Nên chọn class nào để hủy diệt mọi đối thủ trong Chronicle of Infinity?

Nên chọn class nào để hủy diệt mọi đối thủ trong Chronicle of Infinity?

Bất kì class trong Chronicle of Infinity đều có thể trở thành những nhân tố tỏa sáng trên chiến trường nếu biết cách tận dụng sức mạnh của chúng.

Đối với những thể loại game như thẻ tướng hay SLG thì người chơi không cần quá quan tâm đến giai đoạn tân thủ vì chỉ cần làm theo chỉ dẫn là xong.

Nhưng với dòng MMORPG thì trước giai đoạn tân thủ sẽ có một bước cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người chơi, đó là chọn class.

Chronicle of Infinity cũng không phải là ngoại lệ, việc chọn đúng nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân sẽ giúp cho hành trình khám phá thế giới game về sau trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nên chọn class nào để hủy diệt mọi đối thủ trong Chronicle of Infinity? 0

Vậy đâu mới là class thật sự mạnh?

Cần phải khẳng định rằng mỗi class đều có ưu nhược điểm riêng và nếu biết cách làm chủ sức mạnh của mình thì bất kỳ nhân vật nào cũng có thể tỏa sáng trên chiến trường.

Bóng Ma

Trong Chronicle of Infinity, Bóng Ma có thể được ví như một sát thủ chính hiệu bởi khả năng di chuyển len lỏi trong giao tranh như một bóng ma rồi từ từ tiếp cận và hạ sát mục tiêu.

Đây là mối đe dọa to lớn đối với team bởi nếu không có sự phòng bị kịp thời thì sát thương chủ lực của đội có thể bị “bốc hơi” trong nháy mắt.

Nên chọn class nào để hủy diệt mọi đối thủ trong Chronicle of Infinity? 1

Cũng vì thế mà Bóng Ma là một sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng trong những trận PvP bởi kể cả đấu đơn hay đấu đội thì class này vẫn tỏ ra hết sức mạnh mẽ.

Nếu bạn là một người ưa thích sự mạo hiểm và tự tin với khả năng thao tác tay của mình thì Bóng Ma là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy vậy trong PvE thì nhân vật này có phần lép vế vì ít hữu dụng hơn so với những class khác, ngoại trừ khi săn boss thì may ra Bóng Ma mới thể hiện được mình.

Long Kỵ Sĩ

Nếu Bóng ma là một DPS cận chiến thì Long Kỵ Sĩ giống như một lớp chiến binh thực thụ với khả năng sinh tồn lâu trong giao tranh cũng như lượng sát thương gây ra khá tốt.

Bộ kỹ năng có khả năng phá giáp của đối thủ khiến cho Long Kỵ Sĩ trở thành khắc tinh của những tanker, ngoài ra những sát thủ như Bóng Ma cũng sẽ phải dè chừng bởi khó có thể kết liễu nhân vật này một cách nhanh chóng.

Nên chọn class nào để hủy diệt mọi đối thủ trong Chronicle of Infinity? 2

Đây là class dễ chơi nhất trong số dàn nhân vật của Chronicle of Infinity, do đó những ai muốn một lối chơi không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và sức chống chịu tốt thì nên chọn Long Kỵ Sĩ để hóa thân.

Tuy nhiên cũng bởi lượng sát thương có phần khiêm tốn hơn nên Long Kỵ Sĩ sẽ mất kha khá thời gian để vượt ải, săn boss nếu không có đồng đội hỗ trợ.

Nên chọn class nào để hủy diệt mọi đối thủ trong Chronicle of Infinity? 3

Thuật Sĩ

Chúng ta thiếu một lớp nhân vật pháp sư và đó chính là Thuật Sĩ – class có thể nói là mạnh nhất game nếu người chơi biết cách sử dụng.

Là một DPS tầm xa với khả năng tung chiêu liên tục mà vẫn giữ được một khoảng cách an toàn với đối phương, nhân vật này sẽ nhanh chóng hủy diệt mọi kẻ thù ngáng đường.

Nên chọn class nào để hủy diệt mọi đối thủ trong Chronicle of Infinity? 4

Class này rất hữu dụng khi vượt ải, săn boss, do vậy những ai ưa thích lối chơi thiên về PvE có thể cân nhắc Thuật Sĩ làm nhân vật khởi đầu.

Tuy vậy cuộc đời rất công bằng, Thuật Sĩ tuy mạnh nhưng bộ kỹ năng lại rất khó sử dụng mà nếu không làm quen thì sẽ không thể phát huy được sức mạnh của class này.

Nên chọn class nào để hủy diệt mọi đối thủ trong Chronicle of Infinity? 5

Thêm vào đó thì sức chống chịu của nhân vật cũng khá kém nên đây sẽ là mục tiêu được nhắm đến hàng đầu trong những trận PvP.

Nhưng một khi đã làm chủ được Thuật Sĩ thì đây sẽ là nỗi ác mộng của bất kỳ kẻ thù nào, kể cả bạn có là tanker đi nữa thì sớm muộn cũng sẽ bị thiêu rụi trước hàng tá chiêu thức của class này.

Tổng kết

Tóm lại, cần phải khẳng định rằng không có class nào mạnh tuyệt đối trong Chronicle of Infinity mà bất cứ nhân vật nào cũng có những điểm yếu để khắc chế.

Vì thế mấu chốt nằm ở chỗ game thủ nắm rõ được sức mạnh của mình và sử dụng chiêu thức, chớp thời cơ hiệu quả thì sẽ giành được lợi thế khi chiến đấu.

Hơn nữa game cũng cung cấp tính năng chuyển đổi hệ phái nên nếu cảm thấy class hiện tại không còn phù hợp với mình nữa thì người chơi có thể xem xét chuyển chức để có được một trải nghiệm game thú vị hơn.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm