Khám phá dàn hoạt động PvE – PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile

Khám phá dàn hoạt động PvE – PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile

Mới ra mắt chưa lâu nhưng Liên Minh Mạo Hiểm đã và đang là môi trường ARPG đỉnh cao mà bất kỳ dân cày nào cũng muốn gia nhập!

Được mệnh danh là món ăn lý tưởng cho dân cày, Liên Minh Mạo Hiểm mang đến một hệ thống cày chay lên Vip gồm 7 cấp độ khác nhau. Đột phá giới hạn giữa nông dân và đại gia, điều mà trò chơi hướng đến chính là một đấu trường PK tay công bằng cho mọi người thử sức.

Khám phá dàn hoạt động PvE - PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile 0

Đến với Liên Minh Mạo Hiểm Mobile bạn sẽ được phiêu du với chiến trường kiểu xếp tầng thú vị, thoạt nhìn chúng trông giống với thiết kế của các khu vườn trên mây, người chơi tự do leo trèo đi lại và thu thập các tài nguyên cần thiết. Không chỉ ghi điểm với nền đồ họa tươi sáng, sản phẩm ARPG này còn tạo nên ấn tượng mạnh mẽ bởi dàn tính năng PVE và PVP dày đặc, kéo dài cả ngày không hết việc cần làm.

Khám phá dàn hoạt động PvE - PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile 1

Nắm bắt được thị hiếu của người dùng Việt, trò chơi dường như khá tập trung vào các hoạt động PVP, trong đó phải kể đến tính năng Đấu trường. Đây có thể coi là một trong những hoạt động đặc sắc nhất mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn thử qua.

Được diễn ra liên tục cả ngày, người chơi có hai hình thức lựa chọn, một là chủ động khiêu chiến hai là bị khiêu chiến. Tất cả thao tác trong trận đấu đều được thực hiện tự động, bởi vậy để nắm chắc phần thắng người chơi cần lựa chọn đối thủ có lượng sức mạnh tương đương hoặc thấp hơn một phần để chiến đấu.

Khám phá dàn hoạt động PvE - PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile 2

Lực chiến của người chơi trong tính năng này sẽ được tính cộng dồn với sức mạnh của thú cưng đi kèm, bạn có thể lựa chọn để đem ra trận đấu những lính chiến mạnh nhất. Mỗi một mùa giải sẽ được tổ chức liên tục trong vòng 7 ngày, sau khi hai giải đấu tuần kết thúc thì cũng là lúc giải Đấu trường liên server được diễn ra tấp nập.

Khám phá dàn hoạt động PvE - PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile 3

Có thể nói, từ trước đến nay các hoạt động PVP trong các tựa game nhập vai luôn đóng vai trò quan trọng, là cầu nối giữa các người chơi trong bang và cả toàn server. Đó cũng là cơ hội để người chơi thử sức ở những thử thách cao hơn và nhận về vô số phần quà có giá trị.

Tuy nhiên trước khi đem mình vào vòng giao tranh vô tận đó, game thủ vẫn thường tìm đến các tính năng PVE, như một hoạt động để rèn luyện và thu thập các vật phẩm nâng cấp. Ở đây điều hấp dẫn người chơi không chỉ ở các tính năng PVP mà còn nằm ở sự đa dạng trong các hoạt động  PVE.

Chúng gần như được diễn ra tràn lan, khắp bản đồ và phong phú đến không ngờ. Từ các hoạt động chính tuyến như Bí Cảnh Thú Cưỡi, Đào Mỏ Mạo Hiểm…luôn mang đến các vật phẩm cao cấp bất ngờ, cho đến các hoạt động chinh phục đặc quyền của Vip như Vip Boss cũng được trò chơi này mang đến cho tất cả người chơi.

Khám phá dàn hoạt động PvE - PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile 4

Những con Boss trong game Liên Minh Mạo Hiểm mang đến khá đặc sắc và có phần mới lạ với rất nhiều người chơi. Bởi chúng được phân cấp rõ ràng thành hai thành phần là Boss thường và Boss Vip, điểm khác nhau duy nhất chỉ nằm ở lượng sức mạnh mà chúng sở hữu. Và tất nhiên những phần thưởng mà chúng mang lại cũng có sự phân biệt cao thấp.

Người chơi có thể tự khiêu chiến với Boss thường thông qua các hoạt động chinh phục phó bản đơn, ở những cấp bậc Vip đầu tiên, bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp đánh thủ công để hạ gục từng đợt quái. Tuy nhiên, khi đạt đến cấp độ Vip 6, các trận chiến sẽ trở nên cực kỳ mãn nhãn do tính năng càn quét tự động của game mang lại.

Khám phá dàn hoạt động PvE - PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile 5

Bên cạnh các hoạt động chinh phục quái, người chơi còn có một tính năng điển hình của game thám hiểm đó chính là Đào Mỏ Mạo Hiểm. Ở hoạt động này, người chơi có thể mở chế độ tự động để khai thác các mỏ tài nguyên có sẵn trong game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đào mỏ, bạn sẽ nhận về các đá cường hóa để tăng cường sức mạnh của trang bị và khảm vũ khí của mình.

Điểm đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn cách thức đi cướp đoạt tài nguyên của người khác, nhân lúc kỹ năng của họ đang thấp và chưa có kinh nghiệm quản lý tài nguyên. Khi đã thân thuộc với tính năng này, bạn sẽ trở thành những bậc thầy về đào mỏ, đồng nghĩa với việc bảo quản và khai thác tài nguyên sẽ tốt hơn rất nhiều.

Khám phá dàn hoạt động PvE - PvP hấp dẫn của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile 6

Có thể nói, các hoạt động trong game được xếp như một cuốn sách, từng trang mới lật dở theo tiến trình tăng cấp của nhân vật. Điều này mang đến nhiều điều mới lạ và bất ngờ cho những game thủ trải nghiệm game.

Vậy nên thành thực mà nói, nhìn vào ngoại hình dễ thương và thiết kế cơ bản của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile nhiều người không nghĩ trò chơi này lại sở hữu nhiều tính năng đặc sắc đến vậy!

Trang chủ https://lienminh.phoeniz.com/lp

Fanpage facebook.com/lienminhmaohiem/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm