Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile cho phép người chơi xông pha giang hồ cùng các nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm võ hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung.

Dành cho ai chưa biết thì Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile thuộc thể loại nhập vai đấu tướng chiến thuật màn hình dọc vừa NPH Gamota ra mắt tại thị trường Việt Nam lúc 10h ngày 28/02/2024.

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được theo dõi lại toàn bộ diễn biến của bộ tiểu thuyết võ hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký và đồng thời xông pha giang hồ cùng với nhân vật chính Trương Vô Kỵ.

Thoạt nhìn có thể thấy sản phẩm mang lối chơi nhập vai đấu tướng theo lượt trông đơn giản, dễ hiểu với chế độ chơi chính là chuỗi Phó Bản với các hồi truyện ly kỳ hấp dẫn.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 0

Bước vào màn khiêu chiến thì các nhân vật ở cả hai bên sẽ tự động chiến đấu theo lượt và thi triển tuyệt kĩ của mình khi tích đủ nộ. Vượt qua mỗi màn khiêu chiến thì game thủ sẽ tích lũy được EXP thăng cấp và đồng thời nhận về các loại tài nguyên hữu ích từ hệ thống ban tặng.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 1

Được biết hệ thống nhân vật của game mobile Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được chia làm 5 bậc với hơn 50 gương mặt quen thuộc trong bộ tiểu thuyết cùng tên cho bạn tha hồ chiêu mộ. Song điểm độc đáo là các nhân vật này sẽ không được mở khóa ngay từ đầu mà họ sẽ được mở khóa dần khi người chơi đạt tới các hồi truyện nhất định.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 2

Trong đó mỗi hiệp khách lại sở hữu bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình với các hiệu ứng phong phú như gây choáng, gây độc, giảm thủ,… cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình bá đạo theo ý thích.

Đặc biệt tính năng Chân Võ Tuyệt Học mở ra nhiều hướng phát triển cho hiệp khách khi ai cũng có thể lĩnh ngộ võ công mới, nâng cao trình độ công pháp, không còn bị bó buộc bởi bộ kỹ năng mặc định.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 3

Tất nhiên, bạn có thể nâng cao chiếc lực cho dàn nhân vật trên bằng cách nâng cấp, xung huyệt cho kinh mạch, cho rèn luyện và nâng cấp công pháp. Đặc biệt nhân vật chính và Trương Vô Kỵ còn được thức tỉnh giúp nâng bậc và tuyệt kỹ mỗi khi vượt qua các chương hồi nhất định.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 4

Theo đó người chơi có thể xây dựng tổ đội chiến đấu với tối đa 6 nhân vật khác nhau trong đó có bao gồm cả nhân vật chính Trương Vô Kỵ. Đặc biệt dàn nhân vật này còn có tính năng Duyên Nợ được kích hoạt ràng buộc khi xuất trận cùng nhau, giúp buff các chỉ số ẩn vô cùng mạnh mẽ cho đội hình.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 5

Ngoài các hồi truyện ra thì trò chơi cũng có cả những hoạt động PvE và PvP khác nhau với phần thưởng phong phú được mở khóa từ từ cho người chơi tham gia cày cuốc hoặc thi thố cả ngày không thấy chán.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 6

Chẳng hạn như PvE với các hoạt động như Du ngoạn, Đao kiếm tranh tài, Thiếu Lâm Thiên Bảo Tháp, Khiêu chiến Trưởng môn, Thám hiểm Cổ mộ… còn PvP thì có Địa hội Võ Lâm, Đỉnh cao võ học, Thiên Hạ Võ Hội,…cho game thủ thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn và đầy chiều sâu của trò chơi.

Chưa dừng lại ở đó tựa game còn có nhiều mini game thú vị như câu cá, leo tháp, bắn cung, rèn vũ khí, đấu kiếm…để game thủ giải trí và tăng cường sức mạnh cho các nhân vật của mình.

 

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 7

Về phần đồ họa thì game được xây dựng với lối tranh vẽ tay 2D+ khá nổi bật, tạo hình nhân vật nguyên tác đi cùng hiệu ứng chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Đi kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh sống động với phần nhạc nền cổ trang và mỗi nhân vật đều có câu thoại tiếng Việt mỗi khi tung ra tuyệt kỹ của mình. Tất cả mọi thứ đã thể hiện rõ tinh thần của một tựa game võ hiệp chân chính mà nhà văn Kim Dung đã dày công tô vẽ ra.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mang thế giới giang hồ của Kim Dung đến gần tay người chơi 8

Tựu chung Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile tuy mang lối chơi nhập vai đấu tướng quen thuộc nhưng có điểm cộng là hệ thống nhân vật được xuất hiện dần theo các hồi cốt truyện mà không phải xuất hiện ngay từ đầu.

Điều này vừa giúp tạo nên tính thử thách cho người trong quá trình vượt qua các màn chơi chiến đấu vừa dễ dàng theo dõi cốt truyện chính tuyến một cách từ từ mà không gây nhàm chán về sau cho game thủ.

Vì vậy sản phẩm game mobile trên chắc chắn sẽ thu hút được các fan yêu thích bộ 3 tiểu thuyết Xạ Điêu Tam Khúc của nhà văn Kim Dung cho mà xem!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm