Cận cảnh sức mạnh của 3 class nhân vật trong game Mật Mã GAIA Mobile

Cận cảnh sức mạnh của 3 class nhân vật trong game Mật Mã GAIA Mobile

Thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu mà Mật Mã GAIA Mobile ở phiên bản đầu đã tung ra 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Kiếm Sĩ, Pháo Thủ và Kỵ Sĩ với mỗi người sắm một vai trò, nhánh tiến hóa riêng biệt.

Dấn thân vào thế giới game Mật Mã GAIA bạn sẽ được đắm mình vào những trận PK đánh Boss khốc liệt nhất, dàn trải từ sáng đến tối và là nơi đem lại vô số các phần thưởng cực kì hấp dẫn.

Cận cảnh sức mạnh của 3 class nhân vật trong game Mật Mã GAIA Mobile 0

Tuy nhiên, để có thể đả bại các đối thủ và đi săn Boss một cách hiệu quả thì bạn cần phải lựa ra lớp nhân vật và vai trò muốn hóa thân để từ đó thức tỉnh sức mạnh lên ngưỡng tối thượng.

Lớp nhân vật Kiếm Sĩ trong game Mật Mã GAIA

Dòng máu quỷ dữ chạy trong huyết quản của Kiếm Sĩ. Kế thừa lòng dũng cảm, không sợ hãi của tổ tiên. Quyết tâm khi đối mặt với những thế lực mạnh mẽ. Bên dưới vẻ ngoài quỷ dị của anh ta ẩn chứa một tâm hồn rực cháy!

Cận cảnh sức mạnh của 3 class nhân vật trong game Mật Mã GAIA Mobile 1

  • Cự ly: Đánh Gần/ Hồi Phục/ Đỡ Đòn.
  • Đặc điểm: Khả năng đỡ đòn vượt trội, là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội.
  • Mô tả: Kiếm Sĩ có một kiểu tóc màu đỏ lửa, anh ấy là một thiếu niên quỷ ngỗ ngược. Cánh tay trái của anh ta được bao bọc trong dung nham, cho phép anh ta vung cánh tay của mình như một nắm đấm rực lửa. Mặt khác, anh ta cầm một Đại đao cực kỳ mạnh mẽ. Trong Mật Mã GAIA Mobile lớp nhân vật Kiếm Sĩ thiên về phòng thủ và kiểm soát, vượt trội trong việc gây sát thương nổ lớn trên diện rộng.

Lớp nhân vật Pháo Thủ trong game Mật Mã GAIA

Pháo Thủ bắt đầu cuộc hành trình của mình để bảo vệ lục địa. Không quên quyết tâm ban đầu của cô ấy trong cuộc hành trình, cô ấy là một nhân vật trong sáng và tràn đầy năng lượng tích cực!

Cận cảnh sức mạnh của 3 class nhân vật trong game Mật Mã GAIA Mobile 2

  • Cự ly: Đánh Xa/ Sát Thương.
  • Đặc điểm: Sát thương vượt trội, chiêu thức linh hoạt. Là hệ phái công không thể thiếu trên các chiến trường.
  • Mô tả: Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng tiểu công chúa này không hề yếu đuối! Ai có thể biết được cô gái nhỏ bé này sẽ tạo ra lượng sát thương lớn như vậy! Trong game Pháo Thủ là lớp sử dụng đại bác vượt trội trong các cuộc bắn phá tầm xa. Nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của cô ấy, nếu không thì Loli dễ thương này sẽ là thứ cuối cùng bạn được nhìn thấy!

Lớp nhân vật Kỵ Sĩ trong game Mật Mã GAIA

Kỵ Sĩ là hiện thân của công lý. Sinh ra với kỹ năng lãnh đạo đặc biệt, anh ta lãnh đạo quân đội hoàng gia của mình để chống lại các cuộc xâm lược của quái vật, bảo vệ vương quốc và thậm chí toàn bộ lục địa. Anh ấy là một một thiên tài trẻ tuổi, hiện thân của ánh sáng và hy vọng cho người dân của mình!

Cận cảnh sức mạnh của 3 class nhân vật trong game Mật Mã GAIA Mobile 3

  • Cự ly: Đánh Gần/ Cân Bằng/ Toàn Diện.
  • Đặc điểm: Cân bằng trong cả tấn công và phòng thủ, có khả năng đột biến lớn trong chiến trận.
  • Mô tả: Kỵ Sĩ là một con trai quý tộc của thành phố hoàng gia. Anh ta là một người nhanh nhẹn, cầm thương với độ chính xác hoàn hảo. Trong game lớp nhân vật Kỵ Sĩ này có thể chống chịu như một tanker vừa tạo ra hàng tấn sát thương. Đây đích thụ là một class cân bằng mà các tân thủ không nên bỏ qua ở giai đoạn đầu game!

Fanpage https://www.facebook.com/matmagaiagzone

Trang chủ https://mmg.zoneplay.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm