Revelation: Thiên Dụ lộ diện top 4 đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết Blaze of Glory 2023

Revelation: Thiên Dụ lộ diện top 4 đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết Blaze of Glory 2023

Sau nhiều ngày tranh tài căng thẳng, chúng ta đã xác định được 4 đội đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết Blaze of Glory 2023 của Revelation: Thiên Dụ.

Revelation: Thiên Dụ vẫn đang là tựa game được đông đảo game thủ Việt, đặc biệt là các fan của dòng MMORPG đón nhận nồng nhiệt với lượng người chơi đông đảo.

Vừa qua, giải đấu Đông Nam Á đầu tiên của Revelation: Thiên Dụ mang tên Blaze of Glory 2023 cũng đã được tổ chức nhằm tạo sân chơi thi đấu lành mạnh cho game thủ tham gia tranh tài.

Revelation: Thiên Dụ lộ diện top 4 đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết Blaze of Glory 2023 0

Đây không chỉ là cơ hội để game thủ được cọ xát nâng cao trình độ mà còn là nơi để thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam chúng ta, cùng với đó là nhiều phần thưởng hấp dẫn cho đội thắng cuộc.

Sau nhiều ngày tranh tài đầy sôi động, mỗi quốc gia đã tìm ra cho mình 4 đội tuyển xuất sắc nhất đại diện cho nước nhà đi chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

Revelation: Thiên Dụ lộ diện top 4 đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết Blaze of Glory 2023 1

Lemon, VN Glory Team, Hắc Bạch và Luân Hồi sẽ là 4 cái tên đại diện cho cộng đồng Revelation: Thiên Dụ Việt Nam để tranh tài với các nước bạn, giành lấy vinh quang về cho nước nhà.

Chặng đường sắp tới hứa hẹn sẽ chứa đựng không ít khó khăn khi chúng ta phải chạm trán với những đối thủ sừng sỏ hơn rất nhiều, thế nhưng với tinh thần quyết chiến quyết thắng chúng ta chắc chắn sẽ gặt hái được thành công như mong đợi.

Bên cạnh đó, lộ trình sự kiện sắp tới cũng đã được công bố để người chơi nắm rõ thông tin về các hoạt động sắp diễn ra:

  • Ngày 19/07: livestream bốc thăm chia bảng khu vực
  • Ngày 22 – 23/07: chính thức khởi tranh vòng bảng khu vực
  • Ngày 30/07: diễn ra vòng chung kết khu vực (SEA Finals) để tìm ra nhà vô địch

Ở vòng bảng, 24 đội sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 4 bảng, mỗi bảng 6 đội đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, các đội cùng quốc gia sẽ không được xếp chung với nhau.

Revelation: Thiên Dụ lộ diện top 4 đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết Blaze of Glory 2023 2

Diễn biến của các trận đấu sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của Revelation: Thiên Dụ Mobile, do đó hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Hy vọng các tuyển thủ của đội Việt Nam sẽ chuẩn bị thật tốt về mặt thể lực lẫn tinh thần để thi đấu hết mình ở Blaze of Glory 2023 và đem về nhiều tin vui cho chúng ta.

Mọi thông tin chi tiết khác game thủ có thể tham khảo tại fanpage và trang chủ chính thức của Revelation: Thiên Dụ.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm