Sandy’s Great Escape game phiêu lưu giải đố cho bạn hóa thân thành một con cua

Sandy’s Great Escape game phiêu lưu giải đố cho bạn hóa thân thành một con cua

Sandy’s Great Escape là tựa game mobile arcade casual giải đố theo lối sakoban (đẩy hộp) cổ điển đưa bạn hóa thân một con cua.

Lưu ý: Đây là một tựa game trả phí. Người chơi cần bỏ tiền mua game để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Sandy’s Great Escape là tựa game thuộc thể loại arcade casual giải đố theo lối đẩy hộp do Mocha Moose Games phát triển.

Tham gia vào game trong vai một chú cua, bạn sẽ được bắt đầu cuộc hành trình giải đố tìm cách thoát khỏi từng cấp độ màn chơi.

Sandy's Great Escape game phiêu lưu giải đố cho bạn hóa thân thành một con cua 0

Được thiết kế với phong cách đồ họa pixel 2D, sản phẩm có cho mình nền màu sắc khá tươi sáng và tạo hình chú cua cát ngộ nghĩnh.

Và còn chưa kể đến phần nhạc nền có giai điệu arcade vui tươi mang đầy sự hoài cổ và hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động.

Trò chơi có phần gameplay theo lối sakoban (đẩy hộp) cổ điển tuy trông đơn giản và dễ thao tác nhưng cũng chứa đầy tính thử thách.

Sandy's Great Escape game phiêu lưu giải đố cho bạn hóa thân thành một con cua 1

Khi đó ở mỗi cấp độ màn chơi, game thủ sẽ có nhiệm vụ là điều khiển chú cua của mình di chuyển đến cánh cổng chiến thắng chỉ định.

Tuy nhiên đường đến cánh cổng chiến thắng được chỉ định sẽ không hề đơn giản gì vì sẽ thường có các chướng ngại vật khác nhau.

Chẳng hạn như là các cột đá chặn đường, tia laser chết chóc, các thùng gỗ, nước, hố sâu không có đáy,… cho bạn tìm cách vượt qua.

Sandy's Great Escape game phiêu lưu giải đố cho bạn hóa thân thành một con cua 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Potion Permit game nhập vai giả lập thầy thuốc mở đăng ký trước trên mobile

Các cột đá chặn đường sẽ có các ô kích hoạt để đẩy các thùng gỗ tới đè lên kích hoạt cho chúng ẩn xuống để tạo lối đi cho chú cua.

Còn các tia laser sẽ được chặn lại bằng cách dùng các thùng gỗ hoặc là hi sinh chính chú cua để tạo thành một cái xác chặn tia laser.

Bạn không cần lo lắng về việc hi sinh của chú cua vì chú cua sẽ được hồi sinh tại ô hồi sinh ngay lập tức và không giới hạn số lần chết.

Sandy's Great Escape game phiêu lưu giải đố cho bạn hóa thân thành một con cua 3

Bên cạnh đó xác của chú cua cũng có thể được sử dụng để đè lên các ô kích hoạt và sẽ có các ô chết cho chú cua cát hi sinh tạo xác.

Mỗi cấp độ màn chơi vượt qua bạn sẽ nhận về từ 1 cho đến 3 đồng xu vàng, nó dựa vào số bước di chuyển đã thực hiện trong màn.

Ngoài ra còn có nút tua ngược cho người chơi sử dụng mỗi khi bí đường (tuy nhiên số bước di chuyển đã thực hiện sẽ không bị tua lại).

Sandy's Great Escape game phiêu lưu giải đố cho bạn hóa thân thành một con cua 4

Đặc biệt là mỗi khi vượt qua một cấp độ màn chơi mà thu thập đủ cả 3 đồng xu vàng thì bạn còn biết được một điều thú vị về loài cua.

Đồng xu vàng sẽ được dùng tại máy gacha để quay ra các skin độc đáo cho bạn sử dụng thay đổi vẻ bề ngoài của chú cua cát nhỏ bé.

Game có tổng cộng 100 cấp độ màn chơi được chia đều ra làm 4 bản đồ khu vực khác nhau cho bạn thử thách khả năng của mình.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Phong cách đồ họa pixel 2D tươi sáng
  • Tạo hình của chú cua cát ngộ nghĩnh
  • Nhạc nền có giai điệu arcade vui tươi
  • Lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách
  • Nhiều skin độc đáo cho chú cua cát
  • Có 100 cấp độ màn chia làm 4 khu vực

Sandy’s Great Escape hiện có giá 123.000đ trên Android và 129.000đ trên IOS.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm