Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vừa có chiều sâu về gameplay lại sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp, được phát hành bởi NPH lớn Funtap nên hứa hẹn sẽ là một sản phẩm MMORPG 3D chủ đề tiên hiệp đáng chú ý vào giai đoạn cuối năm 2021 này.

Được biết ở phiên bản hiện tại, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mang đến 4 sự lựa chọn môn phái gồm Cuồng Chiến, Linh Hồ, Ngự Kiếm và Thương Ảnh với đặc trưng ngoại hình đi kèm lối đánh hoàn toàn khác biệt cho người chơi hóa thân.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này 0

Ngoài việc khắc lẫn nhau trong mọi hoạt động PvE, PvP thì bạn còn có thể được chiêm ngưỡng trạng thái ảo hóa cực ngầu của mỗi nhân vật, qua đó giúp củng cố thêm cho sự lựa chọn mang tính quyết định lâu dài của mình.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này 1

Và giống như nhiều MMORPG 3D cho di động khác, ban đầu người chơi sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến trong game. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được các vật phẩm và phần thưởng tương ứng để bồi dưỡng cho nhân vật ngày một khỏe lên.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này 2

Với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, với hàng chục loại Pet, Cánh, Thần binh và Thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng. Dù vậy bạn không hề bị bội thực bởi hoạt động game đề ra khá logic, đem đến cảm giác chân thực về quá trình tu tiên của bản thân.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này 3

Đặc biệt các hoạt động cày cuốc từ cá nhân cho tới tổ đội là vô cùng đa dạng. Tại đây người chơi sẽ được dấn thân vào nhiều trận tỷ thí, giao tranh khốc liệt với các thế lực thù địch. Tất nhiên, phần đồ họa của trò chơi cũng được chăm chút kĩ lưỡng với hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, khinh công tự do cuốn hút trong từng chuyển động.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này 4

Dù đồ họa ấn tượng là vậy song cũng không thể phủ nhận được sức hút đến từ lối chơi của Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap phần lớn nhờ vào hệ thống PK theo dạng ARPG bán tự động. Điều này vừa giúp giảm tải bớt thao tác lại vừa khiến người chơi phải tung ra hết những kỹ năng cá nhân của mình để có thể chiến đấu một cách nhuần nhuyễn.

Các hoạt động đặc sắc khác của game:

  • Dị Thế Đại Lục – Tặng điểm VIP không giới hạn
  • Treo máy offline, tăng ngay trăm cấp
  • Đánh boss săn đồ, rao bán tự do

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này 5

  • Đấu Hạng Liên SV tìm ra đệ nhất Tiên Hiệp cửu âm
  • Các hoạt động PvP tranh đấu đồ sộ như Thần Kiếm Giang Hồ, Phong Thần Thiên Long, Nhất Mộng Kiếm Thế, Võ Lâm Thần Kiếm,  Đoạt Kiếm Thế Gian, Ngạo Kiếm Tru Tiên,…
  • Game có rất nhiều tính năng Bang Hội như Tiệc trà, Thủ Hộ Bang, Luyện Khí Bang,..cho bạn thỏa sức chung vui cùng anh em bằng hữu.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này 6

  • Mỗi nhân vật đều có hiệu quả biến thân, special skill hoành tráng.
  • Mỗi phái sẽ 15 kỹ năng chủ động, 23 kỹ năng bị động thỏa sức cho bạn kết hợp combo skill.
  • Kho thời trang, tính năng ảo hóa nhân vật vô cùng đồ sộ.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap hẹn ra mắt trong tháng 12 này 7

Trang chủ https://thaico2.playfun.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/thaico2funtap

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm