Sốc: Game hot Sigma Battle Royale bị Google Play “cấm cửa” vì nghi vấn đạo nhái Free Fire

Sốc: Game hot Sigma Battle Royale bị Google Play “cấm cửa” vì nghi vấn đạo nhái Free Fire

Ra bản test chưa được 1 tuần, game hot Sigma Battle Royale – bản sao của Free Fire đã bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng Google Play.

Sigma Battle Royale đang là cái tên được chú ý rất nhiều trong thời gian vừa qua bởi phần hình ảnh đậm chất Fortnite và gameplay “không lẫn vào đâu được” của Free Fire.

Tựa game vừa mở phiên bản test tại khu vực Brazil vào ngày 21/11 vừa qua và đã có hơn 500.000 lượt tải về, một con số cực kỳ ấn tượng.

Sốc: Game hot Sigma Battle Royale bị Google Play

Thế nhưng chưa đầy một tuần thì vào ngày 26/11, Sigma Battle Royale bỗng dưng “bốc hơi” khỏi Google Play Store mà không hề có một thông báo nào từ NPH.

Cộng đồng game thủ cho rằng tựa game bị gỡ xuống vì đạo nhái Free Fire đến 99%, chỉ khác nhau về phong cách đồ họa, hơn nữa lại thu hút được lượng người chơi đông đảo nên hoàn toàn có thể cạnh tranh với các sản phẩm Battle Royale khác.

Sốc: Game hot Sigma Battle Royale bị Google Play

Tuy vậy, phía Garena hay Studio Arm – đơn vị phát triển của Free Fire cũng không lên tiếng xác nhận rằng mình đã yêu cầu gỡ Sigma Battle Royale ra khỏi cửa hàng ứng dụng.

Nhung dù thế nào thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng Sigma Battle Royale giống Free Fire đến mức đáng kinh ngạc.

Nếu như có thể châm trước cho hệ thống vũ khí hoặc giao diện sảnh chờ vì nó còn sơ sài thì phần thiết kế map lẫn cơ chế chiến đấu trong game hoàn toàn là một bản Copy – Paste chất lượng từ tựa game của Garena.

Bản đồ trong Sigma Battle Royale có hình dạng giống hệt với bên “Lửa Chùa”, thậm chí nhà cửa và các công trình khác cũng gần như y chang.

Sốc: Game hot Sigma Battle Royale bị Google Play

Cơ chế chiến đấu cũng là tổ hợp của những động tác như đánh, bắn, ngắm bắn, nhảy, ngồi hoặc nằm với cách bố trí nút giống hoàn toàn.

Do vậy, những ai đã từng chơi Free Fire thì sẽ dễ dàng làm quen với lối chơi của Sigma Battle Royale.

Hơn nữa, một số game thủ còn đánh giá cao ở chỗ game không hề có chuyện “sơn súng” giống Free Fire, khiến cho game được cân bằng hơn.

Sốc: Game hot Sigma Battle Royale bị Google Play

Và trên hết là dung lượng của Sigma Battle Royale nhẹ hơn khá nhiều so với Free Fire nên những thiết bị có cấu hình trung bình yếu vẫn có thể chiến game được mượt mà.

Với những điều trên, không khó để tựa game này chiếm được một vị trí nhất định trong cộng đồng game thủ ngay khi được ra mắt.

Hiện tại, dù không còn nằm trên kệ của Google Play Store, người chơi vẫn có thể tải Sigma Battle Royale thông qua những kênh khác có cung cấp file.

Tải game Sigma Battle Royale cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm