AFKMobi tặng 555 gift code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục

AFKMobi tặng 555 gift code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi 555 gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 6/1/2022.

Lấy gift code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục độc quyền tại AFKMobi

Invalid shortcode!

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap dùng chung khác

THAICO888

THAICO999

THAICOVIP

TANGTOAKY

TANGTHANBOC

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

AFKMobi tặng 555 gift code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục 0

Dùng code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Hòa mình vào thế giới huyền huyễn của Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục, các game thủ sẽ được hóa thân thành một trong bốn phái chính Cuồng chiến (Ma tộc), Linh Hồ (Yêu tộc), Thương Ảnh (Nhân tộc) và Ngự Kiếm (Linh tộc).

Mỗi nhân vật đều tương ứng với các loại vũ khí và đặc tính tiêng, có mối quan hệ tương sinh tương khắc chặt chẽ trong chiến đấu.

AFKMobi tặng 555 gift code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục 1

Nói không ngoa, các game thủ sẽ phải “há miệng” kinh ngạc với nền tảng đồ họa 3D sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết của thế giới huyền huyễn Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục.

Từ tự do “nặn mặt” được mô phỏng rất chỉn chu, các chiêu thức được thi triển hết sức ảo diệu, cho đến từng cành cây, ngọn cỏ, những cảnh không chiến đỉnh cao đều được tái hiện sống động.

Bên cạnh đồ họa xịn sò, đẳng cấp, trò chơi cũng thỏa mãn game thủ với nội tại siêu hấp dẫn của mình.

Với hệ thống kỹ năng khổng lồ và đa dạng bao gồm 15 kỹ năng chủ động theo từng hệ vũ khí, 23 kỹ năng bị động và Kỹ năng Linh Kỹ và Thiên Phú giúp người chơi xông pha trong bất cứ trận chiến nào.

Chưa kể, dàn Thần Bộc đồng hành, đột phá Cảnh Giới tu tiên hay sự quan trọng của Mệnh Bàn, Mệnh Cách luôn phụ trợ game thủ trở nên mạnh mẽ.

AFKMobi tặng 555 gift code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục 2

Đặc biệt game còn sở hữu hệ thống Boss cực “khủng” cùng hàng loạt hoạt động PvE, PvP liên server dàn trải khắp cả ngày sẵn sàng thỏa mãn bất cứ game thủ nào, dù bạn là người chơi theo hệ “tàn sát” hay là đại hiệp thích ngao du.

Hay các hoạt động cộng đồng như Kết Hôn, Dự tiệc Bang, Bang Chiến luôn được cộng đồng game thủ ưa thích, bởi không chỉ chú trọng vào tính đoàn kết và còn tăng khả năng gắn kết nhau.

Trang chủ https://thaico2.playfun.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/thaico2funtap

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm