Xuất hiện nhiều tựa game giả mạo “núp bóng” Sigma Battle Royale trên Google Play

Xuất hiện nhiều tựa game giả mạo “núp bóng” Sigma Battle Royale trên Google Play

Rất nhiều tựa game nhái mượn danh Sigma Battle Royale xuất hiện tràn lan trên Google Play, và dĩ nhiên chẳng có cái nào là thật cả.

Sigma Battle Royale là tựa game bắn súng sinh tồn thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ trong khoảng thời gian qua, mà phần lớn nguyên do là bởi nó được xem là bản copy của Free Fire.

Ngay khi được ra mắt, tựa game đã nhanh chóng thu được hơn 500.000 lượt tải chỉ trong 48h, một con số cực kỳ ấn tượng với một sản phẩm chẳng phải đến từ một đơn vị đình đám.

Xuất hiện nhiều tựa game giả mạo

Không lâu sau, Sigma Battle Royale đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi Google Play mà không có bất kỳ thông báo nào từ NPH.

Nhưng điều này vẫn không thể ngăn cản các fan tìm kiếm link tải ở nhiều nguồn khác bên ngoài.

Tuy vậy, dạo gần đây, khi tìm kiếm về Sigma Battle Royale trên Google Play, chúng ta sẽ thấy xuất hiện rất nhiều cái tên giống nhau và tất cả đều là hàng fake.

Xuất hiện nhiều tựa game giả mạo

Họ sao chép phần hình ảnh lẫn thông tin mô tả của Sigma Battle Royale nhằm mục đích câu kéo game thủ tải về, nhưng khi chơi thì đấy lại là một tựa game hoàn toàn khác.

Với việc “mượn danh” một sản phẩm hiện đang rất đình đám, chắc hẳn sẽ có ít nhiều người chơi tò mò tải thử về.

Và thế là các đơn vị phát hành sẽ thu được một nguồn tiền từ số lượng người dùng, kèm với đó là các quảng cáo được chạy trong game.

Xuất hiện nhiều tựa game giả mạo

Game thủ cần phải cẩn thận vì chúng ta không thể biết được mối nguy hại nào đang tiềm ẩn trong các ứng dụng giả mạo vừa được tải về.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn hoàn toàn có thể bị rỏ rỉ thông tin cá nhân thông qua những gì mình nhập vào trong game.

Vì thế tốt nhất là khi trông thấy những tựa game giống Sigma Battle Royale trên Google Play, hãy mặc kệ nó và đừng tải về làm gì.

Xuất hiện nhiều tựa game giả mạo

Bởi hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo cụ thể nào từ phía Studio Arm – đơn vị phát triển của Sigma Battle Royale về việc game sẽ trở lại vào thời gian nào.

Hơn nữa, xác xuất để game tiếp tục có mặt trên Google Play là rất thấp, trừ khi Studio Arm phải thay đổi các chi tiết ingame sao cho khác với Free Fire.

Tải game Sigma Battle Royale cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm