So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale?

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale?

Tựa game Sigma Battle Royale sẽ đưa bạn tham gia vào cuộc chiến sinh tồn nảy lửa với 49 người chơi khác để tìm ra người chiến thắng sống sót cuối cùng.

Điểm nổi bật:

 • Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt mang hơi hướng hoạt hình cùng nền màu sắc tươi sáng
 • Hiệu ứng âm thanh sống động với phần nhạc nền có giai điệu vô cùng sôi động
 • Hình ảnh chuyển động của nhân vật khá là mượt mà, bản đồ chiến đấu khá rộng lớn
 • Có một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng với gần như khẩu súng nào cũng có skin
 • Ngoài chế độ battle royale còn có Fight out với nét tương tự như Classic của CS:GO

Sigma Battle Royale là tựa game mobile thuộc thể loại bắn súng sinh tồn vô cùng quen thuộc do Studio Arm Private Limited phát hành.

Trò chơi là một sự kết hợp độc đáo giữa Free FireFornite mà bạn sẽ có thể dễ dàng nhận thấy nhất qua nền đồ họa và tạo hình của nhân vật.

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale? 0

Và ngoài chế độ Battle Royale vô cùng quen thuộc thì game còn mang đến chế độ Fight Out với lối chơi gần như giống hệt chế độ Classic của CS:GO.

Vậy hôm nay mời bạn hãy cùng AFKMobi tìm hiểu sơ qua về những điểm độc đáo và thú vị của tựa game Sigma qua bài review sau:

“Đứa con lai” giữa Free Fire và Fornite

Sigma Battle Royale Mobile gây ấn tượng với việc sở hữu nền đồ họa 3D mang hơi hướng theo phong cách hoạt hình cùng nền màu sắc tươi sáng.

Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy nét đồ họa của game có nét tương đồng với đồ họa của hai tựa game chạy bỏ nhặt đồ là Free Fire Fornite.

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale? 1

Hình ảnh chuyển động của nhân vật được thể hiện khá là mượt mà và bản đồ chiến đấu cũng tương đối rộng lớn cho bạn thỏa mái di chuyển.

Hiệu ứng âm thanh ingame cũng được thể hiện sống động đi kèm theo đó là phần nhạc độc đáo ở giao diện chính với giai điệu vô cùng sôi động.

Vũ khí cực bắt mắt hợp với các dân chơi hệ “màu mè”

Trò chơi mang đến cho game thủ các loại súng như là Súng trường, Súng máy, SMG, Shotgun, Súng bắn tỉa, Súng lục và Súng trường thiện xạ.

Điểm đặc biệt là một số khẩu súng SMG nếu bạn nhặt 2 khẩu cùng loại thì nhân vật sẽ cầm và sử dụng 2 khẩu cùng 1 lúc mà đơn cử ở đây là Vector.

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale? 2

Bên cạnh đó còn có món vũ khí cận chiến là chiếc chảo quen thuộc trong PUBG hoặc là các món độc đáo như gậy bóng chày, Katana và cá kiếm.

Và thậm chỉ còn có cả khẩu súng phóng lựu M79 hoặc là khẩu súng lục Treatment Pistol với khả năng hồi lại một ít HP cho đồng đội khi bắn vào họ.

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale? 3

Nhưng tựa game Sigma Battle Royale sẽ khác với PUBG MobileFree Fire ở điểm là gần như mọi khẩu súng đều được trang bị sẵn skin bắt mắt.

Điều này giúp cho người chơi bớt cảm thấy nhàm chán khi chỉ nhìn thấy hoài có một kiểu của chúng trong những tựa game bắn súng sinh tồn khác.

Có hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng riêng

Tuy hiện tại tựa game chỉ đem đến cho bạn hai nhân vật là nam với EIN và nữ với REI để sử dụng, mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng riêng biệt.

Nhưng trong tương lai cũng như là trong những bản cập nhật tới thì chúng ta có thể mong chờ Nhà phát triển đưa vào những nhân vật mới độc đáo.

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale? 4

Kỹ năng của nhân vật có thể được thăng cấp khi người chơi tích lũy đủ số lượng thẻ yêu cầu của nhân vật đó và dùng chúng để thăng cấp kỹ năng.

Việc đó sẽ giúp làm giảm thời gian hồi và tăng thời gian hiệu quả của kỹ năng, thẻ nhân vật có thể kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ của nhân vật.

Không chỉ sinh tồn mà còn đấu súng cực căng hệt CS:GO

Chế độ chơi chính của game thì vẫn là Battle Royale vô cùng quen thuộc với việc chia làm 3 kiểu là Solo (đơn), Duo (đôi) và Squad (4 người).

Trận đấu thì sẽ có 50 người thay vì là 100 giống hầu hết những tựa game kiểu nhảy dù bắn súng khác, điều này giúp thời gian trận đấu ngắn hơn.

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale? 5

Kết thúc mỗi trận đấu, người chơi sẽ tích luỹ được EXP để thăng cấp và nhận về tiền vàng dựa vào thứ hạng đạt được và số mạng đã hạ gục.

Và khi bạn thăng tới cấp 5 thì chế độ Fight Out sẽ được mở khóa để tham gia, chế độ này có nét tương tự với chế độ Classic của CS:GO.

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale? 6

Tại chế độ Fight Out thì sẽ là 4vs4; khi đó bắn đầu vòng đấu đầu tiên thì mỗi người sẽ được 500 tiền; nó được dùng để mua súng, giáp và lựa đạn.

Kết thúc mỗi vòng đấu thì mọi người đều sẽ nhận được một khoảng tiền, đội nào đạt được 4 vòng thắng trước sẽ giành chiến thắng trận đấu.

Tổng kết

Nhìn chung, tựa game Sigma Battle Royale sở hữu phần đồ họa 3D trông khá là đẹp mắt với sự kết hợp độc đáo giữa Free Fire Fornite cùng nền màu sắc tươi sáng.

So tài với 49 người chơi khác, liệu bạn có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong Sigma Battle Royale? 7

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được bước vào các trận chiến sinh tồn vô cùng khốc liệt nhưng cũng không kém phần kịch tính, và nếu là một fan của thể loại Battle Royale thì bạn nhất định phải trải nghiệm thử.

Ưu điểm: 

 • Đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp giữa Free Fire và Fornite
 • Hiệu ứng âm thanh sống động, nhạc nền độc đáo
 • Gần như khẩu súng nào cũng có skin vô cùng bắt mắt
 • Hiện tại có 2 nhân vật khác nhau với kỹ năng riêng biệt
 • Ngoài chế độ Battle Royale còn có chế độ Fight out

Nhược điểm:

 • Nhân vật chưa được da dạng với chỉ mới 2 người
 • Chuyển động nhân vật thiếu mượt mà đôi chút

Tải game Sigma Battle Royale cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm