Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q

Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q

Game mobile Tân Vương 3Q mang đến kho tính năng mạnh hóa hết sức đa dạng cho game thủ thoải mái phát triển tướng, xây dựng đội hình theo ý thích.

Phát triển nhân vật là yếu tố hết sức quan trong đối với một tựa game chiến thuật, khi mà các thử thách trong game ngày càng trở nên khó khăn hơn thì đòi hỏi nhân vật phải đạt được ngưỡng sức mạnh tương ứng mới có thể vượt qua được.

Bên cạnh đó, các tính năng mạnh hóa cũng cần phải được thiết kế đa dạng, chuyên sâu, tránh rập khuôn để người chơi được tự do phát triển nhân vật theo ý muốn, thể hiện sự sáng tạo của mình.

Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q 0

Tân Vương 3Q không những mang đến một lối chơi chiến thuật hấp dẫn với nhiều hoạt động phong phú mà còn xây dựng hệ thống mạnh hóa hết sức đa dạng và chuyên sâu cho game thủ tự do bồi dưỡng tướng.

Trước tiên, tựa game vẫn đảm bảo những tính năng mạnh hóa cơ bản thường gặp ở các game thẻ tướng khác, đó là tăng cấp, đột phá và tăng sao tướng.

Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q 1

Chúng giúp cho nhân vật nâng cao lực chiến, gia tăng chỉ số, cũng như mở khóa thêm các kỹ năng mới mạnh mẽ hơn.

Càng nâng cấp tướng lên bậc cao thì lượng tài nguyên tiêu tốn sẽ càng nhiều, vì thế người chơi cần vượt ải liên tục để tích thật nhiều vật phẩm cần cho việc nâng cấp.

Mỗi tướng sẽ sở hữu một bộ trang bị riêng gồm 4 mảnh Vũ khí, Nón, Giáp, Giày, vũ khí được chia thành nhiều phẩm chất, phẩm chất càng cao thì chỉ số mang lại càng lớn.

Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q 2

Người chơi có thể nâng cấp trang bị bằng cách ghép 3 trang bị cùng bậc, giúp tiết kiệm thời gian thay vì trông chờ vào trang bị ngẫu nhiên từ việc vượt ải liên tục.

Ngoài các tính năng cơ bản, Game Tân Vương 3Q còn mang đến nhiều tính năng bổ trợ khác giúp phát game thủ có thêm lựa chọn để mạnh hóa tướng.

Đó là Phù Văn nơi người chơi có thể lựa chọn tăng những thông số nhất định cho tướng, mỗi tướng sẽ được mang tối đa 2 Phù Văn.

Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q 3

Đó là Kỳ Môn, nơi kích hoạt nhiều hiệu ứng chiến đấu khác nhau cho nhân vật, giúp tướng có thể đóng nhiều vai trò như tấn công, chống chịu hay hỗ trợ đồng đội.

Đó còn là hệ thống Sở Trường với 8 slot cho mỗi tướng, mỗi slot lại chứa 3 kỹ năng khác nhau theo hướng công, thủ, hoặc hiệu ứng có thể tùy chọn giúp cách chiến đấu của tướng thêm phần biến hóa.

Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q 4

Đây là những tính năng mà game thủ sẽ sớm mở khóa được khi nâng cấp tướng lên những level cao, từ đó họ sẽ được thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo trong việc phối hợp các chỉ số để mang đến nhiều kiểu chơi, nhiều đội hình đa dạng khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn sở hữu nhiều tính năng nâng cao khác giúp các mãnh tướng đạt được đến sức mạnh tối thượng.

Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q 5

Chẳng hạn như tính năng Trang Sức, Binh Pháp giúp gia tăng rất nhiều chỉ số cơ bản lẫn các hiệu ứng phụ đi kèm, nâng cao lực chiến tướng lên một tầm cao mới.

Bên cạnh kho tính năng mạnh hóa cho từng tướng, game còn mang đến một số tính năng để bổ trợ sức mạnh cho toàn bộ đội hình.

Điển hình như Bảo Vật không những giúp buff chỉ số cho toàn đội mà còn kích hoạt được kỹ năng riêng để dễ dàng càn quét mọi chiến trường.

Phát triển sức mạnh đội hình vô hạn với kho tính năng bồi dưỡng cực kỳ phong phú trong Tân Vương 3Q 6

Hay Thiên Mệnh cũng là tính năng đáng chú ý khi tăng chỉ số cho toàn bộ tướng thuộc cùng một quốc gia.

Không ít game thủ thích xây dựng những đội hình với các tướng cùng phe, nên tính năng này sẽ cực kỳ hữu dụng để người chơi phát triển team theo ý muốn.

Nhìn chung, hệ thống bồi dưỡng trong Tân Vương 3Q của NPH MiGame cực kỳ đa dạng và chuyên sâu, giúp phát huy tối đa tính tư duy chiến thuật, từ đó đa dạng hóa lối chơi, giảm cảm giác nhàm chán.

Với những tính năng đặc sắc kể trên, có thể thấy bất kỳ vị tướng nào trong game cũng có thể trở thành nhân tố gánh đội, miễn là được đầu tư đúng cách.

Tải game Tân Vương 3Q Mobile cho   Android     –      IOS

Trang chủ https://tv3q.migame.vn/teaser

Fanpage https://www.facebook.com/tanvuong3q.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm