Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone sẽ biến giấc mộng tu tiên của bạn thành sự thật nhờ những tính năng này đây

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone sẽ biến giấc mộng tu tiên của bạn thành sự thật nhờ những tính năng này đây

Đến với Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile, game thủ sẽ được trải nghiệm hành trình tu tiên phi thăng đầy chân thực mà rất hiếm trò chơi nào trước đây đem lại được.

Đã từ lâu, game thủ Việt vẫn luôn mong chờ được tận tay trải nghiệm một siêu phẩm nhập vai tu tiên hàng đầu trên thị trường, và sự xuất hiện của Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone chính là thứ họ tìm kiếm.

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone sẽ biến giấc mộng tu tiên của bạn thành sự thật nhờ những tính năng này đây 0

Một sản phẩm đầu tư chỉn chu từ nền tảng đồ họa, lối chơi cho đến các tính năng đa dạng, cho bạn bước chân vào con đường tu tiên mọi lúc mọi nơi, dễ dàng trải nghiệm cuộc sống treo máy tu luyện, tăng cấp nhanh chóng hàng ngày.

Vậy Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone bao gồm những tính năng gì để biến giấc mộng tu tiên của game thủ thành sự thật? Hãy cùng AFKMobi tìm hiểu nhé!

Tự do treo máy, thoải mái nghịch tập

Còn nếu mệt mỏi với lối chơi tự động truyền thống tính toán phần thưởng dựa trên thời gian ngoại tuyến, Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone đặc biệt tạo ra một hệ thống lối chơi tự động thực sự cho các tiên hữu.

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone sẽ biến giấc mộng tu tiên của bạn thành sự thật nhờ những tính năng này đây 1

Ngay cả sau khi tiên hữu ngoại tuyến vẫn có thể tiến hành chiến đấu và nhận thưởng treo máy tự động, thậm chí còn tương tác với những người chơi khác trong thời gian thực.

Đi lại, xếp hàng, nghỉ trưa, và thậm chí chỉ một thời gian giải trí nhỏ cũng có thể đột phá cảnh giới, nhanh chóng phi thăng.

Vô số Tông Môn, xưng bá võ lâm

Trong Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile, người chơi có thể lựa chọn tự mình lập ra Tông Môn hoặc gia nhập Tông Môn, cùng với bạn bè trao đổi kiến thức tu tiên, cùng nhau tăng Tu Vi của mình.

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone sẽ biến giấc mộng tu tiên của bạn thành sự thật nhờ những tính năng này đây 2

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia Tông Môn loạn đấu với hàng ngàn người khác, tiến hành PK xuyên server, tranh đoạt thống trị các thế giới song song…

Còn rất nhiều cách chơi tương tác xã hội thú vị đang chờ các tiên hữu gọi bạn gọi bè cùng nhau đến khám phá.

Tự do tu luyện, kết hợp Thần Công

Đến thế giới bất tử đương nhiên phải làm theo trái tim mình mách bảo, tự do tự tại.

Trong Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone, người chơi có thể tự mình tạo ra các quy tắc tu tiên độc nhất vô nhị, học hỏi đủ các loại tài nghệ tiên gia, luyện ra cực phẩm tiên đan, chế tạo vũ khí khai thiên lập địa.

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone sẽ biến giấc mộng tu tiên của bạn thành sự thật nhờ những tính năng này đây 3

Ngoài ra, còn có thể ra ngoài thám hiểm, tìm kiếm Linh Bảo nổi danh thượng cổ trong truyền thuyết.

Bất luận chọn tu pháp, luyện thể hay là thể pháp song tu, đều có thể khéo léo tranh đoạt thiên địa tạo hoá, trở thành thế hệ Tông sư đầu tiên.

Con đường tu tiên lãng mạn, có Đạo Lữ đồng hành

Đặt chân vào bên trong thế giới tu tiên của Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile, người chơi có thể gặp gỡ Đạo Lữ tâm đầu ý hợp, cùng nhau thề ước lãng mạn dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người chơi khác.

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone sẽ biến giấc mộng tu tiên của bạn thành sự thật nhờ những tính năng này đây 4

Đã vậy, còn có thể tận hưởng nhiều đặc quyền như nhắc nhở trực tuyến, dịch chuyển nhanh, khi gặp khó khăn Đạo Lữ có thể cảm nhận được và lập tức dịch chuyển đến bên bạn.

Đạo Lữ sẽ cho bạn sự bảo vệ ấm áp mọi lúc mọi nơi, đồng thời cũng có thể chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của nhau cùng nhau.

Linh Thú độc quyền, phục sức tùy chọn

Những trang phục truyền thống phiêu dật trong sáng, đa dạng màu sắc mang đầy tiên khí.

Đây là những phục sức đặc biệt được tuỳ chỉnh tỉ mỉ dành riêng cho game thủ.

Ngoài ra có có hàng trăm loại phụ kiện cho các tiên hữu có thể tuỳ ý lựa chọn và phối hợp, để trên con đường tu tiên cũng có thể thể hiện cá tính cùng sự quyến rũ của mình.

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone sẽ biến giấc mộng tu tiên của bạn thành sự thật nhờ những tính năng này đây 5

Nuôi dưỡng Linh Thú đặc biệt trong linh thú viên: Phù Cừ Thiên Tượng, nó thể hiện các kỹ năng như hoa sen nở trong sóng nước, gửi đến cho bạn linh khí và pháp lực vô biên.

Trong game còn có 5 loại linh thú khác nhau tùy bạn lựa chọn.

Linh thú trung thành và đáng tin cậy sẽ trở thành đồng đội tốt nhất của bạn trên con đường tu luyện, kề vai sát cánh trợ giúp bạn trong những trận chiến quan trọng.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm