Tam Quốc Chí Tôn Gamz mở tải và ấn định ngày ra mắt

Tam Quốc Chí Tôn Gamz mở tải và ấn định ngày ra mắt

Tam Quốc Chí Tôn Gamz tựa game đấu tướng 3Q hấp dẫn về Tam Quốc hiện đang tiến hành mở tải và ấn định ngày ra mắt chính thức.

Làng game mobile trong nước chuẩn bị đón thêm một tân binh đầy triển vọng của dòng game nhập vai chiến thuật mang tên Tam Quốc Chí Tôn.

Hiện trò chơi đã bắt đầu cho mở tải trước và cài đặt trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và Appstore.

Tam Quốc Chí Tôn Gamz mở tải và ấn định ngày ra mắt 0

Bên cạnh đó, NPH Gamz cũng đã công bố lộ trình ra mắt chính thức cho game vào sáng ngày 06/06/2023 tới đây.

Ngoài ra trên fanpage chính thức của Tam Quốc Chí Tôn GamZ cũng đang tổ chức một số event nho nhỏ để người chơi tham gia và nhận quà trong khi đón chờ tựa game mobile này được ra mắt.

Tam Quốc Chí Tôn Gamz mở tải và ấn định ngày ra mắt 1

Dành cho những ai chưa biết thì Tam Quốc Chí Tôn Mobile là tựa game thẻ tướng chiến thuật chủ đề Tam Quốc mang đến những đấu trường 3Q kịch tính đầy khói lửa.

Tựa game mang đến hơn 100 danh tướng nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc cho game thủ chiêu mộ, mỗi vị tướng đều được thiết kế chỉn chu bám sát hình tượng gốc.

Game có lối chơi “tốc chiến” độc đáo và tính chiến thuật đỉnh cao với trận hình ra quân 6vs6 cho phép người chơi tự do sắp xếp đội hình theo sáng tạo cá nhân tạo nên những trận chiến đầy biến ảo.

Theo đó tốc độ chiến đấu nhanh, hiệu ứng skill lột tả mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác combat nhanh gọn mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Tam Quốc Chí Tôn Gamz mở tải và ấn định ngày ra mắt 2

Thay vào đó người chơi sẽ phân thắng bại qua khả năng điều binh khiển tướng, kết hợp các hệ tướng trong mỗi lần xuất trận.

Game Tam Quốc Chí Tôn còn thỏa mãn giới game thủ ở vô vàn tính năng cày cuốc độc đáo như viễn chinh, thám hiểm, săn boss, phó bản… cho bạn lúc nào cũng dư dả tài nguyên.

Tam Quốc Chí Tôn Gamz mở tải và ấn định ngày ra mắt 3

Thêm vào đó là các đấu trường PK quy mô liên server như Đại Hội Tỉ Võ, Điền Kỵ Tái Mã, Cứ Điểm Chiến,…cùng đua top giành danh hiệu Anh Hùng Chí Tôn.

Ở quy mô lớn hơn, người chơi có thể cùng bang hội tham gia các Chiến Dịch Bang, Vận Lương, Bang Chiến…

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm