Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh game nhập vai đấu tướng màn hình dọc cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh game nhập vai đấu tướng màn hình dọc cập bến Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng theo lượt Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh sắp được NPH Gamota ra mắt thị trường Việt Nam vào thời gian ngắn tới.

Game mới Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh về Việt Nam

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh hứa hẹn mang đến cảm giác chơi nhập vai chiến thuật đầy mới lạ khi sử dụng bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung làm nội dung dẫn dắt người chơi.

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh game nhập vai đấu tướng màn hình dọc cập bến Việt Nam 0

Cộng với nền đồ họa 2D vẽ tay độc đáo, sản phẩm đã tái hiện chân thực từ dàn nhân vật chính – phụ cho đến bối cảnh giang hồ Chính – Tà phân tranh mà nhiều người đã từng thấy qua trên phim truyện. Kết hợp cùng hiệu ứng chiến đấu sống động và âm thanh hoài cổ cũng góp phần tạo nên trải nghiệm kinh điển cho các tín đồ của dòng game Võ Lâm nói chung và fan mê phim chưởng nói riêng.

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh game nhập vai đấu tướng màn hình dọc cập bến Việt Nam 1

Tham gia vào game bạn bắt đầu hành trình cùng nhân vật chính Trương Vô Kỵ thời niên thiếu, chứng kiến sự trưởng thành của anh và khám phá những tình tiết kịch tính với sự xuất hiện của nhiều nhân vật quen thuộc như Trương Tam Phong, Diệu Tuyệt Sư Thái, Kim Mao Sư Vương, Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn, Tiểu Chiêu…Thậm chí là còn được trải qua cơ duyên lĩnh ngộ tận tay các bí kíp võ công vang danh thiên hạ như Càn Khôn Đại Na Di, Kim Cang Phục Ma Công, Thái Cực Quyền…vô cùng mạnh mẽ.

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh game nhập vai đấu tướng màn hình dọc cập bến Việt Nam 2

Theo đó mỗi hiệp khách đều có xuất xứ và bộ kỹ năng độc đáo cho người chơi chiêu mộ và chọn lựa sử dụng vào đội hình ra trận 6 người của mình. Đặc biệt với tính năng Chân Võ Tuyệt Học sẽ mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật chuyên sâu hơn, giúp game thủ tự do nâng cao trình độ bồi dưỡng và chăm sóc nhân vật theo hướng của riêng mình.

Đặc sắc hơn cả game Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh còn tự tin lồng ghép nhiều yếu tố mới mẻ vào gameplay như câu cá, leo tháp, bắn cung, rèn vũ khí, đấu kiếm…nhằm tăng cường nội dung giải trí và cơ hội phát triển đội hình cho người chơi.

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh game nhập vai đấu tướng màn hình dọc cập bến Việt Nam 3

Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động ingame đa dạng như vượt phụ bản thể thức roguelike, khiêu chiến chưởng môn, thám hiểm cổ mộ,…với tích truyện nguyên bản được rút ra từ chính bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Nhìn chung đây không chỉ là một tựa game nhập vai đấu tướng theo lượt thế hệ mới mà còn là một điểm đến lý tưởng cho các fan Kim Dung vào thưởng thức.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh

  • Tung hoành giang hồ, thu thập hiệp khách
  • Nhân vật thức tỉnh, thăng cấp Tông sư
  • Vượt phó bản, mở khóa Thần Binh
  • Hàng trăm công pháp, tự do kết hợp
  • Giang hồ phân tranh, thế lực đối đầu

Tải game Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh cho  Android   –    IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm