Nhanh trí kêu gọi 500 triệu anh em cùng cầm 5 triệu đồng, đánh sập server, Long Chiến Truyền Kỳ tặng nhiều quà khi game khai mở

Nhanh trí kêu gọi 500 triệu anh em cùng cầm 5 triệu đồng, đánh sập server, Long Chiến Truyền Kỳ tặng nhiều quà khi game khai mở

1 cây làm chẳng nên non, 500 triệu anh em cộng lại nên 5 phút sập server, code 500k về liền tay.

Với thông điệp “Tải game nhận Kim Long – Không Top chơi game vẫn nhận Vàng Ròng”, nên số lượng game thủ đăng ký trải nghiệm game Long Chiến Truyền Kỳ đang chạm ngưỡng kỷ lục. 

Đứng trước bài toán “phải làm sao khi người chơi quá đông nhưng vẫn có thể trải nghiệm mượt mà, không bị giật, lag server”, trò chơi đã có một giải pháp độc đáo không giống ai.

Đó là tung ra 1 sự kiện Alpha Test “độc đáo” bậc nhất trước nay: Test trọng tải (sức chứa) để cải thiện trải nghiệm game thủ ngay từ trước ra mắt.

Nhanh trí kêu gọi 500 triệu anh em cùng cầm 5 triệu đồng, đánh sập server, Long Chiến Truyền Kỳ tặng nhiều quà khi game khai mở 0

Event vừa test game vừa có tiền về túi khá hấp dẫn của Long Chiến Truyền Kỳ

Cụ thể, trong 2 tiếng từ 10:00 – 12:00 ngày 22/07, Long Chiến Truyền Kỳ sẽ mở game để tất cả người chơi thoải mái đăng nhập.

Đặc biệt, vào 10:10, mỗi người chơi sẽ được cấp vốn ingame cực lớn, lên đến 20.000 Ngọc và set trang bị (giá trị tương đường 5.000.000 đồng).

Đây được coi là “ngân phí” để thoải mái đánh sập server (chú ý quà sẽ được gửi đúng thời gian này nên anh em game thủ hãy đăng nhập đúng giờ nha).

Game thủ đăng nhập càng đông thì mức độ kiểm tra sẽ càng xác thực, tùy mức độ mà NPH sẽ tiến hành nâng cấp server để đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng 1 cách triệt để nhất.

Tất cả vì mục đích mang đến trải nghiệm ra mắt trơn tru, mượt mà nhất có thể.

Nhanh trí kêu gọi 500 triệu anh em cùng cầm 5 triệu đồng, đánh sập server, Long Chiến Truyền Kỳ tặng nhiều quà khi game khai mở 1

Dù gọn nhẹ và chơi trên nhiều hệ máy khác nhau, Long Chiến Truyền Kỳ vẫn đứng trước nguy cơ “quá tải” vì quá đông

Đặc biệt, nếu “tập kích” game thành công, tất cả người chơi tham gia sẽ nhận được mã code trị giá 500.0000 và quà nạp đầu với vô vàn Phúc Lợi.

Ngay từ bây giờ, “hội anh em” đã bắt đầu kêu gọi, tập hợp quân số để sẵn sàng 22/7 này tràn vào Long Chiến Truyền Kỳ, không khí đông vui không khác gì đua TOP.

Thay vì vỗ ngực tự khen “game quá đông nên lag”, Long Chiến Truyền Kỳ muốn mình trở thành tựa game vừa hot, vừa bùng nổ, lại vừa chuyên nghiệp ở mọi khâu chuẩn bị, đông mà vẫn mượt.

Điều này phần nào cho thấy cái tâm cũng như cái tầm của NPH VTC Mobile, khi ngay từ đầu đã đặt lợi ích người chơi lên hàng ưu tiên tuyệt đối.

Chưa cần chạm sâu đến gameplay hay tính năng hoạt động, chỉ cần giai đoạn tân thủ mới vào game được mượt mà, trơn tru là đã điểm cộng giúp nâng tầm trải nghiệm của game thủ.

Nhanh trí kêu gọi 500 triệu anh em cùng cầm 5 triệu đồng, đánh sập server, Long Chiến Truyền Kỳ tặng nhiều quà khi game khai mở 2

Chiến dịch tặng Kim Long, trao Vàng Ròng của Long Chiến Truyền Kỳ khiến người chơi ào ạt đăng ký mở tải

Long Chiến Truyền Kỳ đã chốt ngày ra mắt vào ngày 29/07 tới đây trong sự hân hoan của cả cộng đồng.

Là tựa game đầu tiên tại Việt Nam “phủ vàng ròng” tất cả sự kiện, Long Chiến Truyền Kỳ có tới 6 event tặng SJC 9999 với đa dạng thể lệ, không TOP cũng tặng, cơ hội là ngang nhau.

Thậm chí bạn chỉ cần follow Zalo của game cũng đã có thể nhận tọa kỵ “hàng limited” Kim Long cực xịn.

Anh em nào chưa đăng ký nhận Kim Long thì nhanh tay báo danh kẻo muộn nhé!

Nhanh trí kêu gọi 500 triệu anh em cùng cầm 5 triệu đồng, đánh sập server, Long Chiến Truyền Kỳ tặng nhiều quà khi game khai mở 3

Game thủ truy cập link zalo.me/3239828410846275708, nhấn Quan Tâm và chờ quà gửi về nha

Hiện game đã chính thức mở tải, trên cả App Store và CH Play, 500 anh em hãy nhanh tay tải trước, sẵn sàng cho đợt đánh sập server nhận quà siêu to này nhé.

Link tải: https://longchientruyenky.splay.vn/teaser/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm