Mật Mã GAIA ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vô cùng chớp nhoáng

Mật Mã GAIA ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vô cùng chớp nhoáng

Không cần phải chờ đợi lâu, game thủ đã có thể phiêu lưu vào lục địa GAIA đầy màu sắc và bắt đầu chuyến hành trình chiến đấu vào ngày 24/08 tới đây.

Mật Mã GAIA là tựa game mobile MMORPG đề tài phép thuật phương Tây lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng với đồ họa 3D lung linh. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh sử dụng sức mạnh Tinh Linh để chống lại Đế Quốc và bảo vệ nền hòa bình cho đại lục Gaia.

Mật Mã GAIA ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vô cùng chớp nhoáng 0

Dù những thông tin đầu tiên về game mới xuất hiện vào ngày 14/08 nhưng NPH Gzone đã “tốc chiến tốc thắng” bằng việc công bố thời điểm ra mắt chính thức của Mật Mã GAIA sẽ là ngày 24/08 tới. Đây quả là một tin bất ngờ nhưng rất đáng để lấy làm vui cho các game thủ đang cảm thấy hứng thú với tựa game mới này.

Lộ trình ra mắt cụ thể của Mật Mã GAIA như sau:

  • 15/08: Sự Kiện – Join Group Học Viện Chiến Binh
  • 18/08: Sự Kiện – Loan Tin Ra Mắt Game
  • 24/08: Sự Kiện – Chính Thức Open Beta

Mật Mã GAIA ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vô cùng chớp nhoáng 1

Mật Mã GAIA có tên gốc là Gaia Odyssey, do một cái tên hết sức quen thuộc trong thể loại MMORPG trên di động là Eyougame phát triển. Game có đồ họa 3D phong cách anime Nhật Bản với gam màu tươi sáng cùng phần hiệu ứng âm thanh, chiến đấu tuyệt hảo. Ở phiên bản hiện tại game có 3 lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Chiến Binh và Pháo thủ.

Mật Mã GAIA ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vô cùng chớp nhoáng 2

Trong đó, Kiếm Sĩ sử dụng kiếm hạng nặng với các kỹ năng tác động lên diện rộng; Chiến Binh với vũ khí là một cây thương cân bằng trong cả tấn công và phòng thủ; Pháo thủ sử dụng đại bác sở trường chiến đấu tầm xa gây bạo kích lớn.

Mật Mã GAIA được thiết kế theo phong cách nhập vai thế giới mở với rất nhiều nhiệm vụ thử thách game thủ. Người chơi sẽ chinh chiến qua các nhiệm vụ chính tuyến và thử thách trong các phó bản, tầng tháp, chiến trường với tư cách là chiến binh tài năng nhất.

Mật Mã GAIA ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vô cùng chớp nhoáng 3

Game có gần 30 map khác nhau trong phần chơi PvE cốt truyện. Song song với đó là các tính năng PvP đa dạng với nhiều thể thức 1vs1, 3vs3, 10vs10 cho đến chiến liên server trăm người. Các trận PK có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Hiệu ứng chiến đấu đầy mãn nhãn.
  • Thử thách bản thân qua chế độ PvP đầy kịch tính.
  • Đồ họa tuyệt đỉnh – Âm thanh chất lượng cao.
  • Tính năng kết đôi độc đáo.
  • Tha hồ phối đồ với hàng trăm trang phục.

Fanpage https://www.facebook.com/matmagaiagzone

Trang chủ https://mmg.zoneplay.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm