Revelation: Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt

Revelation: Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt

Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt chính thức đổ bộ đến Revelation: Thiên Dụ trong đợt cập nhật 30.03.2023, mang đến những tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Sau gần một tháng chính thức ra mắt thị trường SEA, bom tấn MMORPG Revelation: Thiên Dụ tiếp tục khuấy động làng game thủ.

Cụ thể vào ngày 30/03/2023 tới đây, tựa game này sẽ chính thức tung ra đợt cập nhật lớn mang tên Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt.

Revelation: Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung - Mệnh Định Thiên Tuyệt 0

Phiên bản cập nhật mới này sẽ chào đón một hệ phái hoàn toàn mới Thiên Chiêu – những kiếm sĩ thực thụ có mối liên hệ với loài rồng huyền thoại và hoạt động PVP mới Thi Đấu Thần Diệu.

Sự xuất hiện của 2 tính năng mới này dự kiến sẽ tạo nên những biến động có thể xoay chuyển thế cục hiện có trong lục địa Chân Mây.

Phái mới: Thiên Chiêu – sứ giả mang bí thuật rồng thiêng

Revelation: Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung - Mệnh Định Thiên Tuyệt 1

Chiến sĩ Thiên Chiêu với sứ mệnh rồng thiêng

Thiên Chiêu là chiến sĩ thống lĩnh chiến trường, điều khiển bí thuật loài rồng, chuyên sử dụng các phép AOE và DPS mang theo sứ mệnh cân bằng lục địa Chân Mây.

Hệ phái này còn có thể lên đồ để tương tác và buff cho Anh Linh của mình. Kiếm Phách Long Hồn, có thể tự do chuyển đổi giữa hình thái Kiếm và Long.

 • Ưu điểm: Thiên Chiêu là phái thiên về lối đánh thả diều với nhiều kỹ năng linh hoạt và độ khống chế cực cao. Vì vậy, đây là lựa chọn rất thích hợp cho PVE.
 • Hạn chế: Lực công kích không quá mạnh, máu khá yếu. Thiên Chiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào Anh Linh để tăng sức mạnh.

Nhà Thám Hiểm có thể chọn 1 trong hai lối chơi chính:

 • Kiếm: Tăng lực chiến và buff cho bản thân.
 • Long: Tăng lực chiến và buff cho Anh Linh.

Chế độ mới: Thi Đấu Thần Diệu – hoạt động PVP liên Server so tài cực căng

Revelation: Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung - Mệnh Định Thiên Tuyệt 2

Đấu trường Thần Diệu nơi phô diễn kỹ năng PK cực cuốn

Thần Diệu là một hoạt động PVP được thiết kế để đảm bảo sự cân bằng thuộc tính giữa các người chơi, nhằm mang lại trải nghiệm PK tối ưu.

Trong hoạt động này, các Nhà Thám Hiểm có thể sử dụng khả năng tính toán và kỹ năng đỉnh cao của mình để thể hiện những bước di chuyển điêu luyện và linh hoạt.

Quy tắc:

 • Đấu trường được chia thành 2 chế độ: PVP 1vs1 và PVP 3vs3.
 • PVP 3VS3 cân bằng thuộc tính nhân vật, cấp nhân vật, cấp kỹ năng, phẩm chất kỹ năng vô song, thần cách bị động, hiệu quả trang bị.
 • PVP 1vs1 cân bằng thuộc tính nhân vật, cấp nhân vật, cấp kỹ năng, KHÔNG CÂN BẰNG phẩm chất kỹ năng vô song,  thần cách bị động, hiệu quả trang bị.
 • Xếp hạng: Thi Đấu Thần Diệu được phân loại thành 8 cấp bậc khác nhau, bao gồm Nhân, Địa, Vân, Tinh, Thiên, Huyền, Vương Giả và Vương Giả Huy Hoàng.
 • Phần thưởng: Trong Thi Đấu Thần Diệu, nhiều phần thưởng hấp dẫn được trao cho cả cá nhân và nhóm 3 người nếu họ đạt được những thành tích ấn tượng, bao gồm Ngọc Khoá, Rương vật phẩm, danh hiệu cá nhân và nhiều hơn nữa.

Revelation: Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung - Mệnh Định Thiên Tuyệt 3

Ngoài 2 tính năng nổi bật nhất trong đợt cập nhật này kể trên, Siêu phiên bản 1.2 của Revelation: Thiên Dụ còn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn đợi những nhà thám hiểm khai phá như:

 • Tính năng mới:
 • Chuyển Hệ: nhằm giúp người chơi có thể thử nhiều Hệ Phái khác nhau mà không làm mất tiến độ của nhân vật hiện có.
 • Chuyển thể hình: trở thành bất cứ hình thể loli/nữ trưởng thành/nam mà bạn muốn mà không cần tạo lại nhân vật (hoạt động trả phí).
 • Uẩn Linh: một tính năng quan trọng nằm trong hệ thống Tu Vi của Revelation: Thiên Dụ.
 • Cập nhật kỹ năng: Vô Song 3 sao, các kỹ năng Vô Song sẽ được nâng cấp lên tầng cao mới với các kỹ năng cấp độ 3 sao được mở khóa tương ứng với từng Hệ Phái.
 • Anh Linh mới: SSR mới Hi Nhiên, một tanker thuộc tính lửa và Chỉ Vi, một AOE Debuff-er.
 • Phó bản mới: Phong Ấn (Thường) với 2 tầng boss, dành cho những nhà thám hiểm có lực chiến đề cử từ 32.000.

Revelation: Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung - Mệnh Định Thiên Tuyệt 4

Quà tặng dành cho Siêu phiên bản 1.2 Revelation: Thiên Dụ

Rất nhiều ưu đãi trải nghiệm những tính năng mới miễn phí đang chờ nhà thám hiểm tại lục địa Chân Mây. Siêu phiên bản 1.2 của Revelation: Thiên Dụ đã có sẵn tại CH Play và Apple Store.

Mời những nhà thám hiểm thỏa sức khám phá và chinh phạt!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm