Anh em dân cày phấn khích khi được chơi bản Việt hóa của Chronicle of Infinity

Anh em dân cày phấn khích khi được chơi bản Việt hóa của Chronicle of Infinity

Từ khi ra mắt phiên bản Việt hóa thì Chronicle of Infinity VN càng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt hơn từ phía game thủ trong nước.

Chronicle of Infinity đang thu hút được sự chú ý to lớn từ cộng đồng game thủ nhờ lối chơi nhập vai chặt chém hết sức đã mắt, đã tay.

Hơn nữa tựa game cũng đã được phát hành phiên bản Việt hóa mang tên Chronicle of Infinity VN giúp mọi người có thể tiếp cận được nội dung game một cách dễ dàng hơn.

Anh em dân cày phấn khích khi được chơi bản Việt hóa của Chronicle of Infinity 0

Đây có thể nói là sản phẩm MMORPG đậm chất kỹ năng nhất từ trước đến nay khi game thủ có thể vận dụng được khả năng thao tác tay khi chiến đấu gồm combo, di chuyển, né chiêu giống như dòng ARPG.

Do vậy tựa game là nơi mà những ai yêu thích thể hiện kỹ năng cá nhân được thể hiện mình trong những trận chiến bùng nổ và đó cũng chính là lý do khiến cho Chronicle of Infinity Mobile trở nên nổi bật so với các sản phẩm cùng loại khác.

Anh em dân cày phấn khích khi được chơi bản Việt hóa của Chronicle of Infinity 1

Tại thị trường Việt Nam tựa game được đón nhận nồng nhiệt từ phía cộng đồng game thủ, nhất là sau khi phiên bản Việt hóa từ NPH HHGames được ra mắt.

Sau hơn 2 tuần phát hành, số lượng thành viên tham gia group game đã đạt đến con số tương đối “khủng” hơn 10k và bầu không khí lúc nào cũng sôi nổi, tích cực.

Các chủ đề đa dạng được thảo luận thường xuyên và ai cũng dễ dàng nắm bắt được nội dung và các thuật ngữ cũng được thống nhất nhờ có bản Việt hóa.

Chẳng hạn như cách nâng kỹ năng cho từng class, cách chọn trang bị sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chỉ số nhân vật, ở bản quốc tế thì đôi lúc game thủ không hiểu chỉ số đó có nghĩa là gì nhưng giờ đây bản Việt đã giúp họ tìm được hướng đi đúng cho nhân vật.

Anh em dân cày phấn khích khi được chơi bản Việt hóa của Chronicle of Infinity 2

Không ít người đồng ý với ý kiến game Chronicle of Inifinity “đã chơi là chỉ có nghiện”, đã PK là chỉ có sướng tay, một khi đã lao vào vượt ải là không thể ngừng lại.

Hơn nữa hệ thống bồi dưỡng nhân vật cũng hết sức đa dạng, không bó hẹp nhân vật trong một khuôn mẫu nhất định, thêm vào đó còn có thể tự do chuyển chức để đổi mới trải nghiệm.

Anh em dân cày phấn khích khi được chơi bản Việt hóa của Chronicle of Infinity 3

Đây cũng là một tựa game hiếm hoi được đánh giá là công bằng trong việc PK, nếu game thủ chênh nhau tận 1k, 2k lực chiến thì vẫn có cửa để thắng bởi nhân vật nào cũng sẽ có cách khắc chế.

Anh em dân cày phấn khích khi được chơi bản Việt hóa của Chronicle of Infinity 4

Tuy vậy một số người chơi cũng đã lo ngại bản bản game Việt hóa sẽ xuất hiện vấn nạn hack – một điều không hiếm gặp vì trước đây đã từng diễn ra rồi.

Mới đây cũng đã có game thủ đăng bài thắc mắc về việc hack trong game Chronicle of Infinity khi đối phương thua gần nửa lực chiến mà sát thương gây ra lại hơn gấp rưỡi.

Anh em dân cày phấn khích khi được chơi bản Việt hóa của Chronicle of Infinity 5

Nếu điều này là thật thì khá đáng tiếc vì sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm game của người chơi khác, trong khi đây lại là một tựa game đang được đón nhận nồng nhiệt, do đó hy vọng phía NPH sẽ sớm khắc phục trả lại môi trường cạnh tranh công bằng cho mọi người.

Tóm lại, sức hút của Chronicle of Infinity hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi lượng game thủ tham gia vào game mỗi ngày đều khá đông.

Có lẽ không ngoa khi nói nói tựa game đã góp phần giúp cho thể loại MMORPG 3D tìm lại được chỗ đứng trong làng game Việt hiện nay!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm