Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 28/2/2024

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 28/2/2024

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh vừa tái hiện trọn vẹn nguyên tác Kim Dung, vừa kế thừa các tinh hoa của dòng game nhập vai thẻ tướng hiện hành.

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng giới game thủ Việt đã chính thức được chạm vào Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile. Đây là tựa game nhập vai thẻ tướng màn hình dọc sở hữu cốt truyện chuẩn nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký vốn được rất nhiều fan võ hiệp Kim Dung yêu thích.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 28/2/2024 0

Ngay bây giờ bạn đã có thể tải game trên App Store và Google Play và bước vào hành trình trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ cùng Trương Vô Kỵ và gặp gỡ các anh hùng hào kiệt khắp trung nguyên trong game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 28/2/2024 1

Theo đó trò chơi sở hữu giao diện màn hình dọc tiện lợi cùng nền đồ họa 2D thủy mặc mang phong cách hoài cổ, thể hiện tốt tinh thần của một tựa game võ hiệp Kim Dung chính tông. Từ đó người chơi sẽ có một trải nghiệm thú vị và gợi lên những kí ức quen thuộc nếu đã từng đọc, xem qua truyện, phim truyền hình Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 28/2/2024 2

Sản phẩm đem đến nhiều cao thủ võ lâm nổi tiếng trong nguyên tác như Trương Tam Phong, Diệu Tuyệt Sư Thái, Kim Mao Sư Vương,… cho game thủ thoải mái chiêu mộ. Mỗi hiệp khách trong game còn có thể tăng số lượng kỹ năng bằng cách tu luyện kinh mạch, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những sự sắp xếp và sáng tạo mới khi dàn trận tướng.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 28/2/2024 3

Ngoài ra khi bước vào thế giới Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile người chơi sẽ có cơ hội đại náo hệ thống các hoạt động PvP, PvE phong phú. Cùng với đó là rất nhiều tính năng – mini game thú vị như rèn kiếm, leo tháp, câu cá, bắn cung,…bảo đảm chơi hoài không thấy chán.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 28/2/2024 4

Và để chào mừng tựa game chính thức ra mắt, nhà phát hành đã tung ra sự kiện với hàng loạt quà tặng giá trị như iPhone 15 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Nếu là một fan cứng của Ỷ Thiên Đồ Long Ký hoặc là một game thủ yêu thích thể loại nhập vai thẻ tướng thì đừng ngần ngại mà tải ngay Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile về máy ngay bạn nhé!

Tải game ngay Tại đây

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm