Game mới Huyền Thoại Kiêu Hùng âm thầm ra mắt tại Việt Nam

Game mới Huyền Thoại Kiêu Hùng âm thầm ra mắt tại Việt Nam

Huyền Thoại Kiêu Hùng hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành tựa game RPG mà các game thủ yêu dòng Quốc Chiến không nên bỏ qua trong dịp Tết 2023 này!

Huyền Thoại Kiêu Hùng là tựa game mobile nhập vai hoàn toàn mới có cốt truyện chính được thiết kế tinh tế, đưa bạn trở lại thời kỳ hào hùng đầy biến động của Tam Quốc.

Với nền đồ họa sống động, đẹp mắt cùng lối chơi hành động gợi nhớ đến series Dynasty Warriors đình đám, trò chơi MMORPG 3D này của SolaPlay Game đã khiến cộng đồng trông đợi kể từ khi hé lộ thông tin đầu tiên.

Game mới Huyền Thoại Kiêu Hùng âm thầm ra mắt tại Việt Nam 0

Tuy nhiên, game thủ sẽ không cần chờ đợi lâu nữa, bởi trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 10/01/2022.

Được biết lối chơi của Huyền Thoại Kiêu Hùng Mobile đơn giản nhưng không tầm thường.

Với phong cách chiến đấu combo đã tay, cộng thêm chế độ chiến dịch độc đáo.

Game mới Huyền Thoại Kiêu Hùng âm thầm ra mắt tại Việt Nam 1

Tất cả vừa giúp bạn trải nghiệm cảm giác nhập vai chiến đấu sảng khoái trong thế giới Tam Quốc mở vừa có thể cảm nhận sự hấp dẫn của chiến thuật trong các khía cạnh bồi dưỡng Thần tướng, Thần binh, Mỹ nữ có chiều sâu của game.

Lúc này người chơi sẽ được theo dấu chân lịch sử tiêu diệt Trương Giác, đốn ngã quân Hoàng Cân, thảo phạt Đổng Trác, từng bước dấn thân vào loạn thế Tam Quốc tiến đến đỉnh cao.

Game mới Huyền Thoại Kiêu Hùng âm thầm ra mắt tại Việt Nam 2

Bên cạnh đó, bạn còn được chiêu mộ võ tướng nổi danh Tam Quốc như Ngũ Hổ Thượng Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng,…để cùng sát cánh chiến đấu

Ngoài ra còn có các đại mỹ nhân đợi bạn triệu gọi, nữ tướng không thua đấng nam nhi, mỹ nữ cũng có thể thay bạn ra trận.

Game mới Huyền Thoại Kiêu Hùng âm thầm ra mắt tại Việt Nam 3

Từ đó người chơi hoàn toàn có thể tự do lập nhóm chiến đấu, võ tướng ở trận doanh khác nhau cũng có thể giúp bạn tranh hùng loạn thế.

Gameplay của Game Huyền Thoại Kiêu Hùng chú trọng vào liên kích Combo cực đã, phối hợp hiệu ứng chiến đấu tinh tế, dễ dàng chìm đắm trong trận chiến.

Game mới Huyền Thoại Kiêu Hùng âm thầm ra mắt tại Việt Nam 4

Hệ thống điều khiển đơn giản cho phép bạn tung hoành trên chiến trường ngàn quân, đại sát bốn phương.

Cho phép game thủ trải nghiệm cảm giác sảng khoái như Chiến Thần “Thần chặn diệt Thần, Phật chặn diệt Phật”, xưng bá sa trường.

Chưa dừng lại ở đó, các game thủ còn có cơ hội kề vai chiến đấu cùng Quân Đoàn, chiến đấu so tài Liên Server vô cùng khốc liệt.

Game mới Huyền Thoại Kiêu Hùng âm thầm ra mắt tại Việt Nam 5

Đây hứa hẹn không chỉ là giao đấu thực lực Quân Đoàn, mà còn là chiến trường giành lấy vinh quang toàn Server!

Nhìn chung, Huyền Thoại Kiêu Hùng Mobile hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành tựa game mà các game thủ yêu Tam Quốc không nên bỏ qua trong dịp Tết 2023 này!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm