Nhất Niệm Tiêu Dao game nhập vai tu tiên màn hình dọc sắp được NPH Gzone ra mắt tại Việt Nam(Tin độc quyền)

Nhất Niệm Tiêu Dao game nhập vai tu tiên màn hình dọc sắp được NPH Gzone ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai tu tiên màn hình dọc Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile đã được NPH Gzone đem về Việt Nam thành công.

Nhất Niệm Tiêu Dao là một game mobile nhập vai võ hiệp huyền huyễn phương Đông, cho bạn bước chân vào con đường tu tiên mọi lúc mọi nơi, dễ dàng trải nghiệm cuộc sống treo máy tu luyện, tăng cấp nhanh chóng hàng ngày.

Trò chơi đặc biệt tạo ra một hệ thống lối chơi tự động thực sự, không còn lối chơi tự động truyền thống tính toán phần thưởng dựa trên thời gian ngoại tuyến.

Nhất Niệm Tiêu Dao game nhập vai tu tiên màn hình dọc sắp được NPH Gzone ra mắt tại Việt Nam 0

Ngay cả sau khi tiên hữu ngoại tuyến vẫn có thể tiến hành chiến đấu và nhận thưởng treo máy tự động, thậm chí còn tương tác với những người chơi khác trong thời gian thực.

Đi lại, xếp hàng, nghỉ trưa và thậm chí chỉ một thời gian giải trí nhỏ cũng có thể giúp bạn đột phá cảnh giới, nhanh chóng phi thăng.

Nhất Niệm Tiêu Dao game nhập vai tu tiên màn hình dọc sắp được NPH Gzone ra mắt tại Việt Nam 1

Trong Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile, game thủ có thể tự mình tạo ra các quy tắc tu tiên độc nhất vô nhị – học hỏi đủ các loại tài nghệ tiên gia, luyện ra cực phẩm tiên đan, chế tạo vũ khí khai thiên lập địa.

Chưa hết, bạn còn có thể ra ngoài thám hiểm, tìm kiếm Linh Bảo nổi danh thượng cổ trong truyền thuyết.

Nhất Niệm Tiêu Dao game nhập vai tu tiên màn hình dọc sắp được NPH Gzone ra mắt tại Việt Nam 2

Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn tự mình lập ra Tông Môn hoặc gia nhập Tông Môn, cùng với bạn bè trao đổi kiến thức tu tiên, cùng nhau tăng Tu Vi của mình

Bạn cũng có thể tham gia Tông Môn loạn đấu với hàng ngàn người khác, tiến hành PK xuyên server, tranh đoạt thống trị các thế giới song song…

Nhất Niệm Tiêu Dao game nhập vai tu tiên màn hình dọc sắp được NPH Gzone ra mắt tại Việt Nam 3

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone còn mang tới hàng trăm loại phụ kiện cho các tiên hữu có thể tuỳ ý lựa chọn và phối hợp, để trên con đường tu tiên cũng có thể thể hiện cá tính cùng sự quyến rũ của mình.

Ngoài ra còn có cả Linh Thú độc quyền kề vai sát cánh trợ giúp bạn trong những trận chiến quan trọng.

Nhìn chung, Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile là tựa game tu tiên nhàn rỗi thích hợp dành cho những game thủ bận rộn nhưng vẫn muốn trải nghiệm hành trinh phi thăng độ kiếp.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm