Honkai: Star Rail “chơi lớn” tặng miễn phí nhân vật 5 sao nhằm tri ân game thủ

Honkai: Star Rail “chơi lớn” tặng miễn phí nhân vật 5 sao nhằm tri ân game thủ

Để ăn mừng một năm 2023 đại thành công, Honkai: Star Rail quyết định tặng miễn phí nhân vật mới Dr. Ratio cho tất cả người chơi.

2023 là năm ra mắt và cũng là năm cực kỳ thành công của Honkai: Star Rail, tựa game nhập vai theo lượt mới nhất của miHoYo.

Dù chỉ là tân binh nhưng trò chơi này đã giành được 3 giải thưởng danh giá nhất khiến nhiều game mobile khác phải “thèm thuồng”.

Theo đó, vào ngày 22/10/2023, Honkai: Star Rail đã giành được Giải thưởng được yêu thích nhất (Best Popularity Award) tại “Hội nghị khoa học viễn tưởng thế giới lần thứ 81” diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc.

Tiếp đến, sau một tháng 11 cạnh tranh gay gắt với những ứng cử viên khác, Honkai: Star Rail đã chính thức độc chiếm cả 3 giải thưởng danh giá của Google Play.

Honkai: Star Rail

3 giải thưởng đó bao gồm: Game hay nhất ( Best Game), Game có cốt truyện hay nhất ( Best Story) và Game hay nhất cho máy tính bảng ( Best for Tablets).

Sau đó, vào đầu tháng 12 vừa rồi, game thủ Honkai: Star Rail tiếp tục ăn mừng vì game đã đạt được giải thưởng Game Iphone của Năm của Giải Thưởng App Store.

Cuối cùng, tựa game nhập vai theo lượt của miHoYo đã vượt qua những đối thủ nặng ký như Monster Hunter NowFinal Fantasy VII: Ever Crisis để giành lấy danh hiệu Game di động hay nhất (Best Mobile Game) tại The Game Awards 2023.

Như một lời cảm ơn dành cho người chơi, trong buổi livestream giới thiệu phiên bản 1.6 sắp ra mắt, Honkai: Star Rail đã thông báo sẽ tặng một nhân vật 5 sao hoàn toàn miễn phí.

Honkai: Star Rail

Cái tên được nhắc tới là một nhân vật hoàn toàn mới là Dr. Ratio, một nhân vật thuộc lớp Săn Bắn – Số Ảo với bộ kỹ năng liên quan đến toán học.

Theo đó Chiến Kỹ của anh chàng là quăng một viên phấn vào mặt kẻ địch, Tuyệt Kỹ của anh ta sẽ cho Tháp Nghiêng Pisa ngã thẳng vào mục tiêu,…

Honkai: Star Rail

Dr. Ratio cũng sở hữu ông thủ toàn diện là khả năng không một chủ lực nào có ngoài Blade, đây cũng là thời gian mà người chơi có thể tìm kiếm Tinh Hồn cao cho anh ta.

Cách nhận nhân vật mới này cũng đơn giản không kém khi game thủ chỉ cần: đăng nhập vào Honkai: Star Rail vào ngày 28.12.2023 (theo giờ Việt Nam).

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm