Long Chiến Truyền Kỳ – Dragon Heroes game nhập vai kiểu Yong Heroes về Việt Nam(Tin độc quyền)

Long Chiến Truyền Kỳ – Dragon Heroes game nhập vai kiểu Yong Heroes về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai tiên hiệp Long Chiến Truyền Kỳ – Dragon Heroes đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công.

Long Chiến Truyền Kỳ – Dragon Heroes lấy đề tài tiên hiệp quen thuộc, gợi lại những ký ức về tiên thuật cũng như những khao khát tu tiên vấn đỉnh của nhiều người yêu thích thể loại này!

Long Chiến Truyền Kỳ - Dragon Heroes game nhập vai kiểu Yong Heroes về Việt Nam 0

Theo đó người chơi được tự do phát triển bản thân theo nhiều hướng nhau. Bạn có thể tu luyện để trở thành Thần Long, hay đơn giản cưỡi Pet lang thang đây đó khám phá những cảnh đẹp thần tiên bay bổng.

Tuy thuộc thể loại MMORPG 3D màn hình dọc hỗ trợ chơi đa nền tảng song trò chơi vẫn tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp game thủ dễ dàng luyện cấp, mạnh hóa không ngừng nghỉ.

Long Chiến Truyền Kỳ - Dragon Heroes game nhập vai kiểu Yong Heroes về Việt Nam 1

Được biết trong phiên bản lần ra mắt này, Long Chiến Truyền Kỳ – Dragon Heroes Mobile sẽ mang đến 4 class để người chơi lựa chọn.

Trong đó mỗi class sẽ sở hữu 6 kỹ năng chủ động, chia theo 4 hệ Băng – Thuỷ – Hoả – Mộc với những sở trường PK riêng biệt như:

  • Lăng Sương mạnh về khống chế, skill thuộc tính băng
  • Tàng Kiếm bạo kích cao, skill thuộc tính thuỷ
  • Long Ngâm sở trường công vật lý, skill thuộc tính hoả
  • Nghệ Ly sát thương công cao, skill thuộc tính mộc

Điểm hay của game Long Chiến Truyền Kỳ – Dragon Heroes chính là tiết tấu trải nghiệm nhập vai được NSX Game điều chỉnh hợp lý với người dùng smartphone.

Long Chiến Truyền Kỳ - Dragon Heroes game nhập vai kiểu Yong Heroes về Việt Nam 2

Từ việc lên cấp, gia tăng lực chiến nhanh chóng, các tính năng và hoạt động được khai mở đều nhưng không dồn dập.

Qua đó giúp người chơi dần bị cuốn theo và liên tục thực hiện các chuỗi thao tác phát triển tính năng, tham gia hoạt động đến quên thời gian.

Không chỉ thao tác dễ dàng, sản phẩm còn gây ấn tượng với game thủ về mặt hình ảnh ưa nhìn, mọi thiết kế về nhân vật – kỹ năng – thú cưỡi – Thần Tướng – Cánh…đều xây dựng hình ảnh tiên hiệp đầy mới mẻ.

Long Chiến Truyền Kỳ - Dragon Heroes game nhập vai kiểu Yong Heroes về Việt Nam 3

Đặc biệt Long Chiến Truyền Kỳ – Dragon Heroes còn sở hữu gameplay cực kỳ chuyên sâu, đầy đủ, không hề thua kém bất cứ nội dung gì so với những tựa MMORPG cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Đã vậy tất cả đều rất dễ cày cuốc, thậm chí hệ thống boss thế giới còn được làm mới liên tục, người chơi có thể treo cả ngày đánh boss kiếm đồ cực kỳ thuận tiện.

Trong khi những hoạt động PK, đấu chiến bang hội, server, liên server, săn boss, trung tâm Giao dịch cũng mang đến nhiều điều hấp dẫn cho dân chơi thích hoạt động tập thể, đua top hay cày cuốc.

Tựu chung với việc hướng đến sự gọn nhẹ, dễ chơi dễ chiến trên mọi cấu hình, thiết bị quả thực Long Chiến Truyền Kỳ – Dragon Heroes dễ dàng trở thành điểm sáng giữa rừng game nhập vai cày cuốc đang quá hardcore ở thời điểm hiện tại.

+ Game đa nền tảng, có 2 phiên bản Mobile lẫn PC.
+ Phúc lợi lớn cho dân cày: Tặng 100 vòng quay may mắn khi mới vào game.
+ Triệu Hồi Thần Tướng [R->UR]: Tăng ngay 1000% sát thương.
+ Hoạt động PK, chiến trường LSV dày đặc. Tha hồ so tài!
+ Giao dịch – đấu giá tại Chợ Đen, cày cuốc làm giàu không khó!
+ Dung lượng nhẹ, đồ họa đẹp.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm