Chỉ huy đội quân người máy hùng mạnh của bạn trong game chiến thuật Mercenary Fighters

Chỉ huy đội quân người máy hùng mạnh của bạn trong game chiến thuật Mercenary Fighters

Nếu bạn là một fan của lối chơi chiến thuật cổ điển và yêu thích lắp ráp người máy thì Mercenary Fighters Mobile là trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Mercenary Fighters là tựa game nhập vai chiến thuật xoay quanh trận chiến của những người máy do Huan Le Media phát hành.

Chỉ huy đội quân người máy hùng mạnh của bạn trong game chiến thuật Mercenary Fighters 0

Game sở hữu lối chơi theo lượt trên bản đồ ô vuông cổ điển cho game thủ chiêm ngưỡng những màn chiến đấu cực gay cấn và đẹp mắt trong đồ họa 3D.

Chỉ huy đội quân người máy hùng mạnh của bạn trong game chiến thuật Mercenary Fighters 1

Qua đó người chơi sẽ phải vận dụng tư duy và suy xét về các yếu tố xung quanh để đưa ra các chiến lược theo lối chơi của riêng mình và tận dụng tối đa sức mạnh của các người máy.

Bên cạnh đó, có hơn 100 bộ phận cơ khí với đủ loại màu sắc khác nhau nên người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và lắp ráp người máy phù hợp với chất riêng của mình.

Chỉ huy đội quân người máy hùng mạnh của bạn trong game chiến thuật Mercenary Fighters 2

Mercenary Fighters Mobile cũng có nhiều yếu tố mới lạ như ảnh hưởng của địa hình đối với các trận chiến và sự đối đầu giữa các chủng tộc làm cho trò chơi trở nên năng động, đa dạng trong lối chơi hơn.

Ngoài các người máy được thiết kế đa dạng và đẹp mắt, gợi nhớ tới thương hiệu Gundam huyền thoại, trò chơi còn đem đến nhiều nhân vật phi công trong vai trò bổ trợ.

Chỉ huy đội quân người máy hùng mạnh của bạn trong game chiến thuật Mercenary Fighters 3

Bằng cách kết hợp phi công và người máy, game thủ có thể tạo nên đội hình bất khả chiến bại có khả năng càn quét mọi loại kẻ địch trên bản đồ.

Ngoài ra, phần âm nhạc và lồng tiếng của trò chơi cũng đậm chất Nhật Bản, tạo cảm giác như bạn đang được xem một bộ anime đích thực.

Chỉ huy đội quân người máy hùng mạnh của bạn trong game chiến thuật Mercenary Fighters 4

Nhìn chung nếu bạn là một fan của lối chơi chiến thuật cổ điển và yêu thích lắp ráp người máy thì game Mercenary Fighters là trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Cốt truyện phức tạp và đặc sắc đan xen giữa các trận chiến
  • Nhân vật được thiết kế tỉ mỉ và vô cùng đẹp mắt
  • Giúp người chơi có thể xây dựng đa dạng chiến thuật và linh hoạt hơn nhờ ảnh hưởng của địa hình và sự đối đầu của chủng tộc
  • Người chơi có thể tạo ra Mecha riêng biệt phù hợp với bản thân nhờ hơn 100 bộ phận cơ khí có sẵn trong hệ thống với đủ màu

Tải game Mercenary Fighters cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm