Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã “ăn điểm” nhờ tận dụng thế mạnh đồ họa

Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã “ăn điểm” nhờ tận dụng thế mạnh đồ họa

Tam Quốc Chí Tôn Mobile của Gamz đã có cách tiếp cận cực kỳ khéo léo khi phô diễn cho game thủ những đoạn phim bắt mắt, đồ họa in-game sặc sỡ ưa nhìn của mình. 

Các tựa game đấu tướng đề tài Tam Quốc vẫn luôn là món ăn tinh thần ngon miệng cho phần lớn cộng đồng game thủ Việt trong nhiều năm trở lại đây.

Mỗi năm đều có hàng chục trò chơi mới được ra mắt bởi các NPH cả trong và ngoài nước, thế nên để một sản phẩm tạo được sự chú ý với người chơi là rất khó khăn.

Với lối chơi gần như đã “đóng khung” nhằm tiếp cận nhiều đối tượng game thủ nhất có thể, đồ họa dường như trở thành vũ khí sắc bén nhất để thu hút sự chú ý.

Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã

Và Tam Quốc Chí Tôn – tựa game thẻ tướng Tam Quốc mới nhất đến từ Gamz đã tận dụng rất tốt thế mạnh này của mình và đang trở thành “tâm điểm” của các fan thẻ tướng.

Cụ thể, thay vì các đoạn quảng cáo nhố nhăng phản cảm hoặc mời chào game thủ bằng lượt quay miễn phí, Tam Quốc Chí Tôn sử dụng đoạn phim ngắn CGI cực kỳ đẹp mắt.

Đoạn phim này kể về cuộc trò chuyện giữa Lưu Bị và Tào Tháo với nội dung sử dụng người tài và nắm bắt binh quyền như thế nào để có được thiên hạ.

NPH Gamz đã khéo léo lồng ghép các vị tướng xuất hiện trong game Tam Quốc Chí Tôn vào cuộc trò chuyện, cũng như dùng lời lẽ của Lưu Bị và Tào Tháo để miêu tả về lối chơi của tựa game.

Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã

Đây thực sự là một chiến lược quảng cáo rất thông minh khi vừa tạo được hứng thú với các fan Tam Quốc, vừa giúp game thủ nắm bắt được nội tại của trò chơi.

Bên cạnh đó, trên fanpage và trang chủ của Tam Quốc Chí Tôn Mobile cũng không ngần ngại show ra các screenshot in-game chứng minh chất lượng đồ họa của sản phẩm.

Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã

Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã

Đối với game thủ mà nói thì việc được nhìn thấy tận mắt screenshot từ sản phẩm là cần thiết, vì game cũng như một món ăn phải hấp dẫn về hình thức mới kích thích người ta nếm thử.

Điểm nhấn về hình ảnh của tựa game nằm ở phong cách thiết kế nhân vật rất sặc sỡ, bắt mắt nhưng không bị “anime hóa” quá đà làm mất đi cái thần của những vị tướng.

Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã

Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã

Được bổ trợ thêm nhờ đồ họa 3D cel-shading vừa sắc nét vừa hút mắt, các trận chiến trong game Tam Quốc Chí Tôn đủ đẹp đủ hoành tráng nhưng không hề khiến bạn bị “ngợp” bởi hiệu ứng dày đặc.

Các vị tướng in game được thể hiện dưới dạng chibi khá dễ thương cũng là điểm cộng khi cho thấy sự “thân thiện” không chỉ với người chơi mà cả cấu hình máy.

Tam Quốc Chí Tôn Mobile chưa ra mắt đã

Chắc chắn các vị tướng xuất hiện trong video sẽ trở thành “hot pick” khi game ra mắt

Có thể thấy toàn bộ chi tiết trong trò chơi đều được thực hiện chỉnh chu và sống động, tạo cảm giác cho game thủ như đang xem một bộ phim hoạt hình Tam Quốc vậy.

Sau cuối, dù chưa biết gameplay của Tam Quốc Chí Tôn có đột phá hay không, nhưng chắc chắn đồ họa sẽ là lý do đầu tiên đưa game thủ đến với tựa game này.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm