Revelation: Thiên Dụ mở đăng ký giải đấu khu vực Đông Nam Á – Blaze of Glory 2023

Revelation: Thiên Dụ mở đăng ký giải đấu khu vực Đông Nam Á – Blaze of Glory 2023

Blaze of Glory – SEA Tournament 2023, giải đấu MMORPG thế hệ mới đầu tiên của Revelation: Thiên Dụ đã chính thức mở cổng đăng ký từ hôm nay.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 2/3/2023 cho đến nay, Revelation: Thiên Du do VNGGames phát hành đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cộng đồng game thủ.

Nổi bật nhất chính là cơ chế chiến đấu chuyên sâu đầy tính cạnh tranh đi kèm nhiều hoạt động PK đủ mọi hình thức đề cao kỹ năng.

Cũng vì vậy mà mới đây, đội ngũ vận hành Revelation: Thiên Dụ đã trân trọng công bố Khai mạc Giải đấu Blaze of Glory 2023.

Đây sẽ là sân chơi công bằng cho game thủ tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, khuyến khích tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong cộng đồng người chơi.

Revelation: Thiên Dụ mở đăng ký giải đấu khu vực Đông Nam Á - Blaze of Glory 2023 0

Theo đó, giải đấu Blaze of Glory 2023 diễn ra trên quy mô khu vực Đông Nam Á, với sự tham dự của người chơi đến từ các quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Malaysia.

 

Tại mỗi quốc gia, game thủ sẽ tham gia Thi Đấu Xếp Hạng (In-game Tournament) để giành suất tham dự, tiến đến National Qualifiers (Vòng loại Quốc Gia) để tìm ra Đội Tuyển cuối cùng.

Revelation: Thiên Dụ mở đăng ký giải đấu khu vực Đông Nam Á - Blaze of Glory 2023 1

Đây cũng sẽ là đại diện quốc gia góp mặt trong vòng SEA Finals (Chung Kết Khu Vực), quyết định Nhà Vô Địch sẽ giành lấy vinh quang về cho quốc gia của mình.

Được biết  Giải đấu Blaze of Glory 2023 vừa là cơ hội để cộng đồng Revelation: Thiên Dụ tại Việt Nam cạnh tranh công bằng cùng người chơi toàn khu vực.

Revelation: Thiên Dụ mở đăng ký giải đấu khu vực Đông Nam Á - Blaze of Glory 2023 2

Từ đó khẳng định tiềm năng tham chiến của quốc gia trên chiến trường quốc tế, vừa thi đấu để giành lấy những giải thưởng xứng đáng – với tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Hiện tại, giải đấu Blaze of Glory 2023 đã chính thức mở cổng đăng ký tham gia Thi Đấu Xếp Hạng từ 13:00 22/05 đến 23:59 31/05/2023.

Mọi thông tin chi tiết game thủ có thể tham khảo tại fanpage và trang chủ chính thức của Revelation: Thiên Dụ.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm