Luyện Yêu Ký Mobile – Game đấu tướng rảnh tay có Lạc Long Quân, Thủy Tinh…về Việt Nam(Tin độc quyền)

Luyện Yêu Ký Mobile – Game đấu tướng rảnh tay có Lạc Long Quân, Thủy Tinh…về Việt Nam

Thuộc thể loại đấu tướng rảnh tay có bối cảnh huyền ảo mới lạ, Luyện Yêu Ký Mobile mang đến một không gian giải trí cực đã cho người chơi với phiên bản Việt hóa tiện dụng.

Luyện Yêu Ký lấy bối cảnh Tam giới bị phá vỡ bởi sự bành trướng của tộc quái, không gian yên bình vốn có của nhân loại nay bị đảo lộn hoàn toàn, chúng đi tới đâu là reo rắc nỗi sợ hãi đến đó. Khắp nơi tràn ngập dấu vết sát sinh, sặc mùi máu tanh, chúng đã khiến cho cả thế giới đảo điên.

Đứng trước tình hình đó, anh hùng bốn phương quy tụ hình thành nên đội luyện yêu sư để nhằm tiêu diệt tộc quái. Luyện yêu sư chính là những người chuyên thu phục tinh binh, yêu quái, rèn luyện chúng để hỗ trợ cho các anh hùng trong cuộc chiến đầy cam go và kịch tính này. Và khi gia nhập vào game, người chơi sẽ được đóng vai một trong các luyện yêu sư và có nghĩa vụ thực hiện nhiệm vụ cao cả đó.

Luyện Yêu Ký Mobile - Game đấu tướng rảnh tay có Lạc Long Quân, Thủy Tinh...về Việt Nam 0

Luyện Yêu Ký Mobile đem đến một không gian sử dụng đồ họa cơ bản nhưng vẫn truyền tải được dáng vẻ oai phong, lẫm liệt của nhân vật, hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được đánh giá là khá sinh động, đáp ứng tốt các nhu cầu giao tranh của game thủ. Cùng với thiết kế màn hình dọc thời thượng, trò chơi cho người chơi cảm giác dễ thao tác và khá tiện lợi khi sử dụng hàng giờ liền.

Luyện Yêu Ký Mobile - Game đấu tướng rảnh tay có Lạc Long Quân, Thủy Tinh...về Việt Nam 1

Là một trò chơi đấu tướng thuần chiến thuật, game Luyện Yêu Ký vẫn sử dụng lối chơi thu thập thẻ bài quen thuộc nhưng điểm khác nằm ở sự đa dạng trong tính năng tăng trưởng và kết hợp sức mạnh giữa các hệ nhân vật.

Ngoài ra trò chơi còn mang đến vô vàn phúc lợi chỉ thông qua một thao tác chạm tay, với cơ chế treo máy tiện lợi và tính năng càn quét nhanh.

Nhân vật đa dạng và có sự xuất hiện của các thần thoại trong văn học Việt Nam

Nếu bạn đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của Đát Kỷ, Natra, Tôn Ngộ Không…vậy thì hãy thử đến với game Luyện Yêu Ký Mobile nơi mà những nhân vật cộp mác văn học Việt Nam sẽ được xuất hiện với ngoại hình đúng chuẩn nguyên tác như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Thủy Tinh, Sơn Tinh…

Luyện Yêu Ký Mobile - Game đấu tướng rảnh tay có Lạc Long Quân, Thủy Tinh...về Việt Nam 2

Đây chính là điều bất ngờ mà NSX Game Luyện Yêu Ký muốn dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ Việt và cũng là điều hiếm thấy ở trong các trò chơi thẻ tướng hiện nay.

Dẫu rằng không sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao, nhưng bù lại ngoại hình nhân vật trong game chắc chắn sẽ không khiến người chơi phải thất vọng.

Sản phẩm còn mang đến một thế giới nhân vật đa dạng được phân loại thành 5 chủng tộc cơ bản gồm Nhân tộc, Tiên tộc, Yêu tộc, Thần tộc và Ma tộc, mỗi nhân vật sẽ được thiết kế một hệ kỹ năng riêng nhằm xây dựng một tựa game chiến thuật có chiều sâu.

Luyện Yêu Ký Mobile - Game đấu tướng rảnh tay có Lạc Long Quân, Thủy Tinh...về Việt Nam 3

Tự do sắp xếp và kết hợp đội hình cực đã

Điều quan trọng nhất trong mỗi tựa game đấu tướng chiến thuật đó chính là yếu tố chiến lược trong khâu sắp xếp đội hình ra trận. Không phải trận đấu nào cũng giống nhau, chúng cần được biến đổi liên tục tùy theo cấp độ và hành trình mà người chơi tham gia. Đặt để và thu hồi những tướng không phù hợp trước trận chiến sẽ giúp cho người chơi dễ dàng nắm bắt được phần thắng hơn.

Do vậy mà việc trọng dụng tướng, kết hợp và sắp xếp đội hình luôn được đánh giá rất cao trong các tựa game chiến thuật. Và ở Luyện Yêu Ký Việt Nam người chơi sẽ được tùy chỉnh đội hình theo các trận pháp đã được thiết lập sẵn như Nhạn Linh, Lộc Giác, Cự Mã…

Trong đó sẽ sắp xếp vị trí của các tướng theo ba đường và ba vị trí gồm Trước – Giữa và Sau, đảm bảo hệ thống công và phòng thủ hoạt động hiệu quả. Qua đó Chỉ cần nắm bắt được điểm mạnh yếu của từng chất tướng, người chơi có thể dễ dàng tính toán và đưa ra những chiến lược hợp lý.

Luyện Yêu Ký Mobile - Game đấu tướng rảnh tay có Lạc Long Quân, Thủy Tinh...về Việt Nam 4

Thành thực mà nói, lối chơi của Luyện Yêu Ký mang đến cho người chơi cảm giác vừa dễ lại vừa khó. Dễ ở khâu chiêu mộ nhân vật, khi nó được nhà sản xuất chi khá hào phóng, chỉ với vài thao tác và mất một số lượng vàng vừa đủ là người chơi đã có thể triệu hồi được vài vị tướng “sịn sò”.

Dễ dàng là vậy nhưng chính bởi sự phong phú trong hệ thống nhân vật cũng là điều khiến người chơi phải đau đầu, để chọn ai sẽ là người ra trận, mỗi hoa mỗi vẻ nên để sử dụng tốt chúng chắc chắn bạn sẽ mất kha khá thời gian để khám phá và tìm hiểu!

Tải game Luyện Yêu Ký Mobile cho Android            –             APK              –           IOS

Fanpage https://www.facebook.com/LYKmobile

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm