Khám phá đội hình 6vs6 siêu chất trong game idle Siêu Thần Thú Mobile

Khám phá đội hình 6vs6 siêu chất trong game idle Siêu Thần Thú Mobile

Với cốt truyện anime hấp dẫn, tạo hình Pet chân thực và tính năng thi đấu 6vs6 biến ảo liên tục đã khiến game Siêu Thần Thú Mobile trở thành cái tên được các fan Pokémon ngóng chờ trong suốt tháng 5/2021 vừa qua.

Là một sản phẩm Pokémon mới hấp dẫn mang tên Siêu Thần Thú Mobile sắp được NPH GOSU phát hành vào ngày 8/6/2021 tới đây. Chạy theo xu hướng game Idle nhằm thích hợp nhu cầu giải trí tiện lợi của số đông người dùng smartphone, song bù lại lối chơi đấu tướng của game tuy trông đơn giản nhưng lại mang nhiều nét đột phá trong cách tạo dựng đội hình, tùy biến chiến thuật thi đấu cao độ về sau.

Trong game bạn sẽ vào vai vào một nhà HLV Pokémon tài ba đang từng bước chinh phục các thành tựu thông qua việc vượt Phụ bản diệt Boss dưới hình thức chiến đấu theo lượt để chiêu mộ các Bóng Poké hòng tạo dựng cho mình một đội quân Thần Thú 6 người thiện chiến và thu thập thêm các trang bị, tài nguyên, mở khóa tính năng và hoạt động mới về sau.

Không quá chú trọng đến hình thức, game Siêu Thần Thú Mobile của NPH GOSU Sở hữu đồ họa ở mức 2D gọn nhẹ nhưng tạo hình của Pokémon lại không hề sơ sài. Game còn thêm vào nhiều khung cảnh nền rất hợp với từng hệ của Pet, đi kèm âm thanh tươi vui, giao diện cũng thân thiện khiến người chơi dễ dàng tìm lại được những hồi ức trân quý nhất thời thơ ấu về Pokémon.

Khám phá đội hình 6vs6 siêu chất trong game idle Siêu Thần Thú Mobile 0

Do đi theo phong cách đấu tướng rảnh tay truyền thống nên người chơi không mất nhiều thời gian để tìm hiểu gameplay. Ở mỗi trận chiến, hệ thống vẫn đòi hỏi rất nhiều yếu tố tính chiến thuật trong việc xây dựng, phát triển đội hình với khả năng khắc chế lẫn nhau của các Pokémon ra trận.

Được biết trong game có sự phân chia theo hệ phái khắc chế lẫn nhau rõ rệt của từng Pet. Nó không đơn thuần chỉ triệu hồi Pokémon rồi sắp xếp vào đội hình, hay tập trung bồi dưỡng để chúng trở nên mạnh mẽ là được. Mà thêm vào đó còn phải tìm cách khắc chế đối thủ trong chiến đấu dựa trên sự hiểu biết về hệ phái đồng thời thông tin chỉ số, hiệu ứng kỹ năng của từng Pet.

Khám phá đội hình 6vs6 siêu chất trong game idle Siêu Thần Thú Mobile 1

Phát triển theo lối chơi đánh theo lượt 6vs6, như thường lệ bạn phải vượt qua các ải thử thách, đối đầu với những loài Pokémon khác và dần chiêu mộ, xây dựng một đội hình tinh anh của riêng mình.

Đây vốn dĩ là một game Idle nên cơ chế chiến đấu của game sẽ được tự động điều khiển song mọi thứ diễn ra trong ván đấu sẽ là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu kỹ lưỡng giữa thuộc tính khắc chế, kích hoạt hệ và khả năng tiến hóa của từng Pet.

Khám phá đội hình 6vs6 siêu chất trong game idle Siêu Thần Thú Mobile 2

Nếu bạn chưa biết thì danh sách Pokémon trong game được chia làm nhiều hệ khắc chế lẫn nhau y hệt series game gốc và bậc phẩm khác nhau từ C đến SS+. Có tới 18 thuộc tính được phân bổ đồng đều cho các Pet, theo đó mỗi Pet sẽ có một hoặc nhiều thuộc tính khác nhau tạo nên cơ chế khắc chế và bổ trợ cực kỳ thú vị.

Bên cạnh đó, mỗi Pokémon sẽ sở hữu từ 2 đến 4 kỹ năng tùy theo cấp tiến hóa của chúng. Khi bắt đầu thường xuất hiện những Pokémon quen thuộc nhưng càng về sau, đặc biệt là trong các giai đoạn vượt ải, sẽ có sự xuất hiện của các Pokémon sở hữu vẻ ngoài tuyệt đẹp với ngưỡng sức mạnh vượt trội.

Mục tiêu tối thượng được đặt ra trong mỗi trận đấu đó chính là đánh bại Pokémon của đối thủ trong khi cố gắng kiếm được nhiều điểm hơn đội đối phương trong thời gian nhất định.

Khám phá đội hình 6vs6 siêu chất trong game idle Siêu Thần Thú Mobile 3

Siêu Thần Thú Mobile còn có vô số các hoạt động chiến đấu khác để thu thập bóng Poké mà người chơi có thể thử sức như đi thám hiểm kiếm tài nguyên, xả stress chơi mini game tại Game Corner, thách đấu với những người chơi khác trong Gym Battle, tham gia giải đấu Pokémon danh giá trong Battle League…

Game đã tích hợp sẵn chế độ treo máy giúp người chơi có thể tập trung vào việc tap vào các nhiệm vụ, hoạt động để kiếm nguyên vật liệu bồi dưỡng đội hình Pokémon của mình. Ngoài ra nó còn giúp cho những người chơi tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn thu thập đủ các yếu tố cần thiết cho việc thăng cấp, bồi dưỡng Pet trong game.

Trang chủ https://sieuthanthu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanthugosu

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm