Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant

Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant

Nếu yêu thích Valorant trên PC thì bạn nên quan tâm đến dự án game mobile Operation Apocalypse đến từ NetEase Games nhé! Vì nó rất tương đồng nhau đấy!

Giới thiệu game mới Operation Apocalypse

Operation Apocalypse thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất (FPS) mang lối chơi 5vs5 gần như giống hệt với Valorant của Riot Games và được phát triển bởi ông lớn NetEase Games của Trung Quốc.

Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant 0

Theo đó việc giống với Valorant được thể hiện rõ ở nhiều điểm khác nhau như là trước khi bắt đầu mỗi trận đấu thì các người chơi ở hai bên đội sẽ được cho thời gian để chọn nhân vật để mình sử dụng trong trận đấu.

Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant 1

Được biết mỗi nhân vật trong game đều sở hữu cho riêng mình kỹ năng riêng biệt để bạn sử dụng tạo lợi thế cho mình cũng như gây bất lợi/sát thương hoặc là thậm chí hạ gục thành viên bên đội địch.

Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant 2

Có thể bạn quan tâm
 • Guns & Gangs game FPS trực tuyến độc đáo lấy chủ đề băng đảng đường phố Guns & Gangs game FPS trực tuyến độc đáo lấy chủ đề băng đảng đường phố
 • Zombie Master: Survival Game đưa bạn trở thành tay thợ săn thây ma cự phách Zombie Master: Survival Game đưa bạn trở thành tay thợ săn thây ma cự phách
 • Dead Town – Zombie Games mang đến sự giật gân, rùng rợn và kịch tính Dead Town – Zombie Games mang đến sự giật gân, rùng rợn và kịch tính
 • Hình thức của mỗi trận đấu sẽ được diễn ra theo các vòng đấu với một bên đội sẽ cố gắng đặt “bom” và một bên đội sẽ cố gắng gỡ “bom” để giành chiến thắng. Tất nhiên là hai đội chơi cũng không nhất thiết phải đặt và gỡ “bom” mà có thể lao vào bắn nhau luôn.

  Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant 3

  Bắt đầu mỗi vòng đấu các game thủ đều được cho một khoảng thời gian ngắn và một số tiền để dùng mua súng, giáp, bom và lượt sử dụng kỹ năng cho mình. Đương nhiên là bạn cũng có thể chọn dùng súng lục cơ bản và tiết kiệm tiền để dùng cho vòng đấu sau.

  Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant 4

  Trong đó số tiền mà mỗi thành viên của mỗi đội nhận ở vòng đấu đầu tiên sẽ đều bằng nhau. Tuy nhiên, ở các vòng đấu sau thì số tiền giữa các đội và thậm chí là các thành viên trong đội sẽ có sự chênh lệch giữa việc vừa thắng hay thua vòng đấu trước, có hạ được mạng nào không, mình có phải là người gỡ hay đặt “bom” không,…

  Operation Apocalypse có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa 3D sắc nét cùng phần tạo hình của các nhân vật vô cùng độc đáo.
  • Gameplay gần như giống hệt với Valorant mà các game thủ yêu thích tựa game FPS này không nên bỏ qua.
  • Hệ thống súng ống đa dạng với nhiều loại khác nhau và có thể dễ dàng mua để sử dụng ngay trong trận đấu.
  • Nhiều nhân vật khác nhau cho bạn mở khóa sử dụng trước các trận đấu, mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.
  • Ngoài chế độ đấu đội đặt bom 5vs5 ra thì còn có một số chế độ chơi khác để các người chơi tham gia tìm hiểu.

  Tải game Operation Apocalypse cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm