Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới

Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới

Wuthering Waves sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05/2024 theo múi giờ Thái Bình Dường – Pacific Time trên cả nền hai tảng PC lẫn Mobile.

Dành cho những ai chưa biết thì Wuthering Waves là tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới mở giàu cốt truyện và có chiều sâu cùng với mức độ tự do cao.

Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới 0

Trò chơi lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng đã trải qua một sự kiện tận thế mang tên “Calament” hơn 100 năm trước. Khi đó những sinh vật bí ẩn được gọi là Lament đã xuất hiện và tàn phá khắp nơi, đẩy các nền văn minh đến bờ vực tuyệt vong. Tuy nhiên nhân loại đã đoàn kết lại và trỗi dậy một lần nữa từ đống tro tàn của ngày tận thế, chiến đấu cho một tương lai tươi sáng.

Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới 1

Lúc này người chơi sẽ vào vai một Rover – mạo hiểm giả vừa tỉnh giấc sau một giấc ngủ sâu và đã mất đi toàn bộ ký ức. Tại đây bạn sẽ được bắt đầu một hành trình phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau để tìm lại kí ức đã mất cũng như chiến đấu tiêu diệt những Lament và cứu lấy thế giới.

Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới 2

Ngoài ra game thủ cũng sẽ không phải đơn độc trong cuộc hành trình này bởi vì bạn sẽ bắt gặp được các người bạn đồng hành độc đáo và mạnh mẽ khác nhau trên suốt đường đi và cùng họ chiến đấu, đánh bại bọn kẻ thù.

Có thể bạn quan tâm
 • RAGNAROK Vertical tái hiện chân thực lại siêu phẩm MMORPG Ragnarok Online cổ điển RAGNAROK Vertical tái hiện chân thực lại siêu phẩm MMORPG Ragnarok Online cổ điển
 • Solo Leveling: ARISE làm tốt việc chuyển thể từ bộ webtoon thành một sản phẩm game hoàn chỉnh Solo Leveling: ARISE làm tốt việc chuyển thể từ bộ webtoon thành một sản phẩm game hoàn chỉnh
 • Pandora: Oracle of Destiny game MMORPG đưa bạn vào cuộc chiến chống lại bóng tối Pandora: Oracle of Destiny game MMORPG đưa bạn vào cuộc chiến chống lại bóng tối
 • Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới 3

  Sản phẩm được kì vọng sẽ là một đối thủ nặng kí đối với hai cái tên MMORPG nổi tiếng có trên thị trường hiện nay là Genshin Impact của nhà miHoYo và Tower of Fantasy của Hotta Studio bởi nền đồ họa 3D và hiệu ứng tuyệt đỉnh, sắc nét của mình kết hợp với lối hành động nhập vai đầy lôi cuốn cùng thế giới mở vô cùng rộng lớn để khám phá.

  Wuthering Waves mở đăng ký trước và sẽ chính thức phát hành vào ngày 22/05 tới 4

  Game được dự định sẽ được phát hành trên cả 3 nền tảng chính là PC, Console và Mobile. Tuy nhiên thì hiện chỉ chính thức ra mắt cho các người chơi trên nền tảng PC và Mobile trải nghiệm trước vào ngày 22/05/2024 sắp tới (theo múi giờ Thái Bình Dường – Pacific Time).

  Các game thủ quan tâm hiện đã có thể đăng ký trước cho Wuthering Waves trên Play StoreApp Store (cần phải fake IP vì không phát hành tại Việt Nam), còn đối với PC thì có thể đăng ký qua Epic Games Store.

  Trang chủ: https://wutheringwaves.kurogames.com/en/

  Fanpage: https://www.facebook.com/WutheringWaves.Official

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm