Chiến ngay phiên bản mới “Tín Vật Mỹ Nhân”, nhận quà siêu khủng từ OMG 3Q

OMG 3Q VNG

Ngôn ngữ:

Chiến ngay phiên bản mới “Tín Vật Mỹ Nhân”, nhận quà siêu khủng từ OMG 3Q

OMG 3Q Mobile tiếp tục đột phá với hàng loạt những sự kiện tri ân cộng đồng và những tính năng mới hấp dẫn trong phiên bản tháng 1 – Tín Vật Mỹ Nhân.

Là game chiến thuật thẻ bài đỉnh cao nhất nhì làng game Việt, OMG 3Q luôn khéo léo chứng tỏ được vị thế và sức hút riêng của mình.

Ngoài lối chơi hấp dẫn, game thủ còn nhớ đến những hoạt động thiết thực với cơ hội nhận quà cực kỳ đơn giản và “nặng tay” thường xuyên được game tổ chức.

Ngày 16/1, OMG 3Q giới thiệu phiên bản mới Tín Vật Mỹ Nhân gồm những cập nhật thú vị, hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng đồng dịp Tết này.

Chiến ngay phiên bản mới “Tín Vật Mỹ Nhân”, nhận quà siêu khủng từ OMG 3Q 0

Nâng trình khiêu chiến với phó bản Thí Luyện Phi Thăng

Thử thách mới này dành cho game thủ có level 160 trở lên, mở ra lôi đài bất phân thắng bại với độ khó tăng dần theo từng ải.

Mỗi ngày người chơi nhận miễn phí 2 lượt khiêu chiến, có thể dùng Nguyên Bảo để nhận thêm số lượt nhằm tăng cơ hội chiến thắng.

Chờ đợi game thủ ở từng ải là dàn Boss tướng lĩnh ma mãnh, có số lượng ngang bằng với đội hình ra trận của người chơi.

Để giành được phần thắng, game thủ cần phân bổ khéo léo lượt khiêu chiến và sắp xếp đội hình tạo được cho mình nhiều ưu thế nhất.

Xu Phi Thăng là thưởng chiến thắng của phó bản, mua được các mảnh trang bị, mảnh đá quý… để cường hóa và tăng cấp sức mạnh đáng kể.

Chiến ngay phiên bản mới “Tín Vật Mỹ Nhân”, nhận quà siêu khủng từ OMG 3Q 1

Ngoài ra phiên bản mới Tín Vật Mỹ Nhân là thời điểm thích hợp để hội game thủ hệ “càn quét” chứng tỏ bản thân.

Tại tính năng Trợ Thủ, phó bản mới như Linh Thú, Ma Vương, Ác Mộng, Luyện Ngục xuất hiện với tiêu chí “đánh nhanh thắng nhanh” sẽ mang đến những thay đổi thú vị cho lộ trình thăng cấp của game thủ.

Tăng cấp sức mạnh với tính năng Tín Vật Mỹ Nhân

Phiên bản mới đặc biệt ưu ái hội mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhà OMG 3Q Mobile qua tính năng Tín Vật Mỹ Nhân, khả dụng cho người chơi từ level 120 trở lên.

Để tăng lực chiến cho dàn mỹ nữ của mình, người chơi cần chế tạo thành công một món đồ bất kỳ, chính là tín vật của riêng từng mỹ nữ.

Nguyên liệu chế tạo là Tơ Vàng, Mảnh Sách Mỹ Nhân thu thập được từ Tháp Ma Hồn Tinh Anh và Shop Ma Thuật.

Các nữ tướng sẽ trở nên lợi hại hơn nếu có thêm nhiều tín vật được cường hóa và tăng sao thành công.

Chiến ngay phiên bản mới “Tín Vật Mỹ Nhân”, nhận quà siêu khủng từ OMG 3Q 2

Tướng lĩnh đón xuân với thời trang mới

Ra mắt vào đầu năm mới, phiên bản Tín Vật Mỹ Nhân mang đến cơ hội “lột xác” cho các tướng Điển Vi, Quan Vũ, Cam Ninh, Vu Cát với thời trang độc đáo.

Ngoài diện mạo mới ấn tượng, uy lực và sức mạnh của các tướng này cũng nâng cấp đáng kể.

Vẫn là tạo hình chibi đáng yêu và các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng, các nữ tướng xuất hiện với khí sắc ngời ngời trong trang phục chiến đấu oai phong lẫm liệt.

Đây là thời điểm thích hợp để game thủ mạnh tay “sắm Tết”, vừa tăng thêm sức hút vừa bồi dưỡng sức mạnh cho dàn tướng của mình.

Chiến ngay phiên bản mới “Tín Vật Mỹ Nhân”, nhận quà siêu khủng từ OMG 3Q 3

Tín Vật Mỹ Nhân đã chính thức khai mở và chờ đợi game thủ cùng nhập hội trải nghiệm.

Được biết, hoạt động này là một phần của chuỗi sự kiện mừng Tết Nguyên Đán 2023 đầy thú vị và nhiều quà tặng hấp dẫn sắp tới, OMG 3Q Mobile đang chuẩn bị ra mắt MV mừng Tết đặc biệt và loạt chương trình ưu đãi cho game thủ.

Hãy cùng chờ đợi những tin tức tại fanpage và nhóm cộng đồng để chung vui cùng chiến hữu và nhận thật nhiều quà thưởng giá trị từ Ban điều hành.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm