Game nhập vai kiếm hiệp Tịch Tà Kiếm Mobile sắp đến tay giới game thủ Việt(Tin độc quyền)

Game nhập vai kiếm hiệp Tịch Tà Kiếm Mobile sắp đến tay giới game thủ Việt

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai cày cuốc lấy chủ đề kiếm hiệp mang tên Tịch Tà Kiếm Mobile sắp được NPH SohaGame gửi đến tay người chơi vào tháng 4/2024 tới đây.

Giới thiệu game mới Tịch Tà Kiếm Mobile sắp ra mắt ở làng game Việt

Tịch Tà Kiếm Mobile vẫn đi theo lối chơi nhập vai cày cuốc tăng lực chiến thường thấy trên nền tảng di động. Tại đây bạn được thoát khỏi thực tại, nhập vai vào đại hiệp chất nhất giang hồ, hô mưa gọi gió, hoành tảo võ lâm.

Game nhập vai kiếm hiệp Tịch Tà Kiếm Mobile sắp đến tay giới game thủ Việt 0

Để bắt đầu hành trình bạn cần lựa chọn 1 trong tứ đại môn phái gồm Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa để bái sư luyện võ, quyết tâm trở thành Thiên hạ Đệ nhất. Được biết mỗi môn phái trong game đều sở hữu tạo hình, thế mạnh riêng không hề trùng lặp, đáp ứng mọi sở thích của game thủ. Đặc biệt người chơi còn có thể chuyển phái tự do, tự quyết định cách chơi của riêng mình, tha hồ tầm đạo thêm nhiều loại bí kíp võ công để gia tăng thêm thực lực cho bản thân.

Game nhập vai kiếm hiệp Tịch Tà Kiếm Mobile sắp đến tay giới game thủ Việt 1

Được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tân tiến, Tịch Tà Kiếm Mobile mang đến một màu kiếm hiệp hiếm vừa quen vừa lạ dành cho mọi người vào cảm thụ ngay trên màn hình điện thoại. Lúc này bạn sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng mạnh hóa và hoạt động quen thuộc. Từ cường hóa Trang bị, rèn luyện Võ công cho đến kích hoạt Cánh, Pet, Tọa kỵ hay tích đủ set đồ Thần trang…tha hồ cho bạn trưng diện và gia tăng chỉ số.

Game nhập vai kiếm hiệp Tịch Tà Kiếm Mobile sắp đến tay giới game thủ Việt 2

Bên cạnh đó các hoạt động PvE, PvP khác như Đấu trường, khiêu chiến Tháp và hoạt động Bang phái cũng sẽ lần lượt mở ra cho người chơi dấn thân vào chinh phục và tranh đoạt những món đồ tốt nhất về tay.

Game nhập vai kiếm hiệp Tịch Tà Kiếm Mobile sắp đến tay giới game thủ Việt 3

Chưa dừng ở đó, hầu hết các tính năng PK đỉnh cao của game mobile Tịch Tà Kiếm đều ở dạng liên server. Giờ đây mọi giới hạn đều không còn nữa, dù là Đơn đấu hay Quần đấu, Cá nhân hay Bang hội thì game thủ cũng đều được so trình với tất cả. PK vượt cấp, thắng bại tại Võ công!

Game nhập vai kiếm hiệp Tịch Tà Kiếm Mobile sắp đến tay giới game thủ Việt 4

Các tính năng đặc sắc của game Tịch Tà Kiếm Mobile

  • Khám Phá Xứ Sở Kiếm Hiệp 3D Hùng Vĩ
  • Luyện Boss To Tay – Đồ Rơi Kín Hình
  • Từ Vô Danh Thành Cao Thủ – Cày Chay Thành VIP
  • Giao Thương Nhộn Nhịp – Đấu Giá Nhận Đồ Ngon
  • Võ Lâm Đa Chiều – Chạm Là Va

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tichtakiem.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm