Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đạo VNG sở hữu đầy đủ yếu tố hấp dẫn từ đồ họa đến lối chơi, khiến game xứng đáng là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp hay nhất trên nền tảng di động hiện nay.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG được đỡ đầu bởi ông lớn Tencent Games, VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và được xây dựng dựa trên nền tảng sẵn có của phiên bản PC cùng tên. Có thể nói sản phẩm game mobile này đã kế thừa xuất sắc những ưu điểm của phiên bản PC, đem đến một siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp sẽ khiến nhiều đối thủ cạnh tranh khác phải dè chừng.

Đầu tiên là về đồ họa, chắc chắn không một ai có thể phủ nhận rằng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG rất đẹp, cực kỳ đẹp. Vì ngay từ đoạn mở đầu game đã phô diễn cho người chơi thấy hết sự tuyệt vời trong đồ họa của mình. Từ độ chi tiết trong từng khung hình, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng đổ bóng, hiệu ứng thời tiết cho đến cử động, biểu cảm trên  gương mặt của nhân vật đều vô cùng chân thực.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 0

Tại đây người chơi có thể có thể nhìn ngắm Khai Phong buổi chiều tà, Giang Nam mưa lất phất, Tần Xuyên tuyết trắng rơi, Di Hoa Đảo hoa bay…Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn và tái hiện vô cùng kỹ lưỡng, khó có thể tin lại nằm gọn trong màn hình điện thoại của bạn!

Ngay cả phần tạo hình nhân vật cũng rất công phu khi người chơi được thoải mái tùy chỉnh từng li từng tí trên gương mặt của mình. Từ kiểu tóc, làn da, trang phục, mắt, mũi, miệng…đều sẽ do chính tay của bạn nhào nặn nên.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 1

Điểm khiến AFKMobi cảm thấy ấn tượng nhất có lẽ chính là khung cảnh mưa rơi thật sự rất thật. Có lẽ nhà phát triển cũng cảm thấy tự hào về điều này nên khá nhiều nhiệm vụ trong game được diễn ra dưới trời mưa.

Về gameplay, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG tập trung vào cốt truyện và sự tương tác giữa người chơi với thế giới game, từ đó xây dựng nên chuỗi nhiệm vụ vô cùng phong phú, đặc sắc.

Qua đó người chơi sẽ được giao tiếp với các NPC, đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và họ, đan xen với các minigame như giải đố, chơi đàn,…để hiểu thêm về thế giới và nội dung game chứ không đơn giảm chỉ cắm đầu vào cày cuốc như nhiều game cùng thể loại.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 2

Đã thế, trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, mỗi sự lựa chọn của người chơi sẽ được hệ thống xếp vào các Thiên Mệnh khác nhau. Tổng cộng có 5 loại Thiên Mệnh, mỗi Thiên Mệnh khác nhau sẽ gặp được kì ngộ của riêng mình, mở khóa các cốt truyện ẩn.

Cho nên, trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến bắt buộc người chơi phải lựa chọn và suy nghĩ thật kỹ càng trước mọi tình huống. Qua đó, mỗi người chơi sẽ có một trải nghiệm khác nhau trong thế giới của game tạo ra, đủ để thấy sự đầu tư về nội dung của tựa game này lớn như thế nào.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 3

Game hiện tại có 6 môn phái để người chơi lựa chọn. Mỗi môn phái đều cho người chơi lựa chọn giữa nam, nữ và tiểu nữ. Vì là phiên bản mobile nên hệ thống chiến đấu và kỹ năng có đôi chút được đơn giản hóa và thay đổi so với bản PC.

Tuy nhiên, so với các game cùng thể loại thì cơ chế chiến đấu của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG tỏ ra rất có chiêu sâu. Thậm chí việc chiến đấu trong game giờ đây không chỉ đơn thuần là đứng yên một chỗ mà xả skill đến khi địch gục ngã mà phải di chuyển linh hoạt, đồng thời biết tránh né và kết hợp từng chiêu thức thật chuẩn xác.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 4

Game sở hữu thanh định lực để bạn có thể chống đỡ công kích của đối phương, sau khi hấp thu công kích sẽ tiêu hao định lực, chống đỡ thành công sẽ giảm bớt sát thương.

Bạn cũng có thể liên tục tấn công để phá vỡ thanh định lực của đối phương, làm cho làm cho đối phương bị choáng trong thời gian ngắn không thể thi triển kỹ năng hay chống đỡ. Đây là cơ chế khá quen thuộc trong các tựa game thiên về hành động.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 5

Ngoài ra sự linh hoạt trong chiến đấu của game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG còn nằm sở việc người chơi có thể sử dụng khinh công khi chiến đấu một cách tự do chứ không bị bó hẹp vô một vài phân cảnh nhiệm vụ nữa. Bạn còn có thể hất tung kẻ địch và thi triển combo liên hoàn trên không vô cùng đẹp mắt.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 6

Chưa hết, sản phẩm còn “vay mượn” một vài yếu tố gameplay của các game AAA trên PC/Console như di chuyển lén lút và ám sát từ sau lưng, điều khiển chim gỗ trên trời để quan sát địa hình và xác định mục tiêu,…khiến cuộc chơi của bạn không bao giờ bị một màu và nhàm chán.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 7

Vì là một game thiên về cốt truyện và trải nghiệm cá nhân nên hầu hết giai đoạn đầu của người chơi sẽ tập trung vào làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến.

Các hoạt động khác cần phải đạt đến một cấp độ cao hơn mới được mở khóa. Hệ thống phó bản để cày tài nguyên của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG cũng tương đối khó nhằn hơn nhiều game khác.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 8

Đơn cử boss trong này rất trâu và khá mạnh nên người chơi chỉ cần hết sức cẩn thận, việc chết 7-8 lần trong một phó bản là chuyện bình thường. Hoạt động hàng ngày của game khá phong phú.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 9

Có nhiều nghề phụ cho người chơi lựa chọn, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau. Đặc biệt là nghề Tiêu Sư, khi mà chuyện vận tiêu – cướp tiêu trong game xảy ra như cơm bữa thì việc người chơi gọi hội “bem nhau” diễn ra rất thường xuyên.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 10

Ngoài chiến đấu thì người chơi có rất nhiều thứ để làm trong game như nấu ăn , câu cá , điêu khắc nghệ thuật,…hoặc đơn giản là  dắt ngựa thong dong chill với cảnh và chụp ảnh thôi.

Game cũng cung cấp hệ thống gia viên cho người chơi tự tay trang trí và xây dựng một tổ ấm của riêng mình, ví dụ như bạn có thể tạo cho mình góc uống trà câu cá cực kỳ bình yên.

Trò chơi có nhịp độ chậm rãi và hướng đến trải nghiệm cá nhân nhiều hơn, rất hiếm thấy trong thể loại nhập vai kiếm hiệp trên di động, nên có thể sẽ không phù hợp với một bộ phận người chơi.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có đồ họa đỉnh cao, gameplay tuyệt đỉnh 11

Chưa kể đến dung lượng “cực căng” và cấu hình yêu cầu khá cao sẽ khiến nhiều bạn khó tiếp cận được sản phẩm này! Nhưng chắc chắn với hướng đi mới và sự hấp dẫn trong lối chơi, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ sớm gây được nhiều tiếng vang khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào thời gian ngắn tới.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm