Cùng các anh hùng giải cứu thế giới khỏi người ngoài hành tinh trong Meme Star: Pixel Go

Cùng các anh hùng giải cứu thế giới khỏi người ngoài hành tinh trong Meme Star: Pixel Go

Meme Star: Pixel Go cho phép bạn dẫn dắt các anh hùng là dàn nhân vật từ các meme nổi tiếng cứu lấy thế giới khỏi bọn người ngoài hành tinh.

Giới thiệu game mới Meme Star: Pixel Go

Meme Star: Pixel Go lấy bối cảnh khi thế giới đang bị tấn công bởi bọn người ngoài hành tinh đáng ghét. Lúc này người chơi sẽ được dẫn dắt các anh hùng là những nhân vật từ các bộ meme nổi tiếng để chiến đấu chống lại bọn chúng và cứu lấy thế giới!

Cùng các anh hùng giải cứu thế giới khỏi người ngoài hành tinh trong Meme Star: Pixel Go 0

Sản phẩm mang lối chơi nhàn rỗi với việc nhân vật sẽ chiến đấu và dùng kỹ năng một cách tự động. Qua việc tiêu diệt bọn người ngoài hành tình thì bạn sẽ nhận về vàng để dùng cường hóa các chỉ số của nhân vật nhằm đối mặt với sức mạnh tăng dần của bọn kẻ thù.

Cùng các anh hùng giải cứu thế giới khỏi người ngoài hành tinh trong Meme Star: Pixel Go 1

Tất nhiên, là tính năng phát triển cho nhân vật sẽ không chỉ có bấy nhiêu đó khi mà game thủ còn có thể nâng cao sức mạnh của nhân vật bằng cách mang các món trang bị, mở khóa kỹ năng và chiêu mộ thêm các đồng đội thông qua việc dùng Kim Cương để triệu hồi.

Cùng các anh hùng giải cứu thế giới khỏi người ngoài hành tinh trong Meme Star: Pixel Go 2

Trong đó Kim Cương cũng chính là một trong những thứ tài nguyên đắt giá mà bạn dễ dàng có được thông qua nhiều cách thức quen thuộc như hoàn thành xuất sắc mục tiêu nhiệm vụ được hệ thống đề ra hoặc khiêu chiến Boss, nhận thưởng miễn phí mỗi ngày.

Cùng các anh hùng giải cứu thế giới khỏi người ngoài hành tinh trong Meme Star: Pixel Go 3

Vậy còn chờ gì nữa mà không bước vào trải nghiệm thử Meme Star: Pixel Go Mobile để bắt đầu cuộc hành trình cùng các anh hùng cứu lấy thế giới khỏi bọn người ngoài hành tinh đáng ghét ngay đi nào!

Meme Star: Pixel Go có gì hấp dẫn người chơi?

  • Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.
  • Đồ họa pixel 2D đầy màu sắc cùng tạo hình nhân vật theo phong cách chibi trông vô cùng ngộ nghĩnh.
  • Đa dạng tính năng phát triển nhân vật từ cường hóa chỉ số, mang các món trang bị tốt, mở khóa kỹ năng,…cho đến mang mặt nạ, cường hóa thiên phú chuyên sâu về sau.
  • Các đồng đội trợ chiến trong game cũng chính là các con thú cưng trong game với phần tạo hình vừa có nét độc đáo vừa có vẻ ngoài dễ thương.
  • Có nhiều hoạt động phó bản khác nhau cho bạn tham gia và kiếm về lượng lớn các loại tài nguyên hữu ích để sử dụng.
  • Sở hữu tính năng AFK giúp bạn dễ dàng thu thập và tích lũy các món trang bị một cách liên tục ngay cả khi ngoại tuyến.

Tải game Meme Star: Pixel Go cho   Android   –   APK   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm