Game tu tiên đạt đỉnh Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cập bến làng game Việt(Tin độc quyền)

Game tu tiên đạt đỉnh Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cập bến làng game Việt

Những tưởng dự án game nhập vai thành danh này sẽ tiếp tục rơi vào tay NPH VTC Mobile do những thành công trước đó của Thái Cổ Thần Vương đạt được. Tuy nhiên, đến cuối trò chơi lại do Funtap sở hữu và lấy tên Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục là dự án game MMORPG 3D phát triển đi lên từ tựa game cũ Thái Cổ Thần Vương vốn rất thành công tại thị trường Đại lục cũng như ở Việt Nam.

Game tu tiên đạt đỉnh Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cập bến làng game Việt 0

Game lấy bối cảnh là hậu truyện của phần 1, sau khi Tần Vấn Thiên trở thành Thái Cổ Thần Vương, Cửu Thiên Đại Lục đối diện với một nguy cơ mới đến từ Dị Giới, kẻ đứng đầu cuộc xâm lăng của ngoại tộc có sức mạnh không thua kém gì Thái Cổ Thần Vương.

Lúc này người chơi sẽ xuất hiện với tư cách là Thiên Mệnh Chi Tử, bản thân phải tự rèn luyện trưởng thành và sau này phối hợp với Tần Vấn Thiên cùng với các thế lực trên Cửu Thiên Lục Địa để đánh đuổi thế lực tà ác.

Game tu tiên đạt đỉnh Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cập bến làng game Việt 1

Không chỉ kế thừa những tính năng và hoạt động đặc sắc nhất của phiên bản trước, game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục còn cải tiến và bổ sung thêm vô vàn những thứ hay ho cho người chơi thỏa sức khám phá.

Đặc biệt phần chất lượng hình ảnh, hiệu ứng chiến đấu trong phiên bản này cũng được nâng tầm rõ nét, đảm bảo không làm các tín đồ yêu thích dòng game nhập vai tu tiên cảm thấy thất vọng.

Game tu tiên đạt đỉnh Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cập bến làng game Việt 2

+ Đồ họa tuyệt mỹ, chỉn chu đến từng chi tiết: Game sử dụng công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay, tạo mẫu hình ảnh theo phong cách tiên hiệp hiện đại với tông màu sáng vô cùng bắt mắt.

Tiếp đến các tùy chỉnh khuôn mặt, tóc tai, màu mắt…đều được thiết kế chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ. Nhưng đáng chú ý hơn cả là các hiệu ứng kỹ năng và hiệu ứng biến hình riêng cho mỗi phái trông sống động lạ thường.

Dù đẹp mắt và hoành tráng như vậy song game lại tỏ ra phù hợp với nhiều dòng máy, đảm bảo thao tác chơi mượt mà không bị khựng.

Game tu tiên đạt đỉnh Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cập bến làng game Việt 3

+ Tứ đại môn phái, biến hình sống động: Ở phiên bản đầu ra mắt game cung cấp đến người chơi 4 class với tạo hình đẹp mắt, mỗi nhân vật đều có hiệu quả biến thân và Special Skill riêng biệt.

  • Cuồng Chiến: Sử dụng Đại Đao và Chiến Liềm, toàn diện cả công lẫn thủ. Cuồng Chiến là class khá linh hoạt, nhờ bộ skill đa năng mà có thể đảm nhận nhiều vai trò trong team.
  • Linh Hồ: Sử dụng Pháp Bảo, chuyên sát thương phép và khống chế, là class có khả năng gây sát thương phép bạo tầm xa, có thể hạ gục địch trong chớp mắt.
  • Ngự Kiếm: Sử dụng Phi Kiếm tấn công tầm xa, khả năng tạo đột biến, Ngự Kiếm có tốc độ đánh cao, khả năng khống chế diện rộng trên chiến trường.
  • Thương Ảnh: Sử dụng song thương, chuyên về ám sát mục tiêu. Thương Ảnh có khả năng sốc sát thương vật lý nhanh nhờ tốc độ ra đòn dày đặc, khiến địch không kịp trở tay.

Game tu tiên đạt đỉnh Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cập bến làng game Việt 4

+ Hệ thống kỹ năng đồ sộ, có thể thay đổi ngay trong trận chiến đấu: Được biết mỗi phái trong Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap sẽ có những đặc điểm kỹ năng riêng biệt bao gồm 15 kỹ năng chủ động, 23 kỹ năng bị động.

Bên cạnh đó còn có kỹ năng chủ động đến từ phần Linh Kỹ và Thiên Phú để người chơi tùy biến sức mạnh cho nhân vật.

Dù vậy mỗi lần auto bạn chỉ có thể thiết lập được 5 skill chủ động để tấn công mục tiêu, và người chơi có thể thay đổi ngay trong chiến đấu. Tiếp đến mỗi class còn có 1 kỹ năng Biến Thân + 1 Special Skills riêng vô cùng khủng bố mỗi khi kích hoạt.

Game tu tiên đạt đỉnh Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cập bến làng game Việt 5

+ Hoạt động Bang hội vô cùng sôi động: Tính năng Bang Hội trong game này được thiết kế rất nhiều tính năng từ Tiệc trà & vấn đáp, Thủ Hộ Bang, Luyện Khí Bang,…Đặc biệt vào chủ nhật mỗi tuần có Bang Chiến trong Server khi hệ thống ghép cặp các bang trong SV với nhau, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp cho đến khi tìm ra Bang mạnh nhất.

+ Nhiều sân chơi cho bạn thỏa thích PK lẫn cày đồ: Giống như nhiều MMORPG cày cuốc khác, ở Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile không thiếu các hoạt động PvE, PVP dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ cho bạn thỏa thích diệt Boss cày đồ hay PK tranh hạng đổi thưởng không ngơi nghỉ.

Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tu tiên đầy vô tận cho bạn chinh phục.

Trò chơi dự kiến sẽ được NPH Funtap ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 11/2021 này.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thaico2funtap

Chơi thử bản China trước Tại đây

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm