Tân OMG3Q – VNG hé lộ trang sự kiện sinh nhật 2 tuổi hoành tráng, game thủ cứ chơi là có quà

Tân OMG3Q – VNG hé lộ trang sự kiện sinh nhật 2 tuổi hoành tráng, game thủ cứ chơi là có quà

Ngay bây giờ, toàn thể người chơi Tân OMG3Q – VNG đang rộn ràng tham gia các hoạt động mừng sinh nhật game 2 tuổi. Đây là cơ hội để nhận ngay nhiều phần thưởng quý hiếm mà game thủ ao ước đã lâu.

Trong suốt 2 năm phát triển tại thị trường game Việt, Tân OMG3Q – VNG đã thu hút lượng người chơi đông đảo, tạo thành một cộng đồng lớn mạnh, bền vững.

Để có được sự gắn kết này, tựa game đã nỗ lực không ít trong việc mang đến một trải nghiệm game đấu tướng Tam Quốc mới mẻ, hấp dẫn và giữ được chất riêng cho mình.

Sinh nhật 2 năm chính là dịp để Tân OMG3Q – VNG gửi lời tri ân người chơi bằng những hoạt động thú vị và tặng quà thiết thực. Vậy nên hãy cùng điểm qua các hoạt động sẽ xuất hiện tại sự kiện 2 Năm Đồng Hành – Ngàn Giờ Sát Cánh nhé.

Tân OMG3Q – VNG hé lộ trang sự kiện sinh nhật 2 tuổi hoành tráng, game thủ cứ chơi là có quà 0

Điểm Danh Hành Trình – Rinh Quà Như Ý

Hoạt động đầu tiên tại trang sự kiện là điểm danh mỗi ngày để nhận quà tự chọn.

Tất cả người chơi Tân OMG3Q – VNG chỉ cần một chút thao tác “check-in” hàng ngày là sẽ tích lũy vật phẩm “nến” dùng để đổi lấy Nguyên Bảo, Kim Tướng Lệnh, Tuyết Hồn Châu, Đá Phú Hồn,…

Đặc biệt, khi thu thập được càng nhiều nến thì game thủ càng dễ sở hữu quà quý hiếm hơn như Rương Chọn Thần Binh 16, Túi Chọn Chiêu Mộ Lệnh phẩm chất Cao, Tinh Thần Hồn Châu,…

Tùy theo lựa chọn và mong muốn của mình, game thủ có thể tính toán được khung thời gian điểm danh để ẵm về những món quà như ý.

Tân OMG3Q – VNG hé lộ trang sự kiện sinh nhật 2 tuổi hoành tráng, game thủ cứ chơi là có quà 1

Thử Thách Vận May – Nhận Ngay Quà Xịn

Sinh nhật 2 tuổi mang đến cơ hội để thử thách “nhân phẩm” cũng như độ may mắn của game thủ Tân OMG3Q – VNG.

Theo đó, khi tham gia vòng quay thưởng sẽ có cơ hội nhận thời trang bạch kim Nguyệt Hạ Viên Vũ, thần thú bạch kim Hoa Ngữ Tinh Nương, thú cưỡi bạch kim Đế Thính, Mảnh Tăng Kim, Lì xì bất ngờ,…

Đây đều là những vật phẩm game đáng quan tâm, giúp ích cho việc bồi dưỡng đội hình và tăng lực chiến.

Tân OMG3Q – VNG hé lộ trang sự kiện sinh nhật 2 tuổi hoành tráng, game thủ cứ chơi là có quà 2

Đổi Quà Sinh Nhật

Một điểm thú vị khác là game thủ có thể mang vật phẩm Bánh Kem tích lũy được ở vòng quay quy đổi thành những phần quà mong muốn.

Người chơi cần lưu ý những món đồ giá trị càng cao thì lượng Bánh Kem cần tích lũy càng nhiều và số lần được quy đổi cũng hạn chế.

Có thể nói, khả năng game thủ nhận được những vật phẩm hời là rất cao, nhưng sẽ cần một chút tính toán để đạt được chiến lợi phẩm như ý.

Tân OMG3Q – VNG hé lộ trang sự kiện sinh nhật 2 tuổi hoành tráng, game thủ cứ chơi là có quà 3

Trong thời gian này, các hoạt động khác mừng sinh nhật 2 tuổi cũng được game thủ nhiệt tình tham gia, tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt trong cộng đồng.

Trải qua 2 năm hoạt động với hàng chục phiên bản mới, liên tục những cập nhật kịp thời cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn thú vị, Tân OMG3Q – VNG nhận được vô vàn sự đón nhận, ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ.

Chặng đường 2 năm đồng hành và sẽ còn nhiều hơn thế nữa, đây chính là khởi nguồn cho sự phát triển vững bền của Tân OMG3Q –VNG và cộng đồng game thủ.

Tân OMG3Q – VNG hé lộ trang sự kiện sinh nhật 2 tuổi hoành tráng, game thủ cứ chơi là có quà 4

Rất đông người chơi kể lại kỷ niệm sau 2 năm đồng hành và gửi những lời chúc sinh nhật đến tựa game.

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Tải game: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/d993ecba

Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm