Soi Mộng Võ Lâm AFK trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Soi Mộng Võ Lâm AFK trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Mộng Võ Lâm AFK mang đến một lối chơi nhập vai rảnh tay phù hợp với game thủ Việt ít thời gian cày cuốc nhưng có niềm đam mê với kiếm hiệp trên di động.

Đúng 10h sáng nay 19/7, Mộng Võ Lâm AFK – game mobile nhập vai rảnh tay (Idle RPG) đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt.

Sau một thời gian Alpha Test nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, Mộng Võ Lâm AFK tràn đầy tự tin sẽ tạo nên sức hút tại làng game Việt.

Soi Mộng Võ Lâm AFK trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt 0

Ghi nhận nhanh của chúng tôi, Mộng Võ Lâm AFK đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng với lượng người chơi tham gia rất đông đảo.

Đặc biệt, game không xảy ra hiện tượng quá tải gây khó đăng nhập hoặc giật, lag trong quá trình trải nghiệm của người chơi.

Soi Mộng Võ Lâm AFK trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt 1

Có lẽ cũng một phần vì game được thiết kế dành cho các thiết bị mobile có cấu hình tầm trung nên tựa game này dễ dàng cài đặt hơn.

Ngoài ra, game khai thác chủ đề về kiếm hiệp vốn được game thủ Việt yêu thích nên việc thu hút ngày đầu của Mộng Võ Lâm AFK có lẽ không quá bất ngờ.

Soi Mộng Võ Lâm AFK trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt 2

Mộng Võ Lâm AFK được xây dựng với hình ảnh 2D khá đơn giản, không quá mạnh về mặt hiệu ứng.

Các võ hiệp trong game được vẽ theo hướng Chibi dễ thương nhưng vẫn giữ được những đặc điểm riêng. Người chơi có thể bắt gặp nhiều võ hiệp trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Soi Mộng Võ Lâm AFK trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt 3

Về gameplay, trò chơi được xây dựng với những yếu tố quen thuộc và thú vị riêng của thể loại nhập vai rảnh tay.

Ở đó, người chơi có thể tự do chiêu mộ võ hiệp, dàn trận công – thủ cực kỳ nghiêm ngặt.

Soi Mộng Võ Lâm AFK trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt 4

Đội hình của game được xây dựng xoay quanh 6 vị trí để người chơi thỏa sức kết hợp, sáng tạo.

Mỗi võ hiệp trong game đều có những đặc điểm chuyên biệt nhờ vào hệ thống võ công phân chia làm 8 hệ Quyền – Trọng Binh – Khinh Binh – Độc – Âm – Dương – Y – Ám Khí tương khắc lẫn nhau.

Soi Mộng Võ Lâm AFK trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt 5

Hệ thống võ công là điểm nhấn chính của tựa game này khi người chơi được tự do xây dựng, kết hợp tùy theo nhân vật của mình.

Việc cân nhắc lựa chọn võ hiệp và võ công hợp lý cho trận hình của mình sẽ thực sự là một thách thức với bất kỳ người chơi nào. Bên cạnh đó những yếu tố nâng cấp lực chiến cho võ hiệp cũng được đề cao trong game.

Nhìn chung, Mộng Võ Lâm AFK đã có một ngày ra mắt tương đối thành công. Đây không phải là một game có lối chơi quá mới lạ nhưng phù hợp với những ai thích thể loại nhập vai rảnh tay có đề tài kiếm hiệp.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm