Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý

Hơn hai tuần sau ngày ra mắt, 8 vị tướng Bạch Kim của Tân OMG3Q VNG đang dần “chiếm lĩnh” nhiều vị trí quan trọng trong các đội hình được yêu thích của game thủ.

Ngoại hình ngầu hơn, kỹ năng “khủng” hơn là những nhận xét thường gặp về 8 tướng Bạch Kim trong Tân OMG3Q VNG sau đợt cập nhật vào cuối tháng 11 vừa qua.

Trong đó Tôn Quyền, Tào Tháo, Mã Siêu, Lưu Bị, Lục Tốn, Giả Hủ, Đổng Trác, Điển Vi là những cái tên vốn đã quen thuộc nay lại càng được yêu thích hơn khi bởi sức mạnh vượt bậc sau khi nâng cấp.

Cùng điểm qua một số đội hình đáng chú ý mà bạn nên thử ngay khi “nuôi” được một em tướng Bạch Kim vừa ý nhé!

Bạch Kim – Đổng Trác, “phục thù” cho Quần Hùng

Được quan tâm nhất trong số 8 tướng Bạch Kim của Tân OMG3Q VNG có lẽ là 2 cái tên đến từ Quần Hùng – Giả Hủ và Đổng Trác, bởi phe này thường bị xem là… “con ghẻ” trong game.

Thế nhưng ở bản cập nhật lần này, nhiều game thủ đánh giá rằng Quần Hùng nay đã có cửa thắng cao hơn khi đối mặt với các phe phái còn lại.

Đội hình gợi ý Hàng trước: Main, Đổng Trác Bạch Kim; hàng giữa Hoa Đà; hàng cuối Giả Hủ Bạch Kim, Tả Từ. Riêng Lữ Linh Khởi có thể linh động xếp ở trước hoặc giữa.

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý 0

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý 1

Ở hàng trước, Đổng Trác Bạch Kim có nhiệm vụ thu hút mục tiêu, đánh ngã đối phương, giảm phòng ngự team địch.

Trong khi đó, Giả Hủ ở phía sau sẽ đóng vai trò sát thương phép chính, tấn công nhiều mục tiêu quan trọng với sức mạnh cực lớn và khả năng bỏ qua bất tử đáng chú ý.

Ở các vị trí còn lại, sát thủ Lữ Linh Khởi chịu trách nhiệm tập kích hàng sau đối thủ; Hoa Đà trị liệu toàn team, hồi sinh đồng đội; Tả Từ gom địch, sát thương gây choáng, quấy rối đối phương với bùa chú ngẫu nhiên.

Lục Tốn – Tôn Quyền, thống lĩnh quân Ngô

Tôn Quyền vốn là Thống Lĩnh quân Ngô, dù chưa lên Bạch Kim cũng đã là danh tướng không thể thiếu trong đội hình phe này. Trong khi đó, Lục Tốn với vai trò Mưu Sĩ lại mạnh về khả năng sát thương hàng sau, cũng là một vị trí đắc lực trong đội hình. Sau khi nâng cấp Bạch Kim, hai tướng “át chủ bài” này tạo nên một đội hình cực bá.

Đội hình gợi ý hàng trước: Main, Tôn Sách; hàng giữa: Tôn Quyền Bạch Kim; hàng sau Chu Du, Lục Tốn Bạch Kim. Tiểu Kiều có thể đứng ở hàng giữa hoặc hàng sau, tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi.

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý 2

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý 3

Trong đội hình này, Tôn Quyền Bạch Kim cầm trịch hàng giữa, với vai trò Thống Lĩnh hộ thuẫn cho toàn đội. Lục Tốn Bạch Kim và Chu Du là hai mũi tấn công chính – Chu Du đẩy lùi đối thủ, Lục Tốn càn quét hàng sau.

Còn ở hàng đầu, Main và Tôn Sách đóng vai trò tanker chính, tạo giáp, chống đỡ cho cả team. Cuối cùng là Tiểu Kiểu – nữ nhân duy nhất trong đội hình đóng vai trò hồi máu và buff dame phép cho tướng tấn công.

Lưu Bị – Mã Siêu, hậu phương vững chắc

Là tướng trị liệu duy nhất trong đợt nâng Bạch Kim lần này, có thể sẽ là át chủ bài trong nhiều đội hình nước Thục. Trong khi đó, Mã Siêu Bạch Kim lại được tăng sát thuơng vượt trội, còn có thể triệu hồi Bạch mã trợ chiến.

Đội hình gợi ý hàng trước: Main, Mã Siêu Bạch Kim, Triệu Vân; hàng giữa Lưu Bị Bạch Kim; hàng sau Bàng Thống, Gia Cát Lượng.

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý 4

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý 5

Tướng Hỗ Trợ Lưu Bị ở giữa đội hình, vừa hồi máu, vừa xóa trạng thái bất lợi, lại buff nộ cho toàn đội.

Trong khi đó, Main và Mã Siêu Bạch Kim chốt chặn ở hàng đầu, tiên phong gây sát thương và đánh lui quân địch; Triệu Vân đột kích hàng sau, vừa gây sát thương, vừa khống chế đối thủ.

Gia Cát Lượng và Bàng Thống chính là những tướng gây sát thương cực lớn. Ngoài ra, Gia Cát Lượng trong Tân OMG3Q VNG còn có khả năng hồi máu rất bá đạo, đồng thời xóa hiệu quả bất lợi cho đồng đội trong phạm vi và tăng tấn công.

Tào Tháo – Điển Vi, hổ mọc thêm cánh

Với sự “tăng Bạch Kim” của Thống Lĩnh Tào Tháo, quân Thụy như hổ thêm cánh. Kết hợp cùng Tiên Phong Điển Vi, thế lực này càng thêm mạnh mẽ.

Đội hình gợi ý hàng trước: Điển Vi Bạch Kim; hàng giữa Tào Tháo Bạch Kim; hàng sau Tuân Úc, Trương Xuân Hoa. Trương Hợp linh động đứng trước hoặc giữa.

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý 6

Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý 7

Trong vai trò Tiên Phong, Điển Vi Bạch Kim nổi bật với khả năng tấn công đơn và miễn khống chế. Điển Vi cuồng bạo, hút máu, miễn dịch trạng thái câu kéo, kết hợp với Trương Hợp đột kích hàng sau, sốc sát thương chính chắc chắn sẽ là cặp bài trùng nên có với những người chơi phe Ngụy.

Ở giữa, Tào Tháo Bạch Kim hỗ trợ tăng sát thương cho toàn đội và giảm nộ team địch. Tuân Úc, Trương Xuân Hoa đóng vai trò hỗ trợ và trị liệu: hồi nộ, miễn sát thương, hồi HP.

Sự xuất hiện của các tướng Bạch Kim tạo nên nhiều thay đổi đáng kể trong đội hình và chiến thuật của game thủ Tân OMG3Q VNG. Thế nhưng, sở hữu trong tay danh tướng “khủng” chưa hẳn sẽ nắm chắc phần thắng.

Chính cách sắp xếp đội hình và khả năng sáng tạo vô biên trong việc kết hợp các danh tướng mới là điều khiến hàng ngàn người chơi say mê tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này.

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Tải game: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/d993ecba

Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm