Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta

Tarisland

Ngôn ngữ:

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta

Tarisland là tựa game MMORPG đa nền tảng đến từ ông lớn Tencent và trong thời gian vừa qua đã hé lộ về 7 class nhân vật có thể chơi được.

Trong giai đoạn Closed Beta vào ngày 27/06/2023 của Tarisland, game sẽ mang đến cho bạn nhiều lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn.

Cụ thể là sẽ có đến 7 class nhân vật khác nhau, một con số khá nhiều để cho các người chơi có thể thoải mái lựa chọn class yêu thích.

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta 0

Và tất nhiên mỗi class nhân vật đều sẽ có phần phong cách chiến đấu, kiểu tạo hình độc đáo riêng cho đến hệ thống kỹ năng riêng biệt.

Tuy được cố định về kiểu tạo hình nhưng bạn vẫn có thể thay đổi một chút về ngoại hình nhân vật như thể trạng, đầu tóc, màu da, mắt,…

Vậy 7 class nhân vật có thể chơi được của Tarisland Mobile chính xác là những class nào thì hãy cùng AFKMobi tìm hiểu qua bài viết sau.

Ranger

Ranger là class nhân vật thuộc chủng tộc Elf với phong cách chiến đấu chuyên về gây sát thương và tấn công tầm xa bằng cung tên.

Do thuộc chủng tộc Elf nên tạo hình Ranger sẽ có đôi tai dài, nhọn và là giới tính nữ giống đơn vị Archer thuộc Night Elf trong Warcraft.

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta 1

Được biết Ranger sẽ có 2 hướng đi để bạn lựa chọn là Taming và Hunting, mỗi hướng sẽ có những điểm và lối đi riêng biệt.

Trong đó Taming sẽ theo hướng thuần hóa những con thú và sử dụng chúng để hỗ trợ chiến đấu, bên cạnh đó còn có sử dụng bẫy.

Còn Hunting thì theo lối giữ khoảng cách với các kẻ địch và sử dụng cung tên để gây lượng sát thương lớn tiêu diệt chúng.

Priest

Priest là class thuộc chủng tộc human mang trong mình năng lực thần thánh từ đấng tối cao với lối chơi tấn công phép tầm xa khá giống với Mage.

Bên cạnh đó, nhân vật này còn có một ít khả năng hồi phục nên cũng có thể hỗ trợ đồng đội trong một số trường hợp cần thiết.

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta 2

Priest có 2 hướng phát triển chính là Faith và Pray, trong đó Faith sẽ theo thiên hướng gây sát thương liên tục thông qua chuỗi combo liên hoàn, còn Pray sẽ phụ thuộc vào chỉ số bạo kích để gây sát thương đột biến.

Nhìn chung đây là một class khá thú vị mà bạn có thể trải nghiệm nếu yêu thích lối đánh tầm xa.

Bard

Trong game Tarisland, Bard là một nhạc công thuộc chủng tộc Elf thiên về hỗ trợ đồng đội với khả năng hồi máu và buff chỉ số liên tục thích hợp với những ai muốn trở thành một anh hùng thầm lặng.

Nhân vật này có hai hướng phát triển là Solo và Concerto, trong đó Solo sẽ cung cấp khả năng gây sát thương lẫn buff sức mạnh cho đồng đội, còn Concerto sẽ thuần hỗ trợ hơn thông qua việc hồi máu hoặc buff kháng hiệu ứng.

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta 3

Bard sẽ khó có thể là nhân tố tỏa sáng trên chiến trường nhưng lại đóng vai trò không nhỏ trong các hoạt động tổ đội.

Cũng vì thế mà những người chơi Bard sẽ khá khó khăn trong việc làm nhiệm vụ, săn boss một mình mà cần phải có thêm đồng đội hỗ trợ sát thương.

Paladin

Paladin là class nhân vật thuộc chủng tộc Elf với phong cách chiến đấu vừa là một Tank vừa có khả năng gát thương và đánh cận chiến.

Trong Tarisland thì class Paladin có hơi khác với những tựa game fantasy ở điểm là đa số Paladin sẽ thuộc chủng tộc Human.

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta 4

Người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong hai hướng đi để nhân vật Paladin của mình theo là Justice và Guardian.

Khi đó theo hướng Justice thì sẽ được xây theo hướng đánh gây ra lượng sát thương lớn khả năng chí mạng cao.

Còn hướng Guardian thì sẽ được cân bằng hơn với việc vừa gây ra lượng sát thương ổn định vừa có khả năng tay đôi, phòng thủ.

Mage

Mage là class pháp sư điển hình thường gặp trong gần như mọi tựa game MMORPG nào với lối chơi giữ khoảng cách và chưởng phép liên tục vào kẻ địch.

2 hướng phát triển chính của nhân vật là Frost và Flame tương ứng với 2 nguyên tố băng và lửa.

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta 5

Trong đó Frost sẽ có khả năng khống chế bằng cách đóng băng đối phương, còn Flame sẽ gây sát đốt liên tục khiến đối phương liên tục bị rút máu.

Việc chọn hướng đi nào sẽ tùy thuộc vào tính toán và nhu cầu trải nghiệm của từng người chơi, bởi có một số hoạt động Frost tỏ ra có lợi thế hơn và ngược lại.

Tuy là một class khá mạnh trong PvE lẫn PvP nhưng Mage dĩ nhiên cũng có nhược điểm, nhất là khả năng sinh tồn thấp nên dễ trở thành mục tiêu của kẻ địch.

Warrior

Warrior là class nhân vật thuộc chủng tộc Human với phong cách chiến đấu vừa là một Tank vừa có khả năng gát thương và đánh cận chiến.

Sẽ có 2 hướng đi dành cho Warrior để game thủ lựa chọn dựa theo phong cách chơi của mình đó là Fury và Warshield.

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta 6

Fury sẽ theo hướng tấn công dồn dập vào các kẻ địch với lượng sát thương cao để nhanh chóng tiêu diệt bọn chúng.

Còn Warshield thì lượng sát thương gây ra sẽ được giảm lại nhưng bù lại nhân vật sẽ có khả năng hỗ trợ các đồng đội.

Barbarian Fighter

Barbarian Fighter là class mới được tiết lộ thời gian gần đây trong Tarisland và chưa có thông tin về hướng phát triển của nhân vật này.

Tuy vậy dựa theo những thông tin có sẵn thì đây có lẽ sẽ là một đấu sĩ vừa có sát thương lớn, vừa có khả năng chống chịu ở mức khá.

Tarisland hé lộ 7 class nhân vật mà game thủ sẽ có thể chơi được trong Closed Beta 7

Ngoài ra hắn còn được miêu tả là “bậc thầy về băng và sét” – một hình tượng khá giống với nhân vật Olaf của Liên Minh Huyền Thoại.

Hơn nữa, rất có khả năng Barbarian Fighter sẽ sở hữu bộ kỹ năng thiên về PK, thậm chí sẽ theo kiểu càng mất nhiều máu thì càng mạnh.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm