Thiên Long Kiếm 2 Gamota chiêu đãi game thủ bằng giftcode mới cực xịn

Thiên Long Kiếm 2 Gamota chiêu đãi game thủ bằng giftcode mới cực xịn

Có vẻ như NPH Gamota đang cực kỳ vui mừng khi Thiên Long Kiếm 2 đã có 2 tuần ra mắt vô cùng thành công tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt vào ngày 06/05/2021, Thiên Long Kiếm 2 đã khuấy đảo cộng đồng người hâm mộ và thu hút vô số các game thủ lão làng đổ về trải nghiệm. Phải thừa nhận, rất hiếm tựa game MMORPG nào tại cùng thời điểm tạo ra được sức hút mạnh mẽ như thế.

Cái tên Thiên Long Kiếm 2 còn được lan tỏa khắp cộng đồng đam mê dòng game tiên kiếm hiệp, thích được trải nghiệm khám phá những tựa game mới nhưng “chất” và khao khát được gặp gỡ, giao lưu cùng loạt bằng hữu có chung chí hướng. 

Thiên Long Kiếm 2 Gamota chiêu đãi game thủ bằng giftcode mới cực xịn 0

Với cốt truyện và gameplay cực cuốn hút trên nền đồ họa cực đỉnh cùng cơ chế cực chất “Săn VIP Lên VIP” Thiên Long Kiếm 2 đã lôi kéo hàng nghìn game thủ trải nghiệm vào ngày ra mắt.

Thiên Long Kiếm 2 Gamota chiêu đãi game thủ bằng giftcode mới cực xịn 1

Nếu đăng nhập đúng vào 10h00 ngày 06/05 chắc hẳn người chơi không khỏi choáng ngợp trước tình trạng “chật kín màn hình”, bước chân vào chiến trường là phải căng mắt tìm nhân vật mình đang đứng ở đâu, hiệu ứng lan tỏa thật khủng khiếp.

Cụ thể sau gần 2 tuần kể từ khi ra mắt tựa game, Thiên Long Kiếm 2 Gamota vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ. Bằng chứng là group Thiên Long Kiếm 2 – Cộng đồng PK đoạt VIP trên Facebook mỗi ngày vẫn chứng kiến hàng nghìn lượt game thủ tham gia, xây dựng và trao đổi thông tin.  

Và nhằm tri ân đến cộng đồng game thủ luôn đồng hành cùng trò cohi7 trong suốt thời gian vừa qua, BQT tựa game xin được dành tặng những bạn đọc nhanh tay nhất bộ Giftcode siêu “xịn” để thỏa sức khám phá: 

WYCBH97

(Giftcode có hạn sử dụng đến hết tháng 5)

Trang chủ https://tlk2.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongkiem2

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm