The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc

The Realms

Ngôn ngữ:

The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc

The Realms đưa người chơi bước vào một thế giới huyền huyễn của các câu chuyện truyền thuyết dân gian từ thời Trung Hoa cổ đại.

The Realms hay Codename: Jie là tựa game mobile thuộc thể MMORPG 3D đang được phát triển bởi Studio Feiguangge đến từ Trung Quốc.

The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc 0

Theo đó sản phẩm lấy cho mình bối cảnh vào thời kỳ khó khăn của cuối thời nhà Đường với các thế lực thần bí như thần tiên, yêu ma và quỷ quái có mặt ở khắp nơi trong nhân gian.

Lúc này game thủ sẽ được quyền lựa chọn trở thành thần tiên hay yêu quái hoặc đơn giản chỉ là một người phàm để du hành vào thế giới huyền huyễn của trò chơi và khám phá nó.

The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc 1

Trong thế giới của The Realms bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau từ cõi phàm trần cho đến cõi tiên cảnh hay thậm chí là các hang động của những con yêu quái.

Tại đây người chơi sẽ bắt gặp được từ những yêu thú bình thường như hạc, hồ ly, nhện… cho đến những con yêu quái to lớn và hung tợn như nhện tinh khổng lồ, Cùng Kỳ, Phượng Hoàng,…

The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc 2

Có thể bạn quan tâm
 • Đấu La Đại Lục: Nghịch Chuyển Thời Không đưa bạn bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới Đấu La Đại Lục: Nghịch Chuyển Thời Không đưa bạn bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới
 • Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới
 • Solo Leveling: ARISE làm tốt việc chuyển thể từ bộ webtoon thành một sản phẩm game hoàn chỉnh Solo Leveling: ARISE làm tốt việc chuyển thể từ bộ webtoon thành một sản phẩm game hoàn chỉnh
 • Điểm đặc biệt là game còn cho phép nhân vật của bạn nhập vào những con yêu thú bình thường để có thể di chuyển một cách thuận lợi hơn trong những địa hình hiểm trở.

  Kèm theo đó là một chút yếu tố tu tiên khi mà game thủ có thể cho nhân vật cưỡi kiếm để di chuyển cũng như sử dụng các phép mạnh mẽ để đối mặt với những con yêu quái to lớn và hung tợn.

  The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc 3

  Chưa kể đến là đồ họa 3D tuyệt đỉnh và hiệu ứng đẹp mắt được phát triển bởi Unreal Engine tân tiến của trò chơi đảm bảo sẽ không thua kém gì những cái tên MMORPG nổi tiếng hiện nay.

  Cùng với đó là thế giới huyền huyễn được xây dựng một cạc chi tiết và rộng lớn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng và khiến bạn choáng ngợp ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

  The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc 4

  Nhìn chung nếu là một người yêu thích các chủ đề như Sơn hải Kinh, Thất dị thú, Tru tiên,…và thích khám phá thế giới huyễn huyễn thời Trung Hoa cổ đại thì The Realms sẽ là một tựa game mà bạn không muốn bỏ lỡ!

  Trang chủ: https://worldqi.com/

  Đăng ký trải nghiệm thử: https://www.taptap.cn/app/611414

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm