Tarisland của Tencent có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi?

Tarisland

Ngôn ngữ:

Tarisland của Tencent có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi?

Tarisland có nhiều tiềm năng để trở thành một siêu phẩm nhập vai đủ sức chinh phục các fan của dòng game MMORPG.

Ngay từ những hình ảnh giới thiệu đầu tiên, Tarisland đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là các fan của thể loại MMORPG nhờ phần đồ họa khủng và lối chơi non-target hấp dẫn.

Hơn nữa, game cũng được giới thiệu là không pay-to-win để mang đến sân chơi công bằng cho mọi người khiến game thủ thêm phần thích thú.

Tarisland của Tencent có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi? 0

Sắp tới đây Tarisland sẽ tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên tại một số khu vực nhất định, đây là cơ hội để người chơi có được những trải nghiệm đầu tiên về game.

Vậy Tarisland Mobile có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi?

Thế giới rộng lớn, cốt truyện hấp dẫn

Tham gia vào game người chơi sẽ được khám phá một bản đồ vô cùng rộng lớn lên đến 12.960.000 mét vuông, vô số vùng đất bí ẩn khác nhau đang chờ được bạn đặt chân đến.

Game sẽ không tích hợp cơ chế auto-pathing (tự động di chuyển đến vị trí đã chọn trên map), thay vào đó game thủ sẽ phải tự mình tìm đường và không biết điều gì đang chờ đợi phía trước.

Tarisland của Tencent có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi? 1

Mỗi hành động của bạn đều có thể ảnh hưởng đến tuyến truyện chung, thậm chí thay đổi cả vận mệnh của người chơi khác trong server.

Tựa game cũng chú trọng đến yếu tố nhập vai thực tế khi thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những sự kiện ngẫu nhiên hoặc thay đổi về thời tiết ảnh hưởng đến tiến trình khám phá của bạn.

7 phong cách chiến đấu khác nhau

Phiên bản hiện tại của game Tarisland mang đến 7 class khác nhau đáp ứng đầy đủ phong cách chiến đấu đa dạng của mỗi người.

Bên cạnh những lớp nhân vật điển hình như cung thủ, pháp sư, chiến binh ra thì game còn sở hữu một số class ít gặp như Nhạc Công, Mục Sư giúp cho trải nghiệm chiến đấu thêm phần thú vị.

Tarisland của Tencent có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi? 2

Thêm vào đó mỗi nhân vật còn có thể phát triển theo 2 hướng nghề nghiệp khác nhau, mỗi hướng sẽ mang đến một bộ kỹ năng riêng.

Do đó có thể nói dù bạn chơi class nào thì trải nghiệm khám phá và chiến đấu trong game sẽ không bao giờ là nhàm chán.

Mỗi mùa giải là một hành trình mới

Season (mùa giải) là cơ chế thường xuyên xuất hiện trong các tựa game MMORPG để giữ cho trải nghiệm người chơi luôn được mới mẻ, và Tarisland cũng không phải ngoại lệ.

Tarisland của Tencent có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi? 3

Bên cạnh đó, Season cũng giúp tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng giữa các game thủ khi mỗi mùa mới bắt đầu người chơi sẽ có một xuất phát điểm giống nhau.

Hơn nữa một số tính năng và hoạt động cũng được đổi mới để người chơi giảm bớt cảm giác bị lặp lại khi bắt đầu một hành trình mới.

PvE mang đến nhiều thử thách

Tarisland sở hữu chuỗi Raid và Dungeon tương đối phức tạp để tăng thêm độ thử thách cho người chơi.

Chúng được chia thành nhiều mức độ khó, mỗi mức đều mang đến những sự sáng tạo không ngờ trong việc thiết kế màn chơi.

Tarisland của Tencent có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi? 4

Vì thế sẽ luôn có những thử thách khó khăn hơn mà game thủ có thể chinh phục, từ đó thể hiện khả năng chiến đấu của mình.

Đừng quên phối hợp cùng bạn bè để tạo ra những màn chiến đấu hoành tráng cùng nhau đạt đến chiến thắng.

Nói không với Pay-to-Win

Tarisland tự tin nói không với pay-to-win, tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh nơi mọi người được thưởng thức một trải nghiệm nhập vai công bằng nhất.

Sẽ không có bất kỳ công cụ hay trang thiết bị gia tăng sức mạnh nào có thể mua trong cửa hàng, mọi thứ mặc lên người nhân vật sẽ đều phải tự cày mà ra và chúng hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tarisland của Tencent có gì hấp dẫn để các fan MMORPG trông đợi? 5

Do đó, game thủ sẽ phải tính toán thật kĩ trong việc xây dựng nhân vật cũng như nâng cao trình độ cá nhân để hoàn thành thật nhiều thử thách hòng thu về được nhiều trang bị xịn.

Tóm lại, nếu bạn là fan của MMORPG thì chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm Tarisland, nơi sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm nhập vai đúng nghĩa.

Tựa game cũng sẽ góp phần giúp thể loại MMORPG tìm lại được ánh hào quang giữa vô vàn game thẻ tướng hiện nay.

Trang chủ: https://tarisglobal.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Tarislandofficial/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm