Game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK cập bến Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK đã được NPH GGO đưa về Việt Nam thành công.

Mộng Võ Lâm AFK là tựa game đấu tướng rảnh tay có giao diện màn hình dọc, khai thác đề tài võ lâm quen thuộc với thông điệp “Giang Hồ rảnh tay, Võ Lâm treo máy!”

Game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK cập bến Việt Nam 0

Game cho phép bạn chiêu mộ vào rèn luyện nhiều cao thủ võ lâm nổi tiếng như Hoàng Dung, Đoàn Dự, Tiểu Long Nữ, Quách Tỉnh, Đông Phương Bất Bại…

Cốt truyện của Mộng Võ Lâm AFK cũng rất đơn giản, đó là một ngày bạn phát hiện bản thân trở thành chưởng môn của một ban phái võ lâm.

Game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK cập bến Việt Nam 1

Kỹ năng sinh tồn mãnh liệt mách bảo bản thân phải nhanh chóng chiêu nạp thêm nhiều cao thủ võ lâm, tụ họp lại, và bắt xây dựng ban phái thật lớn mạnh tránh đi sự dòm ngó từ các thế lực bên ngoài.

Dễ dàng nhận thấy Mộng Võ Lâm AFK sở hữu nền đồ họa 2D ưa nhìn. Với tất cả ngoại hình hay thiết kế nhân vật đều theo kiểu chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK cập bến Việt Nam 2

Lối chơi của game đi theo phong cách đấu thể tướng quen thuộc nơi bạn phải lập một đội hình gồm những hiệp khách có được trong quá trình bôn tẩu.

Tất nhiên, việc nâng cấp – bối dưỡng cho họ bằng các khoản đi kèm như trang bị, kích duyên, mở khóa kỹ năng, nâng phẩm…v…v…sẽ giúp các nhân vật trong đội hình ngày một bá đạo thêm.

Game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK cập bến Việt Nam 3

Do thuộc thể loại game mobile được thiết kế theo kiểu màn hình dọc rảnh tay nên game Mộng Võ Lâm AFK sở hữu hệ thống auto và ủy thác tương đối hoàn chỉnh.

Chỉ bằng vài cú chạm hay lựa chọn các hoạt động cần tham chiến là người chơi sẽ nhanh chóng thu về rất nhiều điểm Kinh nghiệm, Bạc, Vật phẩm hay mảnh Tướng để sử dụng.

Game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK cập bến Việt Nam 4

Mộng Võ Lâm AFK còn cho phép người chơi AFK nhận thưởng, Thí luyện cốc, Huyết chiến, Bang chiến, Thế lực chiến, Lôi đài chiến…để săn đồ.

Chưa kể đến việc người chơi có thể thu thập các bí kíp võ công giang hồ, chiêu mộ nhiều hiệp khách đến từ thế giới Kim Dung, Cổ Long để xây dựng cho mình một tổ đội chiến ưng ý nhất.

Game idle đấu tướng đa nền tảng Mộng Võ Lâm AFK cập bến Việt Nam 5

Có thể thấy tựa game mới này của NPH GGO mang đến rất nhiều tính năng quen thuộc trong dòng game thẻ tướng nhưng vẫn có nét riêng của mình đến từ nền đồ họa hay lối chơi rảnh tay tiện dụng.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm