SohaGame và HIKER GAMES bắt tay nhau ra mắt game mới 3Q Chiến Chiến Chiến(Tin độc quyền)

SohaGame và HIKER GAMES bắt tay nhau ra mắt game mới 3Q Chiến Chiến Chiến

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game 3Q Chiến Chiến Chiến chuẩn bị được NPH SohaGame và HIKER GAMES hợp tác ra mắt.

3Q Chiến Chiến Chiến là dự án Game Việt do Sohagame ấp ủ cùng HikerGame thực hiện trong 1 năm nay đang đến bước hoàn thành để ra mắt game thủ Việt Nam.

Dành cho bạn nào chưa biết thì HIKER GAMES là một studio có tiếng trong nước đã gây chú ý ngay từ sản phẩm nhập vai bắn súng FPS đầu tay 7554.

Dự án hợp tác lần này chứa đựng nhiều tâm huyết cũng như đầu tư của đội ngũ phát triển để mang đến 1 tựa game hấp dẫn và thú vị cho người chơi.

SohaGame và HIKER GAMES bắt tay nhau ra mắt game mới 3Q Chiến Chiến Chiến 0

Đồng thời để chuẩn bị cho ngày ra mắt game chính thức được tươm tất nhất vào cuối năm nay thì SohaGame sẽ mở đợt Alpha Test vào 10h sáng ngày 24/11.

Đây được xem là bước chạy đà cần thiết để ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía người chơi từ đó hoàn thiện nên một sản phẩm cuối cùng chất lượng nhất.

Dù chưa có quá nhiều thông tin nhưng qua một số hình ảnh giới thiệu chúng ta có thể đoán rằng 3Q Chiến Chiến Chiến Mobile là tựa game thẻ tướng chiến thuật rảnh tay đồ họa chibi ngộ nghĩnh.

SohaGame và HIKER GAMES bắt tay nhau ra mắt game mới 3Q Chiến Chiến Chiến 1

Game thủ sẽ xây dựng đội hình từ dàn tướng hùng hậu đa hệ, đa vai trò để tạo nên một bộ khung hoàn hảo để vượt ải chinh chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Risk of Rain: Hostile Worlds game bắn súng dựa trên thương hiệu ăn khách Risk of Rain trên PC

Sự sáng tạo về mặt chiến thuật được chú trọng tối đa cho phép người chơi tùy ý biến tấu về lối chơi thông qua nhiều kiểu đội hình độc đáo, từ đó định hình meta cho riêng mình.

SohaGame và HIKER GAMES bắt tay nhau ra mắt game mới 3Q Chiến Chiến Chiến 2

Tính năng phát triển nhân vật cũng hết sức chuyên sâu mang đến nhiều lựa chọn nâng cao lực chiến cho game thủ tìm tòi, nghiên cứu.

Hơn nữa còn có nhiều hoạt động PvE, PvP thú vị khác thỏa sức khiêu chiến để thu thập tài nguyên và tranh đoạt những danh hiệu cao quý.

Thêm vào đó dù game thủ có bận rộn đến đâu thì vẫn sẽ nhận lại đủ tài nguyên khi đăng nhập trở lại để tiếp tục hành trình của mình một cách thuận lợi.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Dàn thần tướng đa dạng thỏa sức chiêu mộ
  • Lối chơi chiến thuật hấp dẫn
  • Chú trọng yếu tố rảnh tay, thuận tiện thao tác
  • AFK vẫn nhận đủ tài nguyên
  • Hoạt động cày cuốc phong phú tự do khiêu chiến

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm