Mẹo tăng lực chiến cho tân thủ mới đầu làm quen với Chronicle of Infinity VN

Mẹo tăng lực chiến cho tân thủ mới đầu làm quen với Chronicle of Infinity VN

Nếu là một tân thủ mới bắt đầu tập làm quen với Chronicle of Infinity thì những mẹo mà AFKMobi gợi ý sau đây có thể giúp bạn gia tăng lực chiến một cách nhanh chóng.

Chronicle of Infinity là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn lấy chủ đề thần thoại mang trong mình tham vọng “tái định nghĩa RPG” trên nền tảng di động.

Trò chơi đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/05/2023 sau khi bản quốc tế nhận được phản ứng khá tốt từ phía cộng đồng game thủ.

Mẹo tăng lực chiến cho tân thủ mới đầu làm quen với Chronicle of Infinity VN 0

Sản phẩm nhận được nhiều sự kỳ vọng nhờ phần hình ảnh 3D tinh xảo cùng lối chơi nhập vai chiến đấu đã tay mang đến cảm giác nhập vai chân thực.

Tham gia vào game người chơi sẽ gia nhập liên minh Astral để cùng họ chiến đấu chống lại những cuộc đàn áp dữ dội từ phía quân đội Obsidian hùng mạnh.

Mẹo tăng lực chiến cho tân thủ mới đầu làm quen với Chronicle of Infinity VN 1

Và với việc là một trò chơi MMORPG thì việc gia tăng lực chiến luôn là điều thiết yếu nhất đối với các game thủ, đặc biệt là các tân thủ trong việc chiến đấu.

Cho nên với những mẹo cày Chronicle of Infinity VN mà AFKMobi gợi ý sau đây thì nó sẽ có thể giúp cho các tân thủ cày lực chiến tăng lên một cách nhanh chóng.

Chăm làm nhiệm vụ chính và phụ 

Tất nhiên là cách nhanh nhất để kiếm về tài nguyên cũng như thăng cấp cho nhân vật ở giai đoạn đầu sẽ là thực hiện và hoàn thành các mục nhiệm vụ.

Có thể nói trang bị và tài nguyên sẽ là một trong các thứ rất cần thiết cho nhân vật trong giai đoạn đầu khi đang mới tập làm quen với Chronicle of Infinity.

Mẹo tăng lực chiến cho tân thủ mới đầu làm quen với Chronicle of Infinity VN 2

Hệ thống nhiệm vụ của game được chia làm hai loại là chính và phụ, bạn hãy tập trung vào các nhiệm vụ chính trước để nhân vật nhanh chóng phát triển.

Bởi vì các loạt nhiệm vụ chính này sẽ vừa giúp cho nhân vật kiếm về được EXP thăng cấp vừa giúp kiếm về được các món trang bị, tài nguyên để sử dụng.

Đừng ngại sử dụng các loại tài nguyên

Các loại tài nguyên mà người chơi kiếm được sẽ có thể được sử dụng để nâng cấp, tăng cường cho rất nhiều thứ khác nhau nhầm nâng cao lực chiến.

Ví dụ như là nâng cấp các kỹ năng; tăng cường, tinh chế, tăng hạng, khảm ngọc, kết hợp (tăng sao),… cho trang bị; tăng cường, lên sao cho thú cưng,..

Mẹo tăng lực chiến cho tân thủ mới đầu làm quen với Chronicle of Infinity VN 3

Cho nên bạn đừng ngại việc sử dụng các loại tài nguyên để phát triển cho chúng bởi vì tài nguyên có rất nhiều cách khác nhau để kiếm về sử dụng.

Đặc là các món trang bị khi mà bạn đổi món mới có chất lượng tốc hơn thì cấp tăng cường, cấp tinh chế, ngọc,… đều sẽ được giữ nguyên ở món mới.

Hàng ngày tham gia đầy đủ các hoạt động

Chronicle of Infinity Việt Nam mang đến cho các game thủ nhiều chế độ chơi khác nhau để lựa chọn tham gia và kiếm về phần thưởng cũng như tài nguyên.

Đây đồng thời đây sẽ là những nơi mà bạn sẽ có thể tìm đến khi bị kẹt ở những nhiệm vụ chính vì nhân vật của mình không có đủ mức lực chiến yếu cầu.

Mẹo tăng lực chiến cho tân thủ mới đầu làm quen với Chronicle of Infinity VN 4

Trong đó sẽ có cả các hoạt động PvE lẫn PvP cho bạn tham gia kiếm về phần thưởng, tài nguyên để phát triển sức mạnh (lực chiến) cho nhân vật của mình.

Các hoạt động này đều sẽ dần được mở khóa khi nhân vật đạt tới được các mốc cấp độ nhất định cho nên hãy cố gắng hoàn thành hết các hoạt động có thể.

Tìm Giải đấu có nhiều người hoạt động tích cực để tham gia

Trong Chronicle of Infinity VN, “Giải đấu” có thể được xem là tính năng bang hội – guild giống như ở nhưng tựa game thuộc thể loại MMORPG khác.

Tại đây người chơi sẽ có rất nhiều hoạt động khác nhau để tham gia và kiếm về phần thưởng như là Ác Quỷ Xâm Lăng và Tiệc Hỏa lực trại.

Mẹo tăng lực chiến cho tân thủ mới đầu làm quen với Chronicle of Infinity VN 5

Số lượng thành viên trong giải đấu càng nhiều cũng như các thành viên hoạt động càng tích cực thì các lợi ích và phần thưởng nhận về càng cao.

Nó được thể hiện qua việc các thành viên đóng góp cho Giải đấu giúp nhận về các mốc rương thưởng, gửi bao lì xì nhận xu giải đấu,…

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm