Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc có trong MMORPG Mật Mã GAIA sắp ra mắt nhé!

Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc có trong MMORPG Mật Mã GAIA sắp ra mắt nhé!

Liệu tựa game nhập vai phiêu lưu sắp ra mắt Mật Mã GAIA đến từ NPH Gzone sẽ đem đến cho người chơi những bất ngờ gì thông qua kho tính năng đặc sắc của game?

Mật Mã GAIA là tựa game nhập vai phiêu lưu sắp được NPH Gzone cho ra mắt làng game Việt vào ngày 24/08 tới đây. Trò chơi đem đến cho game thủ một thế giới huyền ảo ấm áp lãng mạn với góc nhìn toàn cảnh và nội dung phong phú, với rất nhiều tính năng đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị trong thế giới bí ẩn và huyền diệu này.

Trò chơi được thiết kế theo phong cách nhập vai thế giới mở với rất nhiều nhiệm vụ thử thách game thủ. Người chơi sẽ chinh chiến qua các nhiệm vụ chính tuyến và thử thách trong các phó bản, tầng tháp, chiến trường với tư cách là chiến binh tài năng nhất.

Hãy cùng AFKMobi điểm qua những điểm đặc sắc của tựa game này nhé:

Đồ Họa Đỉnh Cao – Âm Nhạc Sử Thi

Game Mật Mã GAIA đầu tư để xây dựng phong cách cho trò chơi, ngoài việc duy trì màn hình 2.5D truyền thống thì còn được trang bị thêm chức năng chuyển đổi góc nhìn 3D tự do với độ nét cao.

Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc có trong MMORPG Mật Mã GAIA sắp ra mắt nhé! 0

Góc nhìn 360 độ có thể hiển thị rõ ràng và sinh động ngoại hình của nhân vật. Kèm theo đó là phần nhạc nền sử thi được đặt hàng riêng cho game tăng theo hiệu ứng nghe nhìn hoàn hảo. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc âm thanh – hình ảnh hoành tráng.

PVP Tuyệt Đỉnh – Nhiệt Huyết Chiến Đấu Triệu Người Không Lag

Hệ thống PVP là tính năng mà bất kỳ game thủ nào cũng cần khi lựa chọn 1 tựa game. Qua đó trò chơi sẽ đem các hình thức chiến đấu đỉnh cao, đột phá khu rừng ma, tam anh hợp chiến, kim cương đại chiến,..v..v..

Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc có trong MMORPG Mật Mã GAIA sắp ra mắt nhé! 1

Ngoài ra bạn có thể , trở thành thủ lĩnh toàn quân khi trong game có thêm tính năng phân công sách lược nơi bạn có thẻ chỉ huy dẫn dắt đồng đội của mình cùng đồng hành chiến đấu bảo vệ trật tự của Dị Giới.

Gia Nhập Công Hội – Kết Giao Tứ Phương

Phiêu lưu không thể không có bạn đồng hành. Mật Mã GAIA Mobile cho phép bạn kết bạn bốn phương, cùng trò chuyện chia sẻ, cùng nhau thám hiểm lập nhóm, khiêu chiến các Boss lãnh vực.

Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc có trong MMORPG Mật Mã GAIA sắp ra mắt nhé! 2

Hay cùng nhau ủy thác treo máy để tâm sự, đoàn kết và xây dụng một đại gia đình đầy tình yêu. Tận hưởng niềm vui bất tận trong thế giới của Mật Mã GAIA.

Tình Yêu Đích Thực – Kết Duyên Lãng Mạn

Trong thế giới ảo của game tình cảm của bạn có thể là thực. Đại sảnh tình yêu tràn ngập những thông tin kết bạn, gặp gỡ và tìm được người tâm đầu ý hợp đang nắm giữ một nửa sợi tơ hồng của bạn.

Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc có trong MMORPG Mật Mã GAIA sắp ra mắt nhé! 3

Khi yêu, hãy dùng cảm bày tỏ, cùng nhau có một đám cưới lãng mạn hoặc một cuộc diễu hành, nhận những bông hoa và lời chúc phúc từ bạn bè gia đình.

Đồng Hành Đa Dạng – Tọa Kỵ Đẹp Mắt

Với sự có mặt của bạn đồng hành, người chơi sẽ không còn cảm thấy cô đơn trong thế giới dị giới rộng lớn. Ngoài ra, các tọa kỵ siêu cấp đẹp – độc – đỉnh sẽ cùng bạn dạo chơi tại tân thế giới.

Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc có trong MMORPG Mật Mã GAIA sắp ra mắt nhé! 4

Bạn có thể thu thập bạn đồng hành siêu dễ thương để cùng nhau chiến đấu. Khi đạt cấp độ nhất định bạn sẽ có những trải nghiệm mới trong hiệu ứng chiến đấu và buff tương ứng.

Fanpage: https://www.facebook.com/matmagaiagzone

Trang chủ: https://mmg.zoneplay.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm