Chinh phục Châu Âu thời Trung Cổ trong game chiến thuật Medieval Kingdoms – Castle MMO

Chinh phục Châu Âu thời Trung Cổ trong game chiến thuật Medieval Kingdoms – Castle MMO

Medieval Kingdoms – Castle MMO là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng chiến lược nhiều người chơi lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ.

Medieval Kingdoms – Castle MMO là tựa game mô phỏng chiến lược nhiều người chơi được phát hành bởi XYRALITY GmbH.

Game lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ khi mà nó được chia làm nhiều vương quốc nhỏ và được định hình bởi các liên minh hùng mạnh.

Chinh phục Châu Âu thời Trung Cổ trong game chiến thuật Medieval Kingdoms - Castle MMO 0

Tại đây bạn sẽ bắt đầu xây dựng vương quốc của mình rồi thành lập một liên minh hùng mạnh và bắt đầu công cuộc chinh phục toàn Châu Âu.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D khá là đẹp mắt và mang đậm nét cổ điển của những loạt trò chơi chiến thuật xưa cùng với nền màu sắc tươi sáng.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu mang đậm chất fantasy Trung Cổ.

Chinh phục Châu Âu thời Trung Cổ trong game chiến thuật Medieval Kingdoms - Castle MMO 1

Lối chơi của Medieval Kingdoms – Castle MMO tỏ ra đơn giản với việc đầu tiên game thủ sẽ cần xây dựng và phát triển vương quốc của mình.

Khi đó bạn sẽ cần phải xây dựng lại các công trình hư hỏng và nâng cấp cho các công trình cũ trong khu vực lãnh thổ vương quốc của mình.

Chinh phục Châu Âu thời Trung Cổ trong game chiến thuật Medieval Kingdoms - Castle MMO 2

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không được thuận lợi bởi vì vương quốc của bạn hiện vẫn còn đang có những đoàn binh cướp bóc của của người dân.

Nên đồng thời người chơi sẽ phải tuyển dụng binh lính, xây dựng đội quân để dọn dẹp bọn chúng cho người dân cũng như cho vương quốc.

Chinh phục Châu Âu thời Trung Cổ trong game chiến thuật Medieval Kingdoms - Castle MMO 3

Và tất nhiên là việc xây dựng, nâng cấp các công trình và tuyển dụng binh lính, xây dựng đội quân đều sẽ cần sử dụng đến các loại tài nguyên.

Chúng có thể được tạo ra từ một số loại công trình nhất định trong vương quốc của bạn hoặc là kiếm được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ.

Chinh phục Châu Âu thời Trung Cổ trong game chiến thuật Medieval Kingdoms - Castle MMO 4

Hoặc là bạn có thể cho đội quân của mình di chuyển ra khu vực bản đồ bên ngoài vương quốc để thu thập về các loại tài nguyên cho mình.

Ngoài ra game thủ còn có thể thành một lập liên minh với những người chơi khác để cùng phát triển cũng như cùng chinh phục toàn Châu Âu.

Với lối chơi đơn giản, quen thuộc cùng đồ họa mang nét cổ điển thì bạn nên trải nghiệm thử Medieval Kingdoms – Castle MMO nếu là người yêu thích thể loại mô phỏng chiến lược!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D khá đẹp mắt, mang nét cổ điển
  • Nhạc nền mang đậm chất fantasy Trung Cổ
  • Lối chơi mô phỏng chiến lược đơn giản
  • Xây dựng và phát triển vương quốc của bạn
  • Thành lập liên minh với những người chơi khác

Tải game Medieval Kingdoms – Castle MMO cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm