Tarisland hợp tác với nhà soạn nhạc nổi tiếng của World of Warcraft

Tarisland

Ngôn ngữ:

Tarisland hợp tác với nhà soạn nhạc nổi tiếng của World of Warcraft

Bằng cách hợp tác với chính nhà soạn nhạc của game World of Warcraft, Tarisland hứa hẹn sẽ trở thành một “World of Warcraft trên di động” đúng nghĩa.

Là một trong những siêu phẩm được trông chờ nhất của Tencent, Tarisland mới đây đã công bố nhà soạn nhạc Russel Brower sẽ đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc cho tựa MMORPG này.

Russell Brower chính là người thổi hồn cho phương diện âm nhạc trong các trò chơi của Blizzard, sau khi Jason Hayes rời đi.

Tarisland hợp tác với nhà soạn nhạc nổi tiếng của World of Warcraft 0

Ông Brower là một nhà soạn nhạc danh tiếng và đã từng 3 lần chiến thắng giải Emmy, với một tiểu sử làm việc tại nhiều công ty hoạt hình lớn.

Hiện nay, ông đang nắm giữ vai trò giám đốc âm thanh cho Blizzard Entertainment và là người đứng đằng sau các bản nhạc trong World of Warcraft, Starcraft II, Diablo III.

Có thể thấy, với việc mời chính nhà soạn nhạc của World of Warcraft làm việc cho mình, Tarisland đã không còn giấu đi tham vọng trở thành một “World of Warcraft trên di động”.

Tarisland hợp tác với nhà soạn nhạc nổi tiếng của World of Warcraft 1

Trò chơi sở hữu công nghệ đồ họa 3D tiên tiến cùng với cơ chế chiến đấu non-target hấp dẫn đầy hứa hẹn mang đến cho người chơi cảm giác chân thực đến từng chi tiết.

Bên cạnh đó game Tarisland Mobile còn sở hữu một bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên với 12.960.000 mét vuông cho người chơi thỏa sức mà khám phá.

Khi bước vào trò chơi người chơi sẽ được làm quen với 7 class nhân vật, ở mỗi class sẽ có thêm 2 nhánh phát triển tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân.

https://youtu.be/xLPDqFm-kg8?si=rgRcDPvN_KsmLMuW

Hơn thế nữa mỗi lớp nhân vật sẽ có một nguồn gốc và sức mạnh riêng biệt không ai giống ai.

Ngoài ra việc khai thác và thu thập các chiến lợi phẩm như trang bị, vũ khí, tiền vàng và tài nguyên trong trận chiến sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trong trong việc nâng cấp và chế tạo các trang bị cần thiết.

Tarisland hợp tác với nhà soạn nhạc nổi tiếng của World of Warcraft 2

Ngoài chế độ PvE theo cốt truyện thì trò chơi còn mang tới trận chiến khốc liệt trong đấu trường Arena 1vs1 để người chơi có thể thoải mái cạnh tranh với nhau.

Sau khi kết thúc đợt Closed Beta Test đầu tiên vào cuối tháng 6/2023 vừa qua, Tarisland đã nhận được vô số đánh giá tích cực người giới chuyên môn lẫn người chơi.

Tarisland hợp tác với nhà soạn nhạc nổi tiếng của World of Warcraft 3

Không chỉ có hình âm và lối chơi gần như hoàn hảo, tựa MMORPG mới của Tencent còn giữ đúng lời hứa “không pay to win” của mình.

Được biết trong tháng 11/2023 tới đây Tarisland sẽ tổ chức thêm một đợt Closed Beta Test nữa. Đây là cơ hội cho những game thủ đã bỏ lỡ lần thử nghiệm trước đó.

Trang chủ: https://tarisglobal.com/en/

Fanpage: https://www.facebook.com/Tarislandofficial

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm