Loạt game đấu tướng chiến thuật mới về Việt Nam vào tháng 12 tới đây

Cùng AFKMobi điểm qua loạt game mobile đấu tướng chiến thuật mới sắp được về thị trường Việt Nam chúng ta vào tháng 12 tới đây.

Thể loại đấu tướng chiến thuật từ trước đến nay luôn luôn là một trong những thể loại game mobile được rất nhiều game thủ Việt yêu thích.

Tại đây các người chơi sẽ có thể thể hiện khả năng chiến thuật lẫn cày cuốc của mình trong việc xây dựng và phát triển đội hình.

Rồi từ đó sử dụng chính đội hình chiến đấu mà mình đã xây dựng để thách đấu cũng như là so tài với những người chơi khác.

Hôm nay mời bạn cùng AFKMobi điểm qua loạt game mobile đấu tướng chiến thuật mới về thị trường Việt Nam vào tháng 12 tới đây!

Hơi Thở Mặt Trời Mobile

Hơi Thở Mặt Trời Mobile là tựa game đấu tướng chiến thuật được phát triển dựa theo bộ manga/anime Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Sản phẩm có phần hình ảnh tương đồng với cái tên Rage of Demon King hay Demon Slayer Mobile và sắp được phát hành bởi NPH VMGE.

Loạt game đấu tướng chiến thuật mới về Việt Nam vào tháng 12 tới đây 0

Đến với game, bạn sẽ thu thập được và xây dựng đội hình chiến đấu với các nhân vật yêu thích và quen thuộc trong bộ manga/anime.

Trò chơi được xây dựng với nền đồ họa vô cùng đẹp mắt đi kèm phần tạo hình của các nhân vật được bám sát theo chuẩn nguyên tác.

Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War

Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War là tựa game nhập vai sưu tầm thẻ tướng lấy chủ đề từ bộ truyện tranh/anime Bleach nổi tiếng.

Sản phẩm sắp được NPH DOU trực thuộc công ty GOSU cho phát hành tại Việt Nam sau khi phát hành thành công tại nhiều quốc gia Châu Á.

Loạt game đấu tướng chiến thuật mới về Việt Nam vào tháng 12 tới đây 1

Trong game, người chơi sẽ thu thập được và xây dựng đội hình chiến đấu theo chiên thuật của mình với các nhân vật quen thuộc trong Bleach.

Trò chơi mang đến một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với hơn 200 nhân vật khác nhau được chia ra làm 6 hệ khắc chế lẫn nhau.

3Q Chiến Chiến Chiến

3Q Chiến Chiến Chiến là tựa game chiến thuật sưu tầm thẻ tướng lấy chủ đề Tam Quốc và là sự hợp tác giữa SohaGame cùng HikerGame.

Được biết đây là một dự án game Việt do chính người Việt chúng ta phát triển và chứa đựng nhiều tâm huyết cũng như đầu tư của đội ngũ phát triển.

Loạt game đấu tướng chiến thuật mới về Việt Nam vào tháng 12 tới đây 2

Trò chơi được thiết kế với nền đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình cùng phần tạo hình của các danh tướng vừa ngầu vừa có phần đáng yêu.

Về phần gameplay thì cơ bản vẫn theo lối thu thập các vị tướng, xây dựng đội hình theo chiến thuật của mình để chiến đấu vượt qua các ải cốt truyện.

GoGo Tam Quốc

GoGo Tam Quốc là tựa game đấu tướng chiến thuật với hình ảnh có phần độc lạ khi các vị tướng Tam Quốc có dạng là những chú mèo.

Song song đó thì lối chơi vẫn vô cùng quen thuộc cùng với phần nội dụng vẫn được bám sát theo nguyên tác gốc của Tam Quốc diễn nghĩa.

Loạt game đấu tướng chiến thuật mới về Việt Nam vào tháng 12 tới đây 3

Game sở hữu nền đồ họa hoạt hình 2D sắc nét và khá tươi sáng cùng tạo hình của các vị tướng mèo Tam Quốc độc đáo và dễ thương.

Tuy có phần tạo hình theo dạng mèo nhưng hệ thống chiêu thức của các vị tướng vẫn được giữ đúng với chủ đề Tam Quốc thường thấy.

Siêu Học Viện 3D

Siêu Học Viện 3D là tựa game chiến thuật đấu và sưu tầm Pokémon sắp được NPH Boom Games ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được bước vào khám phá một thế giới huyền bí tràn ngập những loài Pokémon độc đáo.

Loạt game đấu tướng chiến thuật mới về Việt Nam vào tháng 12 tới đây 4

Tại đây bạn sẽ thu thập được và huấn luyện những con Pokémon quen thuộc như Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Pikachu,…

Rồi từ những con Pokémon mà mình thu thập được, game thủ sẽ có thể chọn và xây dựng đội hình với tối đa 6 con Pokémon khác nhau.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm